BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4339 | Date: 17-Nov-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

તારા પ્રભુના, વિશ્વાસના પટ પર રે, તું પ્રભુ પ્રેમના ચિત્રણ ચિત્રી દેજે

  No Audio

Tara Prabhuna, Vishwas Na Pat Par Re,Tu Prabhu Premna Chitran Chitri Deje

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1992-11-17 1992-11-17 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16326 તારા પ્રભુના, વિશ્વાસના પટ પર રે, તું પ્રભુ પ્રેમના ચિત્રણ ચિત્રી દેજે તારા પ્રભુના, વિશ્વાસના પટ પર રે, તું પ્રભુ પ્રેમના ચિત્રણ ચિત્રી દેજે
તારી મનમનોહર મૂર્તિ પ્રભુની, એમાં તો તું ઉપસાવી દેજે
તારા હૈયાંના ભાવેભાવના રંગથી, એને તો તું રંગી દેજે
તારા હૈયાંમાં પૂરા ભાવથી, એને જીવનમાં, હૈયાંમાં તું સ્થાપી દેજે
તારા અંતરથી રાખતો ના દૂર તું એને, અંતર બધું તું કાપી દેજે
તારી શ્રદ્ધા ને લાગણીની છાંટની ભાત, એમાં તું પાડી દેજે
તારી ભાવના દેશે પ્રતિસાદ એ તો, મુખ પર એના ભાવ તારા નીરખી લેજે
તારા પ્રેમને આવકારશે એ તો, તારા પ્રેમમાં એને તું નવરાવી દેજે
તારા જીવનમાં રહેશે એ તો સાથેને સાથે, સાથે એને તું રહેવા દેજે
તારા વિના પડશે ના ચેન એને, એના વિના ચેન તો ના પડવા દેજે
Gujarati Bhajan no. 4339 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
તારા પ્રભુના, વિશ્વાસના પટ પર રે, તું પ્રભુ પ્રેમના ચિત્રણ ચિત્રી દેજે
તારી મનમનોહર મૂર્તિ પ્રભુની, એમાં તો તું ઉપસાવી દેજે
તારા હૈયાંના ભાવેભાવના રંગથી, એને તો તું રંગી દેજે
તારા હૈયાંમાં પૂરા ભાવથી, એને જીવનમાં, હૈયાંમાં તું સ્થાપી દેજે
તારા અંતરથી રાખતો ના દૂર તું એને, અંતર બધું તું કાપી દેજે
તારી શ્રદ્ધા ને લાગણીની છાંટની ભાત, એમાં તું પાડી દેજે
તારી ભાવના દેશે પ્રતિસાદ એ તો, મુખ પર એના ભાવ તારા નીરખી લેજે
તારા પ્રેમને આવકારશે એ તો, તારા પ્રેમમાં એને તું નવરાવી દેજે
તારા જીવનમાં રહેશે એ તો સાથેને સાથે, સાથે એને તું રહેવા દેજે
તારા વિના પડશે ના ચેન એને, એના વિના ચેન તો ના પડવા દેજે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
taara prabhuna, vishvasana pata paar re, tu prabhu prem na chitrana chitri deje
taari manamanohara murti prabhuni, ema to tu upasavi deje
taara haiyanna bhavebhavana rangathi, ene to tu rangi deje
taara haiyamamamje,
taara haiyami taara haiyammam, de dur tu ene, antar badhu tu kapi deje
taari shraddha ne laganini chhantani bhata, ema tu padi deje
taari bhaav na deshe pratisada e to, mukh paar ena bhaav taara nirakhi leje
taara prem ne avakarashe e to, taara prem maa ene tumah navaravi tje
taara to sathene sathe, saathe ene tu raheva deje
taara veena padashe na chena ene, ena veena chena to na padava deje




First...43364337433843394340...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall