BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4232 | Date: 24-Sep-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

એક વખત મળવું છે જીવનમાં તને રે માડી, એક વખત

  No Audio

Ek Vakhat Malavu Che Jeevanama Tane Re Maadi, Ek Vakhat

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1992-09-24 1992-09-24 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16219 એક વખત મળવું છે જીવનમાં તને રે માડી, એક વખત એક વખત મળવું છે જીવનમાં તને રે માડી, એક વખત
મળવું છે તને એવું રે માડી, ફરી ફરી પડે ના મળવું, એક વખત
જોઈને અનુભવી તારી માયા રે માડી, જોવી છે, ને અનુભવવી છે તને એક વખત
સુખ આનંદની સરિતા વહે તારા ચરણમાં, નહાવું છે એમાં એક વખત
એક ચિત્ત બનવું છે એવું, ભૂલું ભાન જીવનમાં રે માડી, એક વખત
વિકારોને વિકારો સતાવે ઘણા રે જીવનમાં, મેળવવો છે કાબૂ એના ઉપર એક વખત
મનડું મારું ખૂબ નચાવે મને જીવનમાં, લેવું છે કાબૂમાં એને એક વખત
જગનું તો પડશે છોડવું બધું તો જગમાં, જગ છોડતા, જીવતાં છોડવું છે બધું એક વખત
બંધનોને બંધનો બાંધતા જાય જીવનમાં રે માડી, કાપવા છે બંધન તો એક વખત
લેવો છે મુક્તિનો શ્વાસ ને મુક્તિનો આનંદ તો જીવનમાં તો એક વખત
Gujarati Bhajan no. 4232 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
એક વખત મળવું છે જીવનમાં તને રે માડી, એક વખત
મળવું છે તને એવું રે માડી, ફરી ફરી પડે ના મળવું, એક વખત
જોઈને અનુભવી તારી માયા રે માડી, જોવી છે, ને અનુભવવી છે તને એક વખત
સુખ આનંદની સરિતા વહે તારા ચરણમાં, નહાવું છે એમાં એક વખત
એક ચિત્ત બનવું છે એવું, ભૂલું ભાન જીવનમાં રે માડી, એક વખત
વિકારોને વિકારો સતાવે ઘણા રે જીવનમાં, મેળવવો છે કાબૂ એના ઉપર એક વખત
મનડું મારું ખૂબ નચાવે મને જીવનમાં, લેવું છે કાબૂમાં એને એક વખત
જગનું તો પડશે છોડવું બધું તો જગમાં, જગ છોડતા, જીવતાં છોડવું છે બધું એક વખત
બંધનોને બંધનો બાંધતા જાય જીવનમાં રે માડી, કાપવા છે બંધન તો એક વખત
લેવો છે મુક્તિનો શ્વાસ ને મુક્તિનો આનંદ તો જીવનમાં તો એક વખત
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
ēka vakhata malavuṁ chē jīvanamāṁ tanē rē māḍī, ēka vakhata
malavuṁ chē tanē ēvuṁ rē māḍī, pharī pharī paḍē nā malavuṁ, ēka vakhata
jōīnē anubhavī tārī māyā rē māḍī, jōvī chē, nē anubhavavī chē tanē ēka vakhata
sukha ānaṁdanī saritā vahē tārā caraṇamāṁ, nahāvuṁ chē ēmāṁ ēka vakhata
ēka citta banavuṁ chē ēvuṁ, bhūluṁ bhāna jīvanamāṁ rē māḍī, ēka vakhata
vikārōnē vikārō satāvē ghaṇā rē jīvanamāṁ, mēlavavō chē kābū ēnā upara ēka vakhata
manaḍuṁ māruṁ khūba nacāvē manē jīvanamāṁ, lēvuṁ chē kābūmāṁ ēnē ēka vakhata
jaganuṁ tō paḍaśē chōḍavuṁ badhuṁ tō jagamāṁ, jaga chōḍatā, jīvatāṁ chōḍavuṁ chē badhuṁ ēka vakhata
baṁdhanōnē baṁdhanō bāṁdhatā jāya jīvanamāṁ rē māḍī, kāpavā chē baṁdhana tō ēka vakhata
lēvō chē muktinō śvāsa nē muktinō ānaṁda tō jīvanamāṁ tō ēka vakhata




First...42264227422842294230...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall