BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4369 | Date: 30-Nov-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

શું થયું, કેમ થયું, ના સમજાયું, મારા દિલને કોઈ વાતે ચેન ના પડયું

  No Audio

Su Thayu, Kem Thayu Na Samajayu, Mara Dilne Koi Vaate Chen Na Padyu

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)


1992-11-30 1992-11-30 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16356 શું થયું, કેમ થયું, ના સમજાયું, મારા દિલને કોઈ વાતે ચેન ના પડયું શું થયું, કેમ થયું, ના સમજાયું, મારા દિલને કોઈ વાતે ચેન ના પડયું
ભુલાઈ હતી યાદ જેની, યાદ આવી એની, એની યાદમાં દિલ બેચેન બન્યું
સૂઝે ના કાંઈ હવે બીજું, મુખે નામ એનું ચડયું, એના નામમાં ડૂબી ગયું
એના ભાવમાં તો એ ભીંજાતું ગયું, એના માટે તો એ બેચેન બનતું ગયું
મારા દિલ પર યાદ એની એવી છવાઈ ગઈ, એના વિના ચેન ના પડયું
યાદે યાદે રહી યાદ એની તો જાગતી, એનું યાદમય દિલ તો બની ગયું
યાદે યાદે રહ્યું સુખ મળતું, એની યાદ વિના તો દિલ બેચેન તો રહ્યું
જાગી ગઈ જ્યાં યાદ બીજી, હાલત બેચેનીની મારી તો એ વધારી ગયું
કરી કોશિશો, ટકી ના યાદ, જાગ્યો જ્યાં સ્રોત યાદનો, યાદમય બનાવી ગયું
મળ્યો સહારો જ્યાં યાદોનો જીવનમાં, યાદની યાદમાં તો ચેન મળતું રહ્યું
Gujarati Bhajan no. 4369 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
શું થયું, કેમ થયું, ના સમજાયું, મારા દિલને કોઈ વાતે ચેન ના પડયું
ભુલાઈ હતી યાદ જેની, યાદ આવી એની, એની યાદમાં દિલ બેચેન બન્યું
સૂઝે ના કાંઈ હવે બીજું, મુખે નામ એનું ચડયું, એના નામમાં ડૂબી ગયું
એના ભાવમાં તો એ ભીંજાતું ગયું, એના માટે તો એ બેચેન બનતું ગયું
મારા દિલ પર યાદ એની એવી છવાઈ ગઈ, એના વિના ચેન ના પડયું
યાદે યાદે રહી યાદ એની તો જાગતી, એનું યાદમય દિલ તો બની ગયું
યાદે યાદે રહ્યું સુખ મળતું, એની યાદ વિના તો દિલ બેચેન તો રહ્યું
જાગી ગઈ જ્યાં યાદ બીજી, હાલત બેચેનીની મારી તો એ વધારી ગયું
કરી કોશિશો, ટકી ના યાદ, જાગ્યો જ્યાં સ્રોત યાદનો, યાદમય બનાવી ગયું
મળ્યો સહારો જ્યાં યાદોનો જીવનમાં, યાદની યાદમાં તો ચેન મળતું રહ્યું
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
śuṁ thayuṁ, kēma thayuṁ, nā samajāyuṁ, mārā dilanē kōī vātē cēna nā paḍayuṁ
bhulāī hatī yāda jēnī, yāda āvī ēnī, ēnī yādamāṁ dila bēcēna banyuṁ
sūjhē nā kāṁī havē bījuṁ, mukhē nāma ēnuṁ caḍayuṁ, ēnā nāmamāṁ ḍūbī gayuṁ
ēnā bhāvamāṁ tō ē bhīṁjātuṁ gayuṁ, ēnā māṭē tō ē bēcēna banatuṁ gayuṁ
mārā dila para yāda ēnī ēvī chavāī gaī, ēnā vinā cēna nā paḍayuṁ
yādē yādē rahī yāda ēnī tō jāgatī, ēnuṁ yādamaya dila tō banī gayuṁ
yādē yādē rahyuṁ sukha malatuṁ, ēnī yāda vinā tō dila bēcēna tō rahyuṁ
jāgī gaī jyāṁ yāda bījī, hālata bēcēnīnī mārī tō ē vadhārī gayuṁ
karī kōśiśō, ṭakī nā yāda, jāgyō jyāṁ srōta yādanō, yādamaya banāvī gayuṁ
malyō sahārō jyāṁ yādōnō jīvanamāṁ, yādanī yādamāṁ tō cēna malatuṁ rahyuṁ
First...43664367436843694370...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall