BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4318 | Date: 09-Nov-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

પ્રભુજી રે વ્હાલા, પ્રભુજી રે વ્હાલા, સ્વીકારો રે મારા, હૈયાંના આભાર

  No Audio

Prabhuji Re Vhala, Prabhuji Re Vhala, Swikaro Re Mara, Haiyana Aabhar

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)


1992-11-09 1992-11-09 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16305 પ્રભુજી રે વ્હાલા, પ્રભુજી રે વ્હાલા, સ્વીકારો રે મારા, હૈયાંના આભાર પ્રભુજી રે વ્હાલા, પ્રભુજી રે વ્હાલા, સ્વીકારો રે મારા, હૈયાંના આભાર
નિશદિન કરું, કરી યાદ તમને, કરું રે મારા દિવસની તો શરૂઆત
ભરું હૈયું તો મારું પ્રેમને દયાથી, રાખું ના જગમાં કોઈને એમાંથી બાકાત
કરું હું સત્યની આરાધના, ચાલું સત્પથ પર જીવનમાં, કરું નિત્ય સત્યની રજૂઆત
નાખું ના વિઘ્ન કોઈ કામમાં, સદા દઉં શુભ કામમાં, મારો હૈયાંનો સાથ
જીવનમાં ના કોઈને હું પાડું, દઉં ના જીવનમાં, કોઈને પાડવામાં મારો હાથ
મળું જ્યારે ભી જેને તો જગમાં, રાખું સદા આ તો યાદ, છે એમાં તારો તો વાસ
શ્વાસે શ્વાસે મળે મને શક્તિ તો તારી, રહેજે સદા જીવનમાં તું મારી પાસ
દઈશ છોડી જીવનમાં આશાઓ બીજી, રાખીશ એક તારા દર્શનની આશ
કરજો દૂર સદા મારા હૈયાંનો અંધકાર, દેજો જીવનમાં રે પ્રભુ, તમારો પ્રકાશ
Gujarati Bhajan no. 4318 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
પ્રભુજી રે વ્હાલા, પ્રભુજી રે વ્હાલા, સ્વીકારો રે મારા, હૈયાંના આભાર
નિશદિન કરું, કરી યાદ તમને, કરું રે મારા દિવસની તો શરૂઆત
ભરું હૈયું તો મારું પ્રેમને દયાથી, રાખું ના જગમાં કોઈને એમાંથી બાકાત
કરું હું સત્યની આરાધના, ચાલું સત્પથ પર જીવનમાં, કરું નિત્ય સત્યની રજૂઆત
નાખું ના વિઘ્ન કોઈ કામમાં, સદા દઉં શુભ કામમાં, મારો હૈયાંનો સાથ
જીવનમાં ના કોઈને હું પાડું, દઉં ના જીવનમાં, કોઈને પાડવામાં મારો હાથ
મળું જ્યારે ભી જેને તો જગમાં, રાખું સદા આ તો યાદ, છે એમાં તારો તો વાસ
શ્વાસે શ્વાસે મળે મને શક્તિ તો તારી, રહેજે સદા જીવનમાં તું મારી પાસ
દઈશ છોડી જીવનમાં આશાઓ બીજી, રાખીશ એક તારા દર્શનની આશ
કરજો દૂર સદા મારા હૈયાંનો અંધકાર, દેજો જીવનમાં રે પ્રભુ, તમારો પ્રકાશ
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
prabhuji re vhala, prabhuji re vhala, svikaro re mara, haiyanna abhara
nishdin karum, kari yaad tamane, karu re maara divasani to sharuata
bharum haiyu to maaru prem ne dayathi, rakhum na jag maa koine ema thi
bakata aradamhumana, paar jium aradum satyan karu nitya satyani rajuata
nakhum na vighna koi kamamam, saad daum shubh kamamam, maaro haiyanno saath
jivanamam na koine hu padum, daum na jivanamam, koine padavamam maaro haath
malum jyare bhi those to jagamhe em, to yaad taaro saad aasa, to rakhum saad
shvase shvase male mane shakti to tari, raheje saad jivanamam tu maari paas
daish chhodi jivanamam ashao biji, rakhisha ek taara darshanani aash
karjo dur saad maara haiyanno andhakara, dejo jivanamam re prabhu, tamaro prakash




First...43164317431843194320...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall