BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4305 | Date: 03-Nov-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

હતું શું જીવનમાં તો તારું, કે જીવનમાં તો તેં એ તો ગુમાવ્યું

  No Audio

Hatu Su Jeevanama To Taru, Ke Jeevanama To Te E To Gumavyu

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1992-11-03 1992-11-03 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16292 હતું શું જીવનમાં તો તારું, કે જીવનમાં તો તેં એ તો ગુમાવ્યું હતું શું જીવનમાં તો તારું, કે જીવનમાં તો તેં એ તો ગુમાવ્યું
કર્મોથી હતું તને એ તો મળ્યું, તારાજ કર્મોથી તો તેં એ ગુમાવ્યું
મળ્યું જીવન ધણું, જાય છે વીતી ને વીતી, કર્યો ના વિચાર એનો કદી
છે શું સાથમાં કે રહેશે શું પાસમાં, માંડયો હિસાબ એનો તો તેં કદી
મારું મારું કરતા તો ના થાક્યો, થાક્યો શાને કરતા ને કરતા તો ભેગું
કર હવે તો વિચાર જીવનમાં, જીવનમાં હવે તારે તો શું કરવું
હતો તું એક બિંદુ, હતા ના શ્વાસો પાસે તારી, છે હવે પાસે તારી, એક ધબકતું હૈયું
ધબકતા તારા હૈયાંનો આવશે વારો, એક દિવસ એને તો બંધ પડવું
ધબકતું બંધ પડે એ પહેલાં, કરી લે તું જીવનમાં, જે જે છે તારે કરવાનું
રહી જાશે તો કરેલું જીવનમાં, જીવનમાં બધું એ તો રહી જવાનું
Gujarati Bhajan no. 4305 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
હતું શું જીવનમાં તો તારું, કે જીવનમાં તો તેં એ તો ગુમાવ્યું
કર્મોથી હતું તને એ તો મળ્યું, તારાજ કર્મોથી તો તેં એ ગુમાવ્યું
મળ્યું જીવન ધણું, જાય છે વીતી ને વીતી, કર્યો ના વિચાર એનો કદી
છે શું સાથમાં કે રહેશે શું પાસમાં, માંડયો હિસાબ એનો તો તેં કદી
મારું મારું કરતા તો ના થાક્યો, થાક્યો શાને કરતા ને કરતા તો ભેગું
કર હવે તો વિચાર જીવનમાં, જીવનમાં હવે તારે તો શું કરવું
હતો તું એક બિંદુ, હતા ના શ્વાસો પાસે તારી, છે હવે પાસે તારી, એક ધબકતું હૈયું
ધબકતા તારા હૈયાંનો આવશે વારો, એક દિવસ એને તો બંધ પડવું
ધબકતું બંધ પડે એ પહેલાં, કરી લે તું જીવનમાં, જે જે છે તારે કરવાનું
રહી જાશે તો કરેલું જીવનમાં, જીવનમાં બધું એ તો રહી જવાનું
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
hatuṁ śuṁ jīvanamāṁ tō tāruṁ, kē jīvanamāṁ tō tēṁ ē tō gumāvyuṁ
karmōthī hatuṁ tanē ē tō malyuṁ, tārāja karmōthī tō tēṁ ē gumāvyuṁ
malyuṁ jīvana dhaṇuṁ, jāya chē vītī nē vītī, karyō nā vicāra ēnō kadī
chē śuṁ sāthamāṁ kē rahēśē śuṁ pāsamāṁ, māṁḍayō hisāba ēnō tō tēṁ kadī
māruṁ māruṁ karatā tō nā thākyō, thākyō śānē karatā nē karatā tō bhēguṁ
kara havē tō vicāra jīvanamāṁ, jīvanamāṁ havē tārē tō śuṁ karavuṁ
hatō tuṁ ēka biṁdu, hatā nā śvāsō pāsē tārī, chē havē pāsē tārī, ēka dhabakatuṁ haiyuṁ
dhabakatā tārā haiyāṁnō āvaśē vārō, ēka divasa ēnē tō baṁdha paḍavuṁ
dhabakatuṁ baṁdha paḍē ē pahēlāṁ, karī lē tuṁ jīvanamāṁ, jē jē chē tārē karavānuṁ
rahī jāśē tō karēluṁ jīvanamāṁ, jīvanamāṁ badhuṁ ē tō rahī javānuṁ




First...43014302430343044305...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall