BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4431 | Date: 20-Dec-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

પ્રભુ જેવી મમતા બીજે ના મળે, પ્રભુ જેવી મમતા બીજે ના મળે

  No Audio

Prabhu Jevi Mamata Bije Na Male, Prabhu Jevi Mamata Bije Na Male

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1992-12-20 1992-12-20 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16418 પ્રભુ જેવી મમતા બીજે ના મળે, પ્રભુ જેવી મમતા બીજે ના મળે પ્રભુ જેવી મમતા બીજે ના મળે, પ્રભુ જેવી મમતા બીજે ના મળે
ભૂલો ભલે પાડી માયામાં તમે એને, પ્રભુ ના ભુલે કદી તોયે તમને
નજર સામેથી હટવા ના દે પ્રભુ, રાખે સદા નજરમાં એ તો તમને
રહે સદા એ તો પાસેને પાસે, રહેવા ના દૂર કદી એ તો તમને
પ્રેમની ધારા એની રહે સદા તો વહેતી, છે ઉત્સુક નવરાવવા એમાં તમને
કરતા ને કરતા રહે કામ એ તો સહુનું, રાખશે ના બાકી એ તો તમને
શક્તિની ધારા રહે એની વહેતી ને વહેતી, રાખે ના ખાલી જગમાં એ તો કોઈને
કરશે એ તો બધું, કરશે ક્યારે એ તો શું, સમજાશે ના એ તો કોઈને
છે પ્રેમથી ભર્યું ભર્યું તો હૈયું એનું, ખાલી ના રહેવા દે એમાંથી કોઈને
ધારા કરુણાની રહે સદા તો વહેતી, રહેવા ના દે ખાલી એમાંથી તો જગને
રહેવા ના દે ખાલી એમાંથી એ કોઈને, ક્યાંથી ખાલી રહેવા દેશે એમાંથી તને
Gujarati Bhajan no. 4431 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
પ્રભુ જેવી મમતા બીજે ના મળે, પ્રભુ જેવી મમતા બીજે ના મળે
ભૂલો ભલે પાડી માયામાં તમે એને, પ્રભુ ના ભુલે કદી તોયે તમને
નજર સામેથી હટવા ના દે પ્રભુ, રાખે સદા નજરમાં એ તો તમને
રહે સદા એ તો પાસેને પાસે, રહેવા ના દૂર કદી એ તો તમને
પ્રેમની ધારા એની રહે સદા તો વહેતી, છે ઉત્સુક નવરાવવા એમાં તમને
કરતા ને કરતા રહે કામ એ તો સહુનું, રાખશે ના બાકી એ તો તમને
શક્તિની ધારા રહે એની વહેતી ને વહેતી, રાખે ના ખાલી જગમાં એ તો કોઈને
કરશે એ તો બધું, કરશે ક્યારે એ તો શું, સમજાશે ના એ તો કોઈને
છે પ્રેમથી ભર્યું ભર્યું તો હૈયું એનું, ખાલી ના રહેવા દે એમાંથી કોઈને
ધારા કરુણાની રહે સદા તો વહેતી, રહેવા ના દે ખાલી એમાંથી તો જગને
રહેવા ના દે ખાલી એમાંથી એ કોઈને, ક્યાંથી ખાલી રહેવા દેશે એમાંથી તને
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
prabhu jēvī mamatā bījē nā malē, prabhu jēvī mamatā bījē nā malē
bhūlō bhalē pāḍī māyāmāṁ tamē ēnē, prabhu nā bhulē kadī tōyē tamanē
najara sāmēthī haṭavā nā dē prabhu, rākhē sadā najaramāṁ ē tō tamanē
rahē sadā ē tō pāsēnē pāsē, rahēvā nā dūra kadī ē tō tamanē
prēmanī dhārā ēnī rahē sadā tō vahētī, chē utsuka navarāvavā ēmāṁ tamanē
karatā nē karatā rahē kāma ē tō sahunuṁ, rākhaśē nā bākī ē tō tamanē
śaktinī dhārā rahē ēnī vahētī nē vahētī, rākhē nā khālī jagamāṁ ē tō kōīnē
karaśē ē tō badhuṁ, karaśē kyārē ē tō śuṁ, samajāśē nā ē tō kōīnē
chē prēmathī bharyuṁ bharyuṁ tō haiyuṁ ēnuṁ, khālī nā rahēvā dē ēmāṁthī kōīnē
dhārā karuṇānī rahē sadā tō vahētī, rahēvā nā dē khālī ēmāṁthī tō jaganē
rahēvā nā dē khālī ēmāṁthī ē kōīnē, kyāṁthī khālī rahēvā dēśē ēmāṁthī tanē
First...44264427442844294430...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall