BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4439 | Date: 23-Dec-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

હું પદના હુંકારા જીવનમાં તું છોડ, વિકારોના અંકોડાને જીવનમાં તું તોડ

  No Audio

Hu Padana Hunkara Jeevanama Tu Chod, Vikarona Ankodane Jeevanama Tu Tod

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1992-12-23 1992-12-23 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16426 હું પદના હુંકારા જીવનમાં તું છોડ, વિકારોના અંકોડાને જીવનમાં તું તોડ હું પદના હુંકારા જીવનમાં તું છોડ, વિકારોના અંકોડાને જીવનમાં તું તોડ
મળ્યો છે અમૂલ્ય માનવદેહ તને જગમાં, કર સાચું જીવનમાં એનું તું મોલ
છે રખવાળા તો પ્રભુના જગમાં તો સહુને, જીવનમાં એ વિશ્વાસમાં ના તું ડોલ
હારતો ના હિંમત તું જીવનમાં, ખોટા વિચારોની શૃંખલા, જીવનમાં તો તું તોડ
કરતા રહી હરેક વખત ભૂલો જીવનમાં, પડે માગવી માફી, પરિસ્થિતિ આ તું છોડ
પડશે રહેવું સુધરવા જીવનમાં, રહેજે તૈયાર છોડવા, છોડવા જેવું જીવનમાં તું છોડ
વળશે ના જીવનમાં તારું, કરીશ જ્યાં તું વગર વિચાર્યું, ખોટા વિચારો તું છોડ
રહીશ જો ગુલતાન જો ખોટા તાનમાં, રહીશ ના તું ભાનમાં, થાશે ના પૂરા તારા કોડ
જીવન વિતાવવું છે જ્યાં હસતા હસતા, રડવાના રસ્તા જીવનમાં બધાં તું છોડ
તોલશે પ્રભુ તારા સદ્ગુણો, સદ્વિચારોને, સદાચારને કરશે એનો એ તો તોલ
Gujarati Bhajan no. 4439 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
હું પદના હુંકારા જીવનમાં તું છોડ, વિકારોના અંકોડાને જીવનમાં તું તોડ
મળ્યો છે અમૂલ્ય માનવદેહ તને જગમાં, કર સાચું જીવનમાં એનું તું મોલ
છે રખવાળા તો પ્રભુના જગમાં તો સહુને, જીવનમાં એ વિશ્વાસમાં ના તું ડોલ
હારતો ના હિંમત તું જીવનમાં, ખોટા વિચારોની શૃંખલા, જીવનમાં તો તું તોડ
કરતા રહી હરેક વખત ભૂલો જીવનમાં, પડે માગવી માફી, પરિસ્થિતિ આ તું છોડ
પડશે રહેવું સુધરવા જીવનમાં, રહેજે તૈયાર છોડવા, છોડવા જેવું જીવનમાં તું છોડ
વળશે ના જીવનમાં તારું, કરીશ જ્યાં તું વગર વિચાર્યું, ખોટા વિચારો તું છોડ
રહીશ જો ગુલતાન જો ખોટા તાનમાં, રહીશ ના તું ભાનમાં, થાશે ના પૂરા તારા કોડ
જીવન વિતાવવું છે જ્યાં હસતા હસતા, રડવાના રસ્તા જીવનમાં બધાં તું છોડ
તોલશે પ્રભુ તારા સદ્ગુણો, સદ્વિચારોને, સદાચારને કરશે એનો એ તો તોલ
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
hu padana hunkara jivanamam tu chhoda, vikaaro na ankodane jivanamam tu toda
malyo che amulya manavdeh taane jagamam, kara saachu jivanamam enu tu mola
che rakhavala to prabhu na jag maa to sahune, jivanamama jag maa to sahune, jivanamam dimmarva jag maa to sahune, jivanamam e vishoniaminka shrimp, kara jaminka, kara
vishoniam to tu toda
karta rahi hareka vakhat bhulo jivanamam, paade magavi maphi, paristhiti a tu chhoda
padashe rahevu sudharava jivanamam, raheje taiyaar chhodava, chhodva jevu jivanamoda tu chhoda
valashe tumana chhoda chhoda vhulatum, tumana jivanamichamaryum, karishum, karish
vhulatum jo khota tanamam, rahisha na tu bhanamam, thashe na pura taara koda
jivan vitavavum che jya hasta hasata, radavana rasta jivanamam badham tu chhoda
tolashe prabhu taara sadguno, sadvicharone, sadacharane karshe eno e to tola




First...44364437443844394440...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall