BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4356 | Date: 25-Nov-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

કર્યું કર્યું જ્યાં તેં તો બધું, પૂછ ના હવે તો તું, કેમ આમ આ તો બન્યું

  No Audio

Karyu Karyu Jya Te To Bhadhu, Puch Na Have To Tu, Kem Aam Aa To Banyu

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1992-11-25 1992-11-25 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16343 કર્યું કર્યું જ્યાં તેં તો બધું, પૂછ ના હવે તો તું, કેમ આમ આ તો બન્યું કર્યું કર્યું જ્યાં તેં તો બધું, પૂછ ના હવે તો તું, કેમ આમ આ તો બન્યું
રહ્યો જ્યારે તું કરતો ને કરતો, વિચારીને કેમ તેં, એ તો ના કર્યું - પૂછ...
કરવા બન્યો તું શૂરો, વિચારે ના પૂરો, આચરણે રહ્યો અધૂરો ને અધૂરો - પૂછ...
રહી ના શક્યો તટસ્થ તું, રહ્યો લાગણીના પૂરમાં તું તણાતો ને તણાતો - પૂછ...
કરવું ના હતું જો તારે, તેં કેમ કર્યું, પૂછે છે હવે શાને, કેમ આમ તો બન્યું - પૂછ...
કરવું જરૂરી હતું જ્યારે તેં કર્યું, કર્યા પછી હવે, ના વિચાર તેં કેમ એ કર્યું - પૂછ...
કર્યું જ્યારે તેં ને તેં કર્યું, હવે હિંમતમાંથી શાને તારે હટી જવું તો પડયું - પૂછ...
કદી ધાર્યું થયું, કદી ના થયું, થાતું ને થાતું જીવનમાં તોયે થાતું રહ્યું - પૂછ...
કર્યું એ તો કર્યું, કદી એમાં મન કદી ના હતું, કર્યું તોયે એ તો તેં કર્યું - પૂછ...
કરવું શું હતું, શું કર્યું, કર્યું જ્યારે હવે તો તેં, હવે ના પૂછ, કેમ આમ બન્યું - પૂછ..
Gujarati Bhajan no. 4356 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
કર્યું કર્યું જ્યાં તેં તો બધું, પૂછ ના હવે તો તું, કેમ આમ આ તો બન્યું
રહ્યો જ્યારે તું કરતો ને કરતો, વિચારીને કેમ તેં, એ તો ના કર્યું - પૂછ...
કરવા બન્યો તું શૂરો, વિચારે ના પૂરો, આચરણે રહ્યો અધૂરો ને અધૂરો - પૂછ...
રહી ના શક્યો તટસ્થ તું, રહ્યો લાગણીના પૂરમાં તું તણાતો ને તણાતો - પૂછ...
કરવું ના હતું જો તારે, તેં કેમ કર્યું, પૂછે છે હવે શાને, કેમ આમ તો બન્યું - પૂછ...
કરવું જરૂરી હતું જ્યારે તેં કર્યું, કર્યા પછી હવે, ના વિચાર તેં કેમ એ કર્યું - પૂછ...
કર્યું જ્યારે તેં ને તેં કર્યું, હવે હિંમતમાંથી શાને તારે હટી જવું તો પડયું - પૂછ...
કદી ધાર્યું થયું, કદી ના થયું, થાતું ને થાતું જીવનમાં તોયે થાતું રહ્યું - પૂછ...
કર્યું એ તો કર્યું, કદી એમાં મન કદી ના હતું, કર્યું તોયે એ તો તેં કર્યું - પૂછ...
કરવું શું હતું, શું કર્યું, કર્યું જ્યારે હવે તો તેં, હવે ના પૂછ, કેમ આમ બન્યું - પૂછ..
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
karyum karyum jya te to badhum, puchha na have to tum, kem aam a to banyu
rahyo jyare tu karto ne karato, vichaari ne kem tem, e to na karyum - puchha ...
karva banyo tu shuro, vichare na puro, acharane rahyo adhuro ne adhuro - puchha ...
rahi na shakyo tatastha tum, rahyo laganina puramam tu tanato ne tanato - puchha ...
karvu na hatu jo tare, te kem karyum, puchhe che have shane, kem aam to banyu - puchha ...
karvu jaruri hatu jyare te karyum, karya paachhi have, na vichaar te kem e karyum - puchha ...
karyum jyare te ne te karyum, have himmatamanthi shaane taare hati javu to padyu - puchha ...
kadi dharyu thayum, kadi na thayum, thaatu ne thaatu jivanamam toye thaatu rahyu - puchha ...
karyum e to karyum, kadi ema mann kadi na hatum, karyum toye e to te karyum - puchha ...
karvu shu hatum, shu karyum, karyum jyare have to tem, have na puchha, kem aam banyu - puchha ..




First...43514352435343544355...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall