Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4399 | Date: 09-Dec-1992
થાય એ તો થાય, થાય એ તો થાય (2)
Thāya ē tō thāya, thāya ē tō thāya (2)

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 4399 | Date: 09-Dec-1992

થાય એ તો થાય, થાય એ તો થાય (2)

  No Audio

thāya ē tō thāya, thāya ē tō thāya (2)

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1992-12-09 1992-12-09 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16386 થાય એ તો થાય, થાય એ તો થાય (2) થાય એ તો થાય, થાય એ તો થાય (2)

થાતું રહ્યું છે બધું તો જગમાં, જગનું બધું તો જગમાં થાય

દેખાય તો જેને જે ના દેખાય, બધું જગનું જગમાં તો થાતું જાય

કરો કલ્પના જેની તો જીવનમાં, કલ્પના પણ તો જગમાં તો થાય

લેણદેણ જગની તો બધી એ તો જગની, જગમાંને જગમાં તો થાય

મળ્યું છે તનડું તો જગમાં, સાધના પ્રભુની તનથી તો જગમાં થાય

વેર, ઝેર ને પ્રેમ તો જગમાં તો જાગે, એ તો જગમાંને જગમાં થાય

શું થાતું નથી રે જગમાં, જગમાં તો બધું થાતું ને થાતું જાય

સુખદુઃખ મળે રે જગમાં, અનુભવ જગમાં એનો તો થાતો જાય

રહ્યાં છે પ્રભુ જગમાં તો બધે, દર્શન બધે એના તો થઈ જાય
View Original Increase Font Decrease Font


થાય એ તો થાય, થાય એ તો થાય (2)

થાતું રહ્યું છે બધું તો જગમાં, જગનું બધું તો જગમાં થાય

દેખાય તો જેને જે ના દેખાય, બધું જગનું જગમાં તો થાતું જાય

કરો કલ્પના જેની તો જીવનમાં, કલ્પના પણ તો જગમાં તો થાય

લેણદેણ જગની તો બધી એ તો જગની, જગમાંને જગમાં તો થાય

મળ્યું છે તનડું તો જગમાં, સાધના પ્રભુની તનથી તો જગમાં થાય

વેર, ઝેર ને પ્રેમ તો જગમાં તો જાગે, એ તો જગમાંને જગમાં થાય

શું થાતું નથી રે જગમાં, જગમાં તો બધું થાતું ને થાતું જાય

સુખદુઃખ મળે રે જગમાં, અનુભવ જગમાં એનો તો થાતો જાય

રહ્યાં છે પ્રભુ જગમાં તો બધે, દર્શન બધે એના તો થઈ જાય




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

thāya ē tō thāya, thāya ē tō thāya (2)

thātuṁ rahyuṁ chē badhuṁ tō jagamāṁ, jaganuṁ badhuṁ tō jagamāṁ thāya

dēkhāya tō jēnē jē nā dēkhāya, badhuṁ jaganuṁ jagamāṁ tō thātuṁ jāya

karō kalpanā jēnī tō jīvanamāṁ, kalpanā paṇa tō jagamāṁ tō thāya

lēṇadēṇa jaganī tō badhī ē tō jaganī, jagamāṁnē jagamāṁ tō thāya

malyuṁ chē tanaḍuṁ tō jagamāṁ, sādhanā prabhunī tanathī tō jagamāṁ thāya

vēra, jhēra nē prēma tō jagamāṁ tō jāgē, ē tō jagamāṁnē jagamāṁ thāya

śuṁ thātuṁ nathī rē jagamāṁ, jagamāṁ tō badhuṁ thātuṁ nē thātuṁ jāya

sukhaduḥkha malē rē jagamāṁ, anubhava jagamāṁ ēnō tō thātō jāya

rahyāṁ chē prabhu jagamāṁ tō badhē, darśana badhē ēnā tō thaī jāya
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4399 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...439643974398...Last