BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4417 | Date: 15-Dec-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

જોશે ના રે, જોશે ના ટીલાને ટપકાં, વ્હાલો મારો પ્રભુ એ તો જોશે ના

  No Audio

Jose Na Re, Jose Na Re Tilane Tapaka, Vhalo Maro Prabhu E To Jose Na

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1992-12-15 1992-12-15 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16404 જોશે ના રે, જોશે ના ટીલાને ટપકાં, વ્હાલો મારો પ્રભુ એ તો જોશે ના જોશે ના રે, જોશે ના ટીલાને ટપકાં, વ્હાલો મારો પ્રભુ એ તો જોશે ના
ધરાવ્યા ફૂલને હાર જીવનમાં તો તેં કેટલા, હિસાબ એનો એ રાખશે ના
તારા મહેલ મહોલાતો છે જગમાં તો કેટલી, ગણતરી એની એ તો કરશે ના
જીવ્યો જગમાં તું લાબું કે ટૂંકું, વ્હાલો મારો નજર એના પર નાંખશે ના
હતા કપડાં જગમાં તારા ચોખ્ખા કે મેલાં, એ તરફ વ્હાલો મારો જોશે ના
પુકાર્યા એને તેં મોટા અવાજે, કે ધીમા સૂરે, એ કાંઈ એ તો સાંભળશે ના
પ્રગટાવ્યા દીવડા કેટલાં તેં એના, નજરમાં એ તો કાંઈ એની તો ચડશે ના
લીધા તેં નામ એના જીવનમાં કેટલીવાર, ગણતરી એની તો એ રાખશે ના
ચડયો તું પગથિયાં મંદિરના કેટલીવાર, ગણતરી એની, એની પાસે ચાલશે ના
શ્રદ્ધા વિશ્વાસ ને તારા ભાવભર્યા ભાવ, એની પાસે પહોંચ્યાં વિના રહેશે ના
Gujarati Bhajan no. 4417 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
જોશે ના રે, જોશે ના ટીલાને ટપકાં, વ્હાલો મારો પ્રભુ એ તો જોશે ના
ધરાવ્યા ફૂલને હાર જીવનમાં તો તેં કેટલા, હિસાબ એનો એ રાખશે ના
તારા મહેલ મહોલાતો છે જગમાં તો કેટલી, ગણતરી એની એ તો કરશે ના
જીવ્યો જગમાં તું લાબું કે ટૂંકું, વ્હાલો મારો નજર એના પર નાંખશે ના
હતા કપડાં જગમાં તારા ચોખ્ખા કે મેલાં, એ તરફ વ્હાલો મારો જોશે ના
પુકાર્યા એને તેં મોટા અવાજે, કે ધીમા સૂરે, એ કાંઈ એ તો સાંભળશે ના
પ્રગટાવ્યા દીવડા કેટલાં તેં એના, નજરમાં એ તો કાંઈ એની તો ચડશે ના
લીધા તેં નામ એના જીવનમાં કેટલીવાર, ગણતરી એની તો એ રાખશે ના
ચડયો તું પગથિયાં મંદિરના કેટલીવાર, ગણતરી એની, એની પાસે ચાલશે ના
શ્રદ્ધા વિશ્વાસ ને તારા ભાવભર્યા ભાવ, એની પાસે પહોંચ્યાં વિના રહેશે ના
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
joshe na re, joshe na tilane tapakam, vhalo maaro prabhu e to joshe na
dharavya phulane haar jivanamam to te ketala, hisaab eno e rakhashe na
taara mahela maholato che jag maa to ketali, ganatari enunki e to karshe na
jivyo jivyo jivyo vhalo maaro najar ena paar nankhashe na
hata kapadam jag maa taara chokhkha ke melam, e taraph vhalo maaro joshe na
pukarya ene te mota avaje, ke dhima sure, e kai e to sambhalashe na
pragatavya divada ketalam te ena, najaram e to chad kamasiheam na
lidha te naam ena jivanamam ketalivara, ganatari eni to e rakhashe na
chadyo tu pagathiyam mandirana ketalivara, ganatari eni, eni paase chalashe na
shraddha vishvas ne taara bhavabharya bhava, eni paase pahonchyam veena raheshe na




First...44114412441344144415...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall