Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4249 | Date: 04-Oct-1992
પ્રભુને પ્રેમ તો કરવો પડતો નથી, પ્રભુમાં તો પ્રેમ થઈ જાય
Prabhunē prēma tō karavō paḍatō nathī, prabhumāṁ tō prēma thaī jāya

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 4249 | Date: 04-Oct-1992

પ્રભુને પ્રેમ તો કરવો પડતો નથી, પ્રભુમાં તો પ્રેમ થઈ જાય

  No Audio

prabhunē prēma tō karavō paḍatō nathī, prabhumāṁ tō prēma thaī jāya

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1992-10-04 1992-10-04 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16236 પ્રભુને પ્રેમ તો કરવો પડતો નથી, પ્રભુમાં તો પ્રેમ થઈ જાય પ્રભુને પ્રેમ તો કરવો પડતો નથી, પ્રભુમાં તો પ્રેમ થઈ જાય

પ્રભુમાં ભાવ જગાવો પડતો નથી, પ્રભુમાં ભાવ તો જાગી જાય

પ્રભુને બોલાવવા તો પડતા નથી, પ્રભુ નિત્ય હાજર તો રહેતા જાય

પ્રભુને કાંઈ કહેવું પડતું નથી, પ્રભુ તો નિત્ય એ જાણી જાય

પ્રભુને કાંઈ કરવું પડતું નથી, પ્રભુ તોયે નિત્ય બધું કરતા જાય

પ્રભુને કાંઈ જોવું પડતું નથી, પ્રભુ તોયે નિત્ય બધું જોતાં જાય

પ્રભુને કાંઈ સમજાવવું પડતું નથી, પ્રભુ તો નિત્ય બધું સમજી જાય

પ્રભુને તો ક્યાંય જાવું પડતું નથી, પ્રભુ તો નિત્ય બધે તો જાય

પ્રભુની હાજરી નથી, એવી કોઈ પળ નથી, પ્રભુ વિના જગ તો અઘૂરું રહી જાય
View Original Increase Font Decrease Font


પ્રભુને પ્રેમ તો કરવો પડતો નથી, પ્રભુમાં તો પ્રેમ થઈ જાય

પ્રભુમાં ભાવ જગાવો પડતો નથી, પ્રભુમાં ભાવ તો જાગી જાય

પ્રભુને બોલાવવા તો પડતા નથી, પ્રભુ નિત્ય હાજર તો રહેતા જાય

પ્રભુને કાંઈ કહેવું પડતું નથી, પ્રભુ તો નિત્ય એ જાણી જાય

પ્રભુને કાંઈ કરવું પડતું નથી, પ્રભુ તોયે નિત્ય બધું કરતા જાય

પ્રભુને કાંઈ જોવું પડતું નથી, પ્રભુ તોયે નિત્ય બધું જોતાં જાય

પ્રભુને કાંઈ સમજાવવું પડતું નથી, પ્રભુ તો નિત્ય બધું સમજી જાય

પ્રભુને તો ક્યાંય જાવું પડતું નથી, પ્રભુ તો નિત્ય બધે તો જાય

પ્રભુની હાજરી નથી, એવી કોઈ પળ નથી, પ્રભુ વિના જગ તો અઘૂરું રહી જાય




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

prabhunē prēma tō karavō paḍatō nathī, prabhumāṁ tō prēma thaī jāya

prabhumāṁ bhāva jagāvō paḍatō nathī, prabhumāṁ bhāva tō jāgī jāya

prabhunē bōlāvavā tō paḍatā nathī, prabhu nitya hājara tō rahētā jāya

prabhunē kāṁī kahēvuṁ paḍatuṁ nathī, prabhu tō nitya ē jāṇī jāya

prabhunē kāṁī karavuṁ paḍatuṁ nathī, prabhu tōyē nitya badhuṁ karatā jāya

prabhunē kāṁī jōvuṁ paḍatuṁ nathī, prabhu tōyē nitya badhuṁ jōtāṁ jāya

prabhunē kāṁī samajāvavuṁ paḍatuṁ nathī, prabhu tō nitya badhuṁ samajī jāya

prabhunē tō kyāṁya jāvuṁ paḍatuṁ nathī, prabhu tō nitya badhē tō jāya

prabhunī hājarī nathī, ēvī kōī pala nathī, prabhu vinā jaga tō aghūruṁ rahī jāya
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4249 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...424642474248...Last