BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4274 | Date: 17-Oct-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

યાદને યાદમાં તારી રે પ્રભુ, વિતાવવું છે જીવન જ્યાં

  No Audio

Yaadane Yaadama Tari Re Prabhu, Vitavavu Che Jeevan Jya

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1992-10-17 1992-10-17 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16261 યાદને યાદમાં તારી રે પ્રભુ, વિતાવવું છે જીવન જ્યાં યાદને યાદમાં તારી રે પ્રભુ, વિતાવવું છે જીવન જ્યાં,
   બીજી યાદોની, જરૂર તો ક્યાં છે
મળે વિશુદ્ધ પ્રેમ જીવનમાં જ્યાં તારો રે પ્રભુ,
   બીજા પ્રેમની જીવનમાં, જરૂર તો ક્યાં છે
દિન પર દિન જાય છે વીતી તારા દર્શન વિના,
   એવા બીજા દિવસોની જરૂર તો ક્યાં છે
શ્વાસેશ્વાસ જો પ્રભુ, રાખે અલગ મને જો તુજથી,
   એવા બીજા શ્વાસોની જરૂર તો ક્યાં છે
તન ને મન, રોકી રાખે મિલન તારું રે જો પ્રભુ,
   એવા તન ને મનની જરૂર તો ક્યાં છે
માયાને માયા માં રહે બહેકાવતું જીવન જો મારું રે પ્રભુ,
   એવી માયા પાછળ દોડવાની જરૂર તો ક્યાં છે
તોડી જાય સંજોગોને સંજોગો, સંયમને જીવનમાં જો પ્રભુ,
   એવા સંયમની જરૂર તો ક્યાં છે
બંધાતોને બંધાતો રાખે બાંધી જીવનને, રાખે દૂર મુક્તિને,
   એવા જીવનની જરૂર તો ક્યાં છે
વિચારોને વિચારો દૂર રાખે તુજને મુજથી રે પ્રભુ,
   એવા વિચારોની જીવનમાં જરૂર તો ક્યાં છે
નબળાઈઓને નબળાઈઓ રોકી રાખે સફળતાને જીવનમાં,
   એવી નબળાઈઓની જરૂર તો ક્યાં છે
Gujarati Bhajan no. 4274 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
યાદને યાદમાં તારી રે પ્રભુ, વિતાવવું છે જીવન જ્યાં,
   બીજી યાદોની, જરૂર તો ક્યાં છે
મળે વિશુદ્ધ પ્રેમ જીવનમાં જ્યાં તારો રે પ્રભુ,
   બીજા પ્રેમની જીવનમાં, જરૂર તો ક્યાં છે
દિન પર દિન જાય છે વીતી તારા દર્શન વિના,
   એવા બીજા દિવસોની જરૂર તો ક્યાં છે
શ્વાસેશ્વાસ જો પ્રભુ, રાખે અલગ મને જો તુજથી,
   એવા બીજા શ્વાસોની જરૂર તો ક્યાં છે
તન ને મન, રોકી રાખે મિલન તારું રે જો પ્રભુ,
   એવા તન ને મનની જરૂર તો ક્યાં છે
માયાને માયા માં રહે બહેકાવતું જીવન જો મારું રે પ્રભુ,
   એવી માયા પાછળ દોડવાની જરૂર તો ક્યાં છે
તોડી જાય સંજોગોને સંજોગો, સંયમને જીવનમાં જો પ્રભુ,
   એવા સંયમની જરૂર તો ક્યાં છે
બંધાતોને બંધાતો રાખે બાંધી જીવનને, રાખે દૂર મુક્તિને,
   એવા જીવનની જરૂર તો ક્યાં છે
વિચારોને વિચારો દૂર રાખે તુજને મુજથી રે પ્રભુ,
   એવા વિચારોની જીવનમાં જરૂર તો ક્યાં છે
નબળાઈઓને નબળાઈઓ રોકી રાખે સફળતાને જીવનમાં,
   એવી નબળાઈઓની જરૂર તો ક્યાં છે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
yadane yaad maa taari re prabhu, vitavavum Chhe JIVANA jyam,
biji yadoni, jarur to Kyam Chhe
male vishuddha prem jivanamam jya taaro re prabhu,
beej premani jivanamam, jarur to Kyam Chhe
din paar din jaay Chhe viti taara darshan vina,
eva beej diva soni jarur to kya che
shvaseshvasa jo prabhu, rakhe alaga mane jo tujathi,
eva beej shvasoni jarur to kya che
tana ne mana, roki rakhe milana taaru re jo prabhu,
eva tana ne manani jarur to kya che
maya ne maya jo maa rahe bahekavum re jivum re
evi maya paachal dodavani jarur to kya che
todi jaay sanjogone sanjogo, sanyamane jivanamam jo prabhu,
eva sanyamani jarur to kya che
bandhatone bandhato rakhe bandhi jivanane, rakhe dur muktine,
eva jivanani jarur to kya che
vicharone vicharo dur rakhe tujh ne mujathi re prabhu,
eva vicharoni jivanamala nabu , eva vicharoni jivanamala jario to kyabion , eva vicharoni jivanamala jario nyabani jivanamala
nabio nabanio nabanio nabio nabanio nabanio nabio nabani jivanamala nabio nyabani jivanamam
jarala che




First...42714272427342744275...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall