BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4337 | Date: 16-Nov-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

સુખ શાંતિ મારા હૈયાંને કાજે, ચાહું ત્યાગ અન્યની પાસે

  No Audio

Sukh Shanti Mara Haiyane Kaje, Chahu Tyage Anayani Pase

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1992-11-16 1992-11-16 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16324 સુખ શાંતિ મારા હૈયાંને કાજે, ચાહું ત્યાગ અન્યની પાસે સુખ શાંતિ મારા હૈયાંને કાજે, ચાહું ત્યાગ અન્યની પાસે
સ્વાર્થ આનાથી તો બીજો કયો હશે (2)
મારા તનડાંના આરામ કાજે, અનુકૂળતા રહું હું તો માગી
મારા મનડાંની શાંતિને કાજે, લાવું અન્યના મનમાં અશાંતિ
ખુદને હિંસામાંથી રાખી બાકાત, કરાવું અન્ય પાસે તો અહિંસા
ખુદને નુકસાનથી બચાવવા, કરવા નુક્સાન અન્યનું ઉત્સુક બનું
ખુદની મોટર સાચવવા, દઉં અન્યને ઉતારી ખાડામાં
ખુદના માન અહંને સાચવવા, દઉં અન્યને જ્યારે ત્યારે ઉતારી
સુખ સાધન ખુદનું તો જીવનમાં, કરતા અન્યને દુઃખી ના અચકાઉં
પ્રેમ તો માગે ત્યાગ જીવનમાં, અન્ય પાસે ત્યાગ હું તો ચાહું
મુક્તિની હોય ના લાયકાત જીવનમાં, લાયક ખુદને તોયે માનું
Gujarati Bhajan no. 4337 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
સુખ શાંતિ મારા હૈયાંને કાજે, ચાહું ત્યાગ અન્યની પાસે
સ્વાર્થ આનાથી તો બીજો કયો હશે (2)
મારા તનડાંના આરામ કાજે, અનુકૂળતા રહું હું તો માગી
મારા મનડાંની શાંતિને કાજે, લાવું અન્યના મનમાં અશાંતિ
ખુદને હિંસામાંથી રાખી બાકાત, કરાવું અન્ય પાસે તો અહિંસા
ખુદને નુકસાનથી બચાવવા, કરવા નુક્સાન અન્યનું ઉત્સુક બનું
ખુદની મોટર સાચવવા, દઉં અન્યને ઉતારી ખાડામાં
ખુદના માન અહંને સાચવવા, દઉં અન્યને જ્યારે ત્યારે ઉતારી
સુખ સાધન ખુદનું તો જીવનમાં, કરતા અન્યને દુઃખી ના અચકાઉં
પ્રેમ તો માગે ત્યાગ જીવનમાં, અન્ય પાસે ત્યાગ હું તો ચાહું
મુક્તિની હોય ના લાયકાત જીવનમાં, લાયક ખુદને તોયે માનું
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
sukh shanti maara haiyanne kaje, chahum tyaga anya ni paase
swarth anathi to bijo kayo hashe (2)
maara tanadanna arama kaje, anukulata rahu hu to magi
maara manadanni shantine kaje, lavum anyana mann maa ahanti
khudane hinsamanthi , lavum anyana mann maa ahanti khudane pavuman hinshase, karudane pashan, khudane, khudane, khudane, khudane, lavum,
and allana bachavava, karva nuksana anyanum utsuka banum
khudani motar sachavava, daum anyane utari khadamam
khudana mann ahanne sachavava, daum anyane jyare tyare
utari sukh khudanum to jivanamam, karta anyane dukhi na achakaum
toya maga, to huma to maga to maga
maga cha khi na achakaumya na layakata jivanamam, layaka khudane toye manum




First...43314332433343344335...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall