BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4335 | Date: 15-Nov-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

શ્વાસે શ્વાસે, વિશ્વાસે વહાણ જીવનના જેના ચાલે છે, ઉમંગભર્યાં નવપ્રભાત એ લાવે છે

  No Audio

Swase Swase, Vishwase Vahan Jeevanana Jena Chale Che, Umangabharya Navaprabhat E Lave Che

શ્રદ્ધા, વિશ્વાસ, ધીરજ, કસોટી (Faith, Patience, Test)


1992-11-15 1992-11-15 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16322 શ્વાસે શ્વાસે, વિશ્વાસે વહાણ જીવનના જેના ચાલે છે, ઉમંગભર્યાં નવપ્રભાત એ લાવે છે શ્વાસે શ્વાસે, વિશ્વાસે વહાણ જીવનના જેના ચાલે છે, ઉમંગભર્યાં નવપ્રભાત એ લાવે છે
પ્રકાશ જીવનમાં પ્રભુના એ તો પામે છે, અંધકાર જીવનના ના એને તો સતાવે છે
પ્રેમના પાન, જીવનમાં સદા એ તો પામે છે, જગ એનું તો જગમાં, જુદું જુદું લાગે છે
ડર કે શંકા, જીવનમાં, ના એના હૈયાંમાં સ્થાન કદી જરા પણ તો પામે છે
જગતમાં હરેક જીવમાં વાસ પ્રભુનો તો સદા, જીવનમાં એને તો દેખાયે છે
અટકવા ના દેશે વ્હાલા પ્રભુ, જીવનમાં વહાણ એનું, સુકાન એનું જ્યાં એ સંભાળે છે
દુઃખ દર્દ કરે ના છમકલા એના હૈયાંમાં, વિશ્વાસ એને ત્યાંથી તો ભગાડે છે
જગનું સર્વ સુખ સમાયે એનું વિશ્વાસમાં, વિશ્વાસ સુખ બધું એને તો આપે છે
તર્યા વહાણ જગમાં સહુના, હૈયે અતૂટ વિશ્વાસ પ્રભુમાં તો જે સદા રાખે છે
ડૂબવા ના દેશે વહાણ પ્રભુ તો એનું, સંભાળ જીવનમાં પ્રભુ એની તો રાખે છે
Gujarati Bhajan no. 4335 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
શ્વાસે શ્વાસે, વિશ્વાસે વહાણ જીવનના જેના ચાલે છે, ઉમંગભર્યાં નવપ્રભાત એ લાવે છે
પ્રકાશ જીવનમાં પ્રભુના એ તો પામે છે, અંધકાર જીવનના ના એને તો સતાવે છે
પ્રેમના પાન, જીવનમાં સદા એ તો પામે છે, જગ એનું તો જગમાં, જુદું જુદું લાગે છે
ડર કે શંકા, જીવનમાં, ના એના હૈયાંમાં સ્થાન કદી જરા પણ તો પામે છે
જગતમાં હરેક જીવમાં વાસ પ્રભુનો તો સદા, જીવનમાં એને તો દેખાયે છે
અટકવા ના દેશે વ્હાલા પ્રભુ, જીવનમાં વહાણ એનું, સુકાન એનું જ્યાં એ સંભાળે છે
દુઃખ દર્દ કરે ના છમકલા એના હૈયાંમાં, વિશ્વાસ એને ત્યાંથી તો ભગાડે છે
જગનું સર્વ સુખ સમાયે એનું વિશ્વાસમાં, વિશ્વાસ સુખ બધું એને તો આપે છે
તર્યા વહાણ જગમાં સહુના, હૈયે અતૂટ વિશ્વાસ પ્રભુમાં તો જે સદા રાખે છે
ડૂબવા ના દેશે વહાણ પ્રભુ તો એનું, સંભાળ જીવનમાં પ્રભુ એની તો રાખે છે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
shvase shvase, vishvase vahana jivanana jena chale Chhe, umangabharyam navaprabhata e lave Chhe
Prakasha jivanamam prabhu na e to paame Chhe, andhakaar jivanana na ene to satave Chhe
Premana pana, jivanamam saad e to paame Chhe, jaag enu to jagamam, Judum Judum location Chhe
dar ke shanka, jivanamam, na ena haiyammam sthana kadi jara pan to paame Chhe
jagat maa hareka jivamam vaas prabhu no to sada, jivanamam ene to dekhaye Chhe
atakava na Deshe vhala prabhu, jivanamam vahana enum, sukaan enu jya e sambhale Chhe
dukh dard kare na chhamakala ena haiyammam, vishvas ene tyathi to bhagade che
jaganum sarva sukh samaye enu vishvasamam, vishvas sukh badhu ene to aape che
taarya vahana jag maa sahuna, haiye atuta vishvas prabhu maa to je saad rakhe che
dubava na deshe vahana prabhu to enum, sambhala jivanamam prabhu eni to rakhe che




First...43314332433343344335...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall