BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4231 | Date: 23-Sep-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

કોને ગણું અપરાધી રે જીવનમાં, કોને ગણું અપરાધી

  No Audio

Kone Ganu Aparadhi Re Jeevanama, Kone Ganu Aparadhi

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1992-09-23 1992-09-23 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16218 કોને ગણું અપરાધી રે જીવનમાં, કોને ગણું અપરાધી કોને ગણું અપરાધી રે જીવનમાં, કોને ગણું અપરાધી
અપરાધ કરનારને ગણું અપરાધી, કે કરાવનારને ગણું અપરાધી
અપરાધ તો આંખ સામે દેખાય છે, છે શું દર્શન એની મજબૂરીનું
જોઉં છું ને જાણું છું જેને તો, છે એ તો એક મજબૂત કેદનો કેદી
અણસમજમાં બને અપરાધ, કે સમજદારને ગણું વધુ અપરાધી
કોઈ કરે કારણથી અપરાધ, કોઈ કારણ વિના, કોને ગણું અપરાધી
કોઈ અપરાધમાંથી જાય એવા છટકી, શું નથી એ કાંઈ અપરાધી
કોઈ અપરાધની મળે શિક્ષા, કોઈને ઠપકા, તેથી શું નથી એ અપરાધી
Gujarati Bhajan no. 4231 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
કોને ગણું અપરાધી રે જીવનમાં, કોને ગણું અપરાધી
અપરાધ કરનારને ગણું અપરાધી, કે કરાવનારને ગણું અપરાધી
અપરાધ તો આંખ સામે દેખાય છે, છે શું દર્શન એની મજબૂરીનું
જોઉં છું ને જાણું છું જેને તો, છે એ તો એક મજબૂત કેદનો કેદી
અણસમજમાં બને અપરાધ, કે સમજદારને ગણું વધુ અપરાધી
કોઈ કરે કારણથી અપરાધ, કોઈ કારણ વિના, કોને ગણું અપરાધી
કોઈ અપરાધમાંથી જાય એવા છટકી, શું નથી એ કાંઈ અપરાધી
કોઈ અપરાધની મળે શિક્ષા, કોઈને ઠપકા, તેથી શું નથી એ અપરાધી
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
kōnē gaṇuṁ aparādhī rē jīvanamāṁ, kōnē gaṇuṁ aparādhī
aparādha karanāranē gaṇuṁ aparādhī, kē karāvanāranē gaṇuṁ aparādhī
aparādha tō āṁkha sāmē dēkhāya chē, chē śuṁ darśana ēnī majabūrīnuṁ
jōuṁ chuṁ nē jāṇuṁ chuṁ jēnē tō, chē ē tō ēka majabūta kēdanō kēdī
aṇasamajamāṁ banē aparādha, kē samajadāranē gaṇuṁ vadhu aparādhī
kōī karē kāraṇathī aparādha, kōī kāraṇa vinā, kōnē gaṇuṁ aparādhī
kōī aparādhamāṁthī jāya ēvā chaṭakī, śuṁ nathī ē kāṁī aparādhī
kōī aparādhanī malē śikṣā, kōīnē ṭhapakā, tēthī śuṁ nathī ē aparādhī
First...42264227422842294230...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall