BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4250 | Date: 04-Oct-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

પડે ના સમજ મને, ગોતું હું ક્યાં તો તને રે માડી, કહે જગમાં તને ક્યાં હું તો ગોતું

  No Audio

Pade Na Samaj Mane, Gotu Hu Kya To Tane Re Maadi, Kahe Jagama Tane Kya Hu To Gotu

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1992-10-04 1992-10-04 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16237 પડે ના સમજ મને, ગોતું હું ક્યાં તો તને રે માડી, કહે જગમાં તને ક્યાં હું તો ગોતું પડે ના સમજ મને, ગોતું હું ક્યાં તો તને રે માડી, કહે જગમાં તને ક્યાં હું તો ગોતું
જાઉં હું ક્યાં રે જગમાં, જાઉં હું તો ક્યાં રે જગમાં, કહે માડી, જગમાં ક્યાં હું તો જાઉં
કહે છે સહું, છે તું તો સાથેને સાથે, પાસેને પાસે રે માડી, કહે નજરમાં તને કેમ કરીને લાવું
લઉં હું તો શું સાથે, લાવું હું શું તારી પાસે, કહે રે માડી, સાથે હું તો શું લાવું
કરવી છે વાત તને તો ઘણી, રહશે શું યાદ મને બધી, એક એક કરતા તને બધી કહેતો જાઉં
જાણું ના કાંઈ હું તો, જાણું છે મારી એક તું તો, તારોને તારો થાતો હું તો જાઉં
નથી પાસે કોઈ સમજ બીજી, તને એકને છે સમજવી, તારી કૃપાથી તને સમજતો થાઉં
છું હું તો દોષોથી ભરેલો, કહે રે માડી, કેમ કરી, જીવનમાં દોષો દૂર કરતો જાઉં
પ્રસંગે પ્રસંગે જીવનમાં હું તો મૂંઝાતો જાઉં, જીવનમાં જરૂર તારી, ત્યારે સમજતો જાઉં
નજર સામે આવી, ઓઝલ તું તો થાતી, કેમ કરી નજરમાં તને હું તો લાઉં
Gujarati Bhajan no. 4250 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
પડે ના સમજ મને, ગોતું હું ક્યાં તો તને રે માડી, કહે જગમાં તને ક્યાં હું તો ગોતું
જાઉં હું ક્યાં રે જગમાં, જાઉં હું તો ક્યાં રે જગમાં, કહે માડી, જગમાં ક્યાં હું તો જાઉં
કહે છે સહું, છે તું તો સાથેને સાથે, પાસેને પાસે રે માડી, કહે નજરમાં તને કેમ કરીને લાવું
લઉં હું તો શું સાથે, લાવું હું શું તારી પાસે, કહે રે માડી, સાથે હું તો શું લાવું
કરવી છે વાત તને તો ઘણી, રહશે શું યાદ મને બધી, એક એક કરતા તને બધી કહેતો જાઉં
જાણું ના કાંઈ હું તો, જાણું છે મારી એક તું તો, તારોને તારો થાતો હું તો જાઉં
નથી પાસે કોઈ સમજ બીજી, તને એકને છે સમજવી, તારી કૃપાથી તને સમજતો થાઉં
છું હું તો દોષોથી ભરેલો, કહે રે માડી, કેમ કરી, જીવનમાં દોષો દૂર કરતો જાઉં
પ્રસંગે પ્રસંગે જીવનમાં હું તો મૂંઝાતો જાઉં, જીવનમાં જરૂર તારી, ત્યારે સમજતો જાઉં
નજર સામે આવી, ઓઝલ તું તો થાતી, કેમ કરી નજરમાં તને હું તો લાઉં
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
paḍē nā samaja manē, gōtuṁ huṁ kyāṁ tō tanē rē māḍī, kahē jagamāṁ tanē kyāṁ huṁ tō gōtuṁ
jāuṁ huṁ kyāṁ rē jagamāṁ, jāuṁ huṁ tō kyāṁ rē jagamāṁ, kahē māḍī, jagamāṁ kyāṁ huṁ tō jāuṁ
kahē chē sahuṁ, chē tuṁ tō sāthēnē sāthē, pāsēnē pāsē rē māḍī, kahē najaramāṁ tanē kēma karīnē lāvuṁ
lauṁ huṁ tō śuṁ sāthē, lāvuṁ huṁ śuṁ tārī pāsē, kahē rē māḍī, sāthē huṁ tō śuṁ lāvuṁ
karavī chē vāta tanē tō ghaṇī, rahaśē śuṁ yāda manē badhī, ēka ēka karatā tanē badhī kahētō jāuṁ
jāṇuṁ nā kāṁī huṁ tō, jāṇuṁ chē mārī ēka tuṁ tō, tārōnē tārō thātō huṁ tō jāuṁ
nathī pāsē kōī samaja bījī, tanē ēkanē chē samajavī, tārī kr̥pāthī tanē samajatō thāuṁ
chuṁ huṁ tō dōṣōthī bharēlō, kahē rē māḍī, kēma karī, jīvanamāṁ dōṣō dūra karatō jāuṁ
prasaṁgē prasaṁgē jīvanamāṁ huṁ tō mūṁjhātō jāuṁ, jīvanamāṁ jarūra tārī, tyārē samajatō jāuṁ
najara sāmē āvī, ōjhala tuṁ tō thātī, kēma karī najaramāṁ tanē huṁ tō lāuṁ
First...42464247424842494250...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall