BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4264 | Date: 11-Oct-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

ગરબે ઘૂમો રે માડી, ગરબે ઘૂમો ઘૂમો (2)

  No Audio

Garabe Ghumo Re Maadi, Garabe Ghumo Ghumo

નવરાત્રિ (Navratri)


1992-10-11 1992-10-11 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16251 ગરબે ઘૂમો રે માડી, ગરબે ઘૂમો ઘૂમો (2) ગરબે ઘૂમો રે માડી, ગરબે ઘૂમો ઘૂમો (2)
હૈયે બાળકોના ભરવાને ઉમંગ રે માડી, ગરબે ઘૂમો ઘૂમો
રહેજો ને રાખજો રે માડી, બાળકોને નિત્ય તમારી સંગ
ઘૂમો એવા રે ઘૂમો રે માડી, દેવો ભી રહી જાયે જોતા દંગ
ઘૂમશો જ્યાં તમે બાળકોની સંગ, રહી જાશે ગરબાનો રંગ
ભરી ભરીને ભાવો, ઘૂમે તમારા બાળકો, જોજો થાયે ના એનો ભંગ
છીએ અમે તો એવા છીએ, નથી અમારા તો કોઈ ઢંગ
તૂટે ના અમારા રે ભાવો રે માડી, જોજો રહે એ અખંડ ને સળંગ
તમારી સંગ, ગરબે રમવાનો, દેજો અમને અણમોલ પ્રસંગ
Gujarati Bhajan no. 4264 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ગરબે ઘૂમો રે માડી, ગરબે ઘૂમો ઘૂમો (2)
હૈયે બાળકોના ભરવાને ઉમંગ રે માડી, ગરબે ઘૂમો ઘૂમો
રહેજો ને રાખજો રે માડી, બાળકોને નિત્ય તમારી સંગ
ઘૂમો એવા રે ઘૂમો રે માડી, દેવો ભી રહી જાયે જોતા દંગ
ઘૂમશો જ્યાં તમે બાળકોની સંગ, રહી જાશે ગરબાનો રંગ
ભરી ભરીને ભાવો, ઘૂમે તમારા બાળકો, જોજો થાયે ના એનો ભંગ
છીએ અમે તો એવા છીએ, નથી અમારા તો કોઈ ઢંગ
તૂટે ના અમારા રે ભાવો રે માડી, જોજો રહે એ અખંડ ને સળંગ
તમારી સંગ, ગરબે રમવાનો, દેજો અમને અણમોલ પ્રસંગ
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
garabē ghūmō rē māḍī, garabē ghūmō ghūmō (2)
haiyē bālakōnā bharavānē umaṁga rē māḍī, garabē ghūmō ghūmō
rahējō nē rākhajō rē māḍī, bālakōnē nitya tamārī saṁga
ghūmō ēvā rē ghūmō rē māḍī, dēvō bhī rahī jāyē jōtā daṁga
ghūmaśō jyāṁ tamē bālakōnī saṁga, rahī jāśē garabānō raṁga
bharī bharīnē bhāvō, ghūmē tamārā bālakō, jōjō thāyē nā ēnō bhaṁga
chīē amē tō ēvā chīē, nathī amārā tō kōī ḍhaṁga
tūṭē nā amārā rē bhāvō rē māḍī, jōjō rahē ē akhaṁḍa nē salaṁga
tamārī saṁga, garabē ramavānō, dējō amanē aṇamōla prasaṁga
First...42614262426342644265...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall