BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 136 | Date: 01-May-1985
   Text Size Increase Font Decrease Font

ડીસામાં મંદિર છે સોહામણું, હો સિધ્ધમા ડીસાવાળી

  Audio

Disha Ma Mandir Che Sohamanu, Ho Siddhama Dishawali

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1985-05-01 1985-05-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1625 ડીસામાં મંદિર છે સોહામણું, હો સિધ્ધમા ડીસાવાળી ડીસામાં મંદિર છે સોહામણું, હો સિધ્ધમા ડીસાવાળી
એમાં મનોહર મૂર્તિ છે તારી, હો સિધ્ધમા ડીસાવાળી
ભક્તોની કરતી સદા તું રખવાળી, હો સિધ્ધમા ડીસાવાળી
ભક્તોના હૈયામાં સદા વસનારી, હો સિધ્ધમા ડીસાવાળી
શરણે આવનારને છે તું તારનારી, હો સિધ્ધમા ડીસાવાળી
દૂર દૂરથી ભક્તો તારા દર્શને આવે, હો સિધ્ધમા ડીસાવાળી
મનવાંછિત ફળો એ તો પામે, હો સિધ્ધમા ડીસાવાળી
તારા નયનોમાં સદા અમૃત વહે, હો સિધ્ધમા ડીસાવાળી
તું વિવિધ રૂપે પ્રગટનારી, હો સિધ્ધમા ડીસાવાળી
તું ચંડમુંડને હણનારી, હો સિધ્ધમા ડીસાવાળી
તું શુંભ નિશુંભને મારનારી, હો સિધ્ધમા ડીસાવાળી
ભક્તો પર સદા કૃપા કરનારી, હો સિધ્ધમા ડીસાવાળી
https://www.youtube.com/watch?v=WpnTGQFKsTk
Gujarati Bhajan no. 136 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ડીસામાં મંદિર છે સોહામણું, હો સિધ્ધમા ડીસાવાળી
એમાં મનોહર મૂર્તિ છે તારી, હો સિધ્ધમા ડીસાવાળી
ભક્તોની કરતી સદા તું રખવાળી, હો સિધ્ધમા ડીસાવાળી
ભક્તોના હૈયામાં સદા વસનારી, હો સિધ્ધમા ડીસાવાળી
શરણે આવનારને છે તું તારનારી, હો સિધ્ધમા ડીસાવાળી
દૂર દૂરથી ભક્તો તારા દર્શને આવે, હો સિધ્ધમા ડીસાવાળી
મનવાંછિત ફળો એ તો પામે, હો સિધ્ધમા ડીસાવાળી
તારા નયનોમાં સદા અમૃત વહે, હો સિધ્ધમા ડીસાવાળી
તું વિવિધ રૂપે પ્રગટનારી, હો સિધ્ધમા ડીસાવાળી
તું ચંડમુંડને હણનારી, હો સિધ્ધમા ડીસાવાળી
તું શુંભ નિશુંભને મારનારી, હો સિધ્ધમા ડીસાવાળી
ભક્તો પર સદા કૃપા કરનારી, હો સિધ્ધમા ડીસાવાળી
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
disamam mandir che sohamanum, ho sidhdhama deesavali
ema manohar murti che tari, ho sidhdhama deesavali
bhaktoni karti saad tu rakhavali, ho sidhdhama deesavali
bhaktona haiya maa saad vasanari, ho sidhdhama deesavali
sharane avanarane che tu taranari, ho sidhdhama deesavali
dur durathi bhakto taara darshane ave, ho sidhdhama deesavali
mann vanchhit phalo e to pame, ho sidhdhama deesavali
taara nayano maa saad anrita vahe, ho sidhdhama deesavali
tu vividh roope pragatanari, ho sidhdhama deesavali
tu chandamundane hananari, ho sidhdhama deesavali
tu shumbha nishumbhane maranari, ho sidhdhama deesavali
bhakto paar saad kripa karanari, ho sidhdhama deesavali

Explanation in English
Here Kaka (Satguru Devendra Ghia) expresses his devotion to the Divine Mother, who resides in Disa (near Ahemdabad) and is known as Maa(Mother) Sidhhambike. Kaka (Satguru Devendra Ghia) is a devout devotee of hers.

The temple in Disa is so delightful, O Mother Divine.
You look so beautiful in that form, O Mother Divine.
You are always coming to your devotee's aid, O Mother Divine.
You are always found in your devotee's heart, O Mother Divine.
Always helps the one who goes to her shelter, O Mother Divine.
People from all over come to see you, O Mother Divine.
They get the boon of their choice, O Mother Divine.
You are always compassionate towards your children, O Mother Divine.
Have taken so many different forms for your devotees, O Mother Divine.
You fought and defeated demons to better this universe, O Mother Divine.
Always looking after your devotees, O Mother Divine.

ડીસામાં મંદિર છે સોહામણું, હો સિધ્ધમા ડીસાવાળીડીસામાં મંદિર છે સોહામણું, હો સિધ્ધમા ડીસાવાળી
એમાં મનોહર મૂર્તિ છે તારી, હો સિધ્ધમા ડીસાવાળી
ભક્તોની કરતી સદા તું રખવાળી, હો સિધ્ધમા ડીસાવાળી
ભક્તોના હૈયામાં સદા વસનારી, હો સિધ્ધમા ડીસાવાળી
શરણે આવનારને છે તું તારનારી, હો સિધ્ધમા ડીસાવાળી
દૂર દૂરથી ભક્તો તારા દર્શને આવે, હો સિધ્ધમા ડીસાવાળી
મનવાંછિત ફળો એ તો પામે, હો સિધ્ધમા ડીસાવાળી
તારા નયનોમાં સદા અમૃત વહે, હો સિધ્ધમા ડીસાવાળી
તું વિવિધ રૂપે પ્રગટનારી, હો સિધ્ધમા ડીસાવાળી
તું ચંડમુંડને હણનારી, હો સિધ્ધમા ડીસાવાળી
તું શુંભ નિશુંભને મારનારી, હો સિધ્ધમા ડીસાવાળી
ભક્તો પર સદા કૃપા કરનારી, હો સિધ્ધમા ડીસાવાળી
1985-05-01https://i.ytimg.com/vi/WpnTGQFKsTk/mqdefault.jpgBhaav Samadhi Vichaar Samadhi Kaka Bhajanshttps://www.youtube.com/watch?v=WpnTGQFKsTk
First...136137138139140...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall