BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4410 | Date: 13-Dec-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

માનવો છે રે આભાર, જીવનમાં તો મારે, કંઈકને કંઈકનો માનવો છે આભાર

  No Audio

Manavo Che Re Aabhaar, Jeevanama To Mare, Kaikane Kaikano Manavo Che Aabhaar

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1992-12-13 1992-12-13 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16397 માનવો છે રે આભાર, જીવનમાં તો મારે, કંઈકને કંઈકનો માનવો છે આભાર માનવો છે રે આભાર, જીવનમાં તો મારે, કંઈકને કંઈકનો માનવો છે આભાર
રહ્યાં છે ચડતાને ચડતા ભાર તો જીવનમાં, માનવો છે એ બધાનો તો આભાર
માનીને આભાર જીવનમાં સહુનો તો એને, કરવો છે જીવનમાં હળવો એનો તો ભાર
માનવો છે રે આભાર પહેલો તમારો રે પ્રભુ, દીધો મને તમે સુંદર મનુષ્ય અવતાર
માનવો છે રે આભાર માતપિતાનો રે મારે, કર્યો મોટો જીવનમાં વેઠી કષ્ઠ અપાર
માનવો છે આભાર સદ્ગુરુ બાબાજી મહારાજનો, બાબા સિધ્ધનાથ, બનાવ્યો મને સમજદાર
માનવો છે આભાર સંજોગોનો જીવનમાં, કરી કસોટી સહનશીલતાથી ઘડયો વારંવાર
માનવો છે આભાર જીવનમાં તો સહુનો, દીધો જીવનમાં સાથ, બન્યા જીવનમાં સાચા સાથીદાર
માનવો છે આભાર સંતસમાગમ ને ભક્તોનો, મળી પ્રેરણા જેના જીવનમાંથી મને વારંવાર
માનવો છે આભાર મારે વિરોધીઓનો, કરી વિરોધ લક્ષ્યમાં, લાવી ભૂલો, કર્યો એ ઉપકાર
Gujarati Bhajan no. 4410 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
માનવો છે રે આભાર, જીવનમાં તો મારે, કંઈકને કંઈકનો માનવો છે આભાર
રહ્યાં છે ચડતાને ચડતા ભાર તો જીવનમાં, માનવો છે એ બધાનો તો આભાર
માનીને આભાર જીવનમાં સહુનો તો એને, કરવો છે જીવનમાં હળવો એનો તો ભાર
માનવો છે રે આભાર પહેલો તમારો રે પ્રભુ, દીધો મને તમે સુંદર મનુષ્ય અવતાર
માનવો છે રે આભાર માતપિતાનો રે મારે, કર્યો મોટો જીવનમાં વેઠી કષ્ઠ અપાર
માનવો છે આભાર સદ્ગુરુ બાબાજી મહારાજનો, બાબા સિધ્ધનાથ, બનાવ્યો મને સમજદાર
માનવો છે આભાર સંજોગોનો જીવનમાં, કરી કસોટી સહનશીલતાથી ઘડયો વારંવાર
માનવો છે આભાર જીવનમાં તો સહુનો, દીધો જીવનમાં સાથ, બન્યા જીવનમાં સાચા સાથીદાર
માનવો છે આભાર સંતસમાગમ ને ભક્તોનો, મળી પ્રેરણા જેના જીવનમાંથી મને વારંવાર
માનવો છે આભાર મારે વિરોધીઓનો, કરી વિરોધ લક્ષ્યમાં, લાવી ભૂલો, કર્યો એ ઉપકાર
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
manavo che re abhara, jivanamam to mare, kamikane kamikano manavo che abhara
rahyam che chadatane chadata bhaar to jivanamam, manavo che e badhano to abhara
manine abhara jivanamam sahuno to ene, karvo to che
jivanamamam hal , didho mane tame sundar manushya avatara
manavo che re abhara matapitano re mare, karyo moto jivanamam vethi kashtha apaar
manavo che abhara sadguru babaji maharajano, baba sidhdhanatha, banavyo mane kayo
samajadara manavatamj , banavyo mane samajadara manavanamj, banavyo kono , banavyo mane, banavara kono, banavara kono, kono, kono, and
javara kono, javara kono sahuno, didho jivanamam satha, banya jivanamam saacha sathidara
manavo che abhara santasamagama ne bhaktono, mali prerana jena jivanamanthi mane varam vaar
manavo che abhara maare virodhiono, kari virodha lakshyamam, lavi bhulo, karyo e upakaar




First...44064407440844094410...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall