BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4312 | Date: 07-Nov-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

થયું, થવાનું હતું એમ થયું, થવું જોઈએ એમ તો ના થયું

  No Audio

Thayu,Thavanu Hatu Em Thayu, Thavu Joie Em To Na Thayu

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1992-11-07 1992-11-07 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16299 થયું, થવાનું હતું એમ થયું, થવું જોઈએ એમ તો ના થયું થયું, થવાનું હતું એમ થયું, થવું જોઈએ એમ તો ના થયું
કર્યું, કરવું જોઈએ એટલું કર્યું, જેમ કરવું જોઈએ એમ ના કર્યું
હસ્યો, હસવું જોઈએ એટલે હસ્યો, મુક્ત મને તો જીવનમાં ના હસાયું
રડયો, રડવું પડયું એટલે રડયો, હૈયું ખોલી હતું રડવું, ના રડાયું
પ્રેમ કર્યો, કરવો જોઈએ એટલે કર્યો, પ્રેમની ગરિમા ના ભેળવી શક્યો
કર્યા યત્નો, કરવા પડયા એટલે કર્યા, મન ને દિલ ના ભેળવી શક્યો
શ્વાસ તો લીધા, લેવા જોઈએ એટલે લીધા, કિંમત શ્વાસની ના કરી શક્યો
કારણ ગોત્યું, ગોતવું પડયું એટલે ગોત્યું, મૂળ કારણ તો ના જડયું
કહ્યું, કહેવું પડયું એટલે કહ્યું, જેમ કહેવું જોઈએ એમ તો ના કહ્યું
મજબૂર રહ્યો, રહેવું પડયું એટલે રહ્યો, જીવન મજબૂરીથી તો ભર્યું
Gujarati Bhajan no. 4312 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
થયું, થવાનું હતું એમ થયું, થવું જોઈએ એમ તો ના થયું
કર્યું, કરવું જોઈએ એટલું કર્યું, જેમ કરવું જોઈએ એમ ના કર્યું
હસ્યો, હસવું જોઈએ એટલે હસ્યો, મુક્ત મને તો જીવનમાં ના હસાયું
રડયો, રડવું પડયું એટલે રડયો, હૈયું ખોલી હતું રડવું, ના રડાયું
પ્રેમ કર્યો, કરવો જોઈએ એટલે કર્યો, પ્રેમની ગરિમા ના ભેળવી શક્યો
કર્યા યત્નો, કરવા પડયા એટલે કર્યા, મન ને દિલ ના ભેળવી શક્યો
શ્વાસ તો લીધા, લેવા જોઈએ એટલે લીધા, કિંમત શ્વાસની ના કરી શક્યો
કારણ ગોત્યું, ગોતવું પડયું એટલે ગોત્યું, મૂળ કારણ તો ના જડયું
કહ્યું, કહેવું પડયું એટલે કહ્યું, જેમ કહેવું જોઈએ એમ તો ના કહ્યું
મજબૂર રહ્યો, રહેવું પડયું એટલે રહ્યો, જીવન મજબૂરીથી તો ભર્યું
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
thayum, thavanum hatu ema thayum, thavu joie ema to na thayum
karyum, karvu joie etalum karyum, jem karvu joie ema na karyum
hasyo, hasavum joie etale hasyo, mukt mane to jivanamam na
hasayum radayo, radavum padyu hai etale , na radayum
prem karyo, karvo joie etale karyo, premani garima na bhelavi shakyo
karya yatno, karva padaya etale karya, mann ne dila na bhelavi shakyo
shvas to lidha, leva joie etale lidha, kimmat shvasani na kari shakyo
karana gotyum, gotyum, gotyum, mula karana to na jadayum
kahyum, kahevu padyu etale kahyum, jem kahevu joie ema to na kahyu
majbur rahyo, rahevu padyu etale rahyo, jivan majaburithi to bharyu




First...43064307430843094310...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall