BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4429 | Date: 20-Dec-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

તારા સાથ વિના રે પ્રભુ, અમારું તો નથી કાંઈ વળવાનું

  No Audio

Tara Saath Vina Re Prabhu, Aamaru To Nathi Kai Valavanu

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1992-12-20 1992-12-20 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16416 તારા સાથ વિના રે પ્રભુ, અમારું તો નથી કાંઈ વળવાનું તારા સાથ વિના રે પ્રભુ, અમારું તો નથી કાંઈ વળવાનું
રે પ્રભુ, તારી ઇચ્છા વિના, જગમાં તો નથી કાંઈ તો થવાનું
ખોટી ઇચ્છાઓને ઇચ્છાઓ હૈયે જગાવી, એવી ઇચ્છાઓને તો શું કરવાનું
લઈ ખોટા નિર્ણયો ને ખોટા રસ્તા જીવનમાં, પડશે એમાં તો પીડાવું
કર્તા તો છે જગમાં જ્યાં પ્રભુ, જ્યાં એ સમજાયું, અહં શાને એનું કરવાનું
વેરઝેર બંધાયું તો જીવનમાં શાને, નથી જગત તો જ્યાં કાયમ રહેવાનું
છે જગમાં એક જ તું નિત્ય રે પ્રભુ, બીજું બધું જગમાં અનિત્ય રહેવાનું
રહેશું ને રાખશું અનિત્યમાં મનને ફરતું, પડશે ભવફેરામાં તો ફરવાનું
સમજી લેજે જીવનમાં તો તું સાચું, જીવનમાં તો તારે, શું શું છે કરવાનું
પહોંચવાનું છે ને મળવાનું છે જ્યાં પ્રભુને, નથી એ કર્યા વિના તો ચાલવાનું
Gujarati Bhajan no. 4429 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
તારા સાથ વિના રે પ્રભુ, અમારું તો નથી કાંઈ વળવાનું
રે પ્રભુ, તારી ઇચ્છા વિના, જગમાં તો નથી કાંઈ તો થવાનું
ખોટી ઇચ્છાઓને ઇચ્છાઓ હૈયે જગાવી, એવી ઇચ્છાઓને તો શું કરવાનું
લઈ ખોટા નિર્ણયો ને ખોટા રસ્તા જીવનમાં, પડશે એમાં તો પીડાવું
કર્તા તો છે જગમાં જ્યાં પ્રભુ, જ્યાં એ સમજાયું, અહં શાને એનું કરવાનું
વેરઝેર બંધાયું તો જીવનમાં શાને, નથી જગત તો જ્યાં કાયમ રહેવાનું
છે જગમાં એક જ તું નિત્ય રે પ્રભુ, બીજું બધું જગમાં અનિત્ય રહેવાનું
રહેશું ને રાખશું અનિત્યમાં મનને ફરતું, પડશે ભવફેરામાં તો ફરવાનું
સમજી લેજે જીવનમાં તો તું સાચું, જીવનમાં તો તારે, શું શું છે કરવાનું
પહોંચવાનું છે ને મળવાનું છે જ્યાં પ્રભુને, નથી એ કર્યા વિના તો ચાલવાનું
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
tārā sātha vinā rē prabhu, amāruṁ tō nathī kāṁī valavānuṁ
rē prabhu, tārī icchā vinā, jagamāṁ tō nathī kāṁī tō thavānuṁ
khōṭī icchāōnē icchāō haiyē jagāvī, ēvī icchāōnē tō śuṁ karavānuṁ
laī khōṭā nirṇayō nē khōṭā rastā jīvanamāṁ, paḍaśē ēmāṁ tō pīḍāvuṁ
kartā tō chē jagamāṁ jyāṁ prabhu, jyāṁ ē samajāyuṁ, ahaṁ śānē ēnuṁ karavānuṁ
vērajhēra baṁdhāyuṁ tō jīvanamāṁ śānē, nathī jagata tō jyāṁ kāyama rahēvānuṁ
chē jagamāṁ ēka ja tuṁ nitya rē prabhu, bījuṁ badhuṁ jagamāṁ anitya rahēvānuṁ
rahēśuṁ nē rākhaśuṁ anityamāṁ mananē pharatuṁ, paḍaśē bhavaphērāmāṁ tō pharavānuṁ
samajī lējē jīvanamāṁ tō tuṁ sācuṁ, jīvanamāṁ tō tārē, śuṁ śuṁ chē karavānuṁ
pahōṁcavānuṁ chē nē malavānuṁ chē jyāṁ prabhunē, nathī ē karyā vinā tō cālavānuṁ
First...44264427442844294430...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall