BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4389 | Date: 06-Dec-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

નીહાળે છે જગમાં સહુ કોઈ સુંદરતા, સુંદરતા તો કોને નીહાળે છે

  No Audio

Nihaale Che Jeevanama Sahu Koi Sundarata, Sundarata To Kone Nihaale Che

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1992-12-06 1992-12-06 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16376 નીહાળે છે જગમાં સહુ કોઈ સુંદરતા, સુંદરતા તો કોને નીહાળે છે નીહાળે છે જગમાં સહુ કોઈ સુંદરતા, સુંદરતા તો કોને નીહાળે છે
પુકારે તો જગમાં સહુ તો પ્રભુને, પ્રભુ જગમાં તો કોને પુકારે છે
જગમાં તો સહુ કોઈ કરે તો વિચાર, વિચાર જગમાં કોનો વિચાર કરે છે
સહુ હૈયાંમાં તો પ્રેમ ચાહે છે જગમા,ં તો પ્રેમ કેવા હૈયાં સ્વીકારે છે
સુખ જીવનમાં તો સહુ કોઈ માંગે છે, સુખ જીવનમાં કોની પાસે જાયે છે
ધર્મ જીવનમાં તો રક્ષણ કરે છે, ધર્મનું જીવનમાં કોણ પાલન કરે છે
ડાઘ જીવનમાં સહુ કોઈ ભૂંસવા ચાહે છે, ડાઘને જીવનમાં કોનો ડાઘ લાગે છે
રસ્તા પર ચાલવા સહુ કોઈ તૈયાર છે, રસ્તા જીવનમાં તો કોણ પાડે છે
મન તો જીવનમાં સહુને નચાવે છે, મનને જીવનમાં તો કોણ નચાવે છે
આનંદ જગમાં સહુ કોઈ ચાહે છે, આનંદને આનંદ તો શેનો આવે છે
Gujarati Bhajan no. 4389 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
નીહાળે છે જગમાં સહુ કોઈ સુંદરતા, સુંદરતા તો કોને નીહાળે છે
પુકારે તો જગમાં સહુ તો પ્રભુને, પ્રભુ જગમાં તો કોને પુકારે છે
જગમાં તો સહુ કોઈ કરે તો વિચાર, વિચાર જગમાં કોનો વિચાર કરે છે
સહુ હૈયાંમાં તો પ્રેમ ચાહે છે જગમા,ં તો પ્રેમ કેવા હૈયાં સ્વીકારે છે
સુખ જીવનમાં તો સહુ કોઈ માંગે છે, સુખ જીવનમાં કોની પાસે જાયે છે
ધર્મ જીવનમાં તો રક્ષણ કરે છે, ધર્મનું જીવનમાં કોણ પાલન કરે છે
ડાઘ જીવનમાં સહુ કોઈ ભૂંસવા ચાહે છે, ડાઘને જીવનમાં કોનો ડાઘ લાગે છે
રસ્તા પર ચાલવા સહુ કોઈ તૈયાર છે, રસ્તા જીવનમાં તો કોણ પાડે છે
મન તો જીવનમાં સહુને નચાવે છે, મનને જીવનમાં તો કોણ નચાવે છે
આનંદ જગમાં સહુ કોઈ ચાહે છે, આનંદને આનંદ તો શેનો આવે છે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
nihale che jag maa sahu koi sundarata, sundarata to kone nihale che
pukare to jag maa sahu to prabhune, prabhu jag maa to kone pukare che
jag maa to sahu koi kare to vichara, vichaar jagamam, kono vichaar toa kare chammhe
sahu premi to vichaar keva haiyam svikare Chhe
sukh jivanamam to sahu koi mange Chhe, sukh jivanamam koni paase jaaye Chhe
dharma jivanamam to rakshan kare Chhe, dharmanum jivanamam kona Palana kare Chhe
Dagha jivanamam sahu koi bhunsava Chahe Chhe, daghane jivanamam kono Dagha location Chhe
rasta paar chalava sahu koi taiyaar chhe, rasta jivanamam to kona paade che
mann to jivanamam sahune nachaave chhe, mann ne jivanamam to kona nachaave che
aanand jag maa sahu koi chahe chhe, anandane aanand to sheno aave che




First...43864387438843894390...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall