BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4315 | Date: 07-Nov-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

જરૂર પડી જીવનમાં જ્યારે, પ્રભુ તો મારો, કોઈ હાથે એ પૂરી કરી ગયો

  No Audio

Jarur Padi Jeevanama Jyare, Prabhu To Maro, Koi Hathe E Puro Kari Gayo

શ્રદ્ધા, વિશ્વાસ, ધીરજ, કસોટી (Faith, Patience, Test)


1992-11-07 1992-11-07 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16302 જરૂર પડી જીવનમાં જ્યારે, પ્રભુ તો મારો, કોઈ હાથે એ પૂરી કરી ગયો જરૂર પડી જીવનમાં જ્યારે, પ્રભુ તો મારો, કોઈ હાથે એ પૂરી કરી ગયો
નીંદર આવી આંખડીમાં તો જ્યારે, પવન વિંઝી, નીંદર મીઠી એ દઈ ગયો
પ્રસંગે પ્રસંગે આંખ ખોલવા મારી, પ્રભુ સમજ મને તો દઈ ગયો
જ્યારે જ્યારે જીવનમાં હું તૂટી પડયો, આવી હૈયે હિંમત એ તો ભરી ગયો
પ્રભુ મારો જીવનમાં બધું કરી ગયો, પ્રભુ મારો જીવનમાં બધું કરતો રહ્યો
છૂટયાં જીવનમાં જ્યાં સાથને સાથીદારો, દઈ સાથ મને, સાથીદાર બની ગયો
સૂઝ્યો ના માર્ગ જીવનમાં, મૂંઝાયો જ્યારે, માર્ગદર્શક મારો એ બની ગયો
કરવાની હતી સેવા મારે મારા પ્રભુની, પ્રભુ તો મારી સેવા કરી ગયો
જીવનમાં જ્યારે જ્યારે હું પડી ગયો, પકડી હાથ મારો ઊભો મને કરી ગયો
લાગ્યું જીવન જ્યારે જ્યારે એકલવાયું, એની હાજરીનો અહેસાસ દઈ ગયો
કહેવું ના પડયું જીવનમાં એને કદી, જ્યાં એના વિશ્વાસે જીવન જીવતો રહ્યો
Gujarati Bhajan no. 4315 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
જરૂર પડી જીવનમાં જ્યારે, પ્રભુ તો મારો, કોઈ હાથે એ પૂરી કરી ગયો
નીંદર આવી આંખડીમાં તો જ્યારે, પવન વિંઝી, નીંદર મીઠી એ દઈ ગયો
પ્રસંગે પ્રસંગે આંખ ખોલવા મારી, પ્રભુ સમજ મને તો દઈ ગયો
જ્યારે જ્યારે જીવનમાં હું તૂટી પડયો, આવી હૈયે હિંમત એ તો ભરી ગયો
પ્રભુ મારો જીવનમાં બધું કરી ગયો, પ્રભુ મારો જીવનમાં બધું કરતો રહ્યો
છૂટયાં જીવનમાં જ્યાં સાથને સાથીદારો, દઈ સાથ મને, સાથીદાર બની ગયો
સૂઝ્યો ના માર્ગ જીવનમાં, મૂંઝાયો જ્યારે, માર્ગદર્શક મારો એ બની ગયો
કરવાની હતી સેવા મારે મારા પ્રભુની, પ્રભુ તો મારી સેવા કરી ગયો
જીવનમાં જ્યારે જ્યારે હું પડી ગયો, પકડી હાથ મારો ઊભો મને કરી ગયો
લાગ્યું જીવન જ્યારે જ્યારે એકલવાયું, એની હાજરીનો અહેસાસ દઈ ગયો
કહેવું ના પડયું જીવનમાં એને કદી, જ્યાં એના વિશ્વાસે જીવન જીવતો રહ્યો
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
jarur padi jivanamam jyare, prabhu to maro, koi haathe e puri kari gayo
nindar aavi ankhadimam to jyare, pavana vinji, nindar mithi e dai gayo
prasange prasange aankh kholava mari, prabhu samaja tuti
ji padamare jivai mane to dai humo jyanayye himmata e to bhari gayo
prabhu maaro jivanamam badhu kari gayo, prabhu maaro jivanamam badhu karto rahyo
chhutayam jivanamam jya sathane sathidaro, dai saath mane, sathidara bani gayo maaro maravare hata seva marsho seva jivadanamakaya gayo maraviare, karani marsho
jiva jivadamakay, karani marshoa, karani marsho jivadanamaka, karani
marsho seva prabhu maaro jivanamakay, karani marsho jivadanamakay , prabhu to maari seva kari gayo
jivanamam jyare jyare hu padi gayo, pakadi haath maaro ubho mane kari gayo
lagyum jivan jyare jyare ekalavayum, eni hajarino ahesasa dai gayo
kahevu na padyu jivanamam ene kadi, jya ena vishvase jivan jivato rahyo




First...43114312431343144315...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall