BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4444 | Date: 25-Dec-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

રચ્યો પ્રકાશ તો તેં પ્રભુ, રચ્યો દિવસે, કર્યો અસ્ત એને તેં શાને

  No Audio

Rachyo Praakash To Te Prabhu, Rachyo Divase, Karyo Ashth Ene Te Shane

પ્રકૃતિ, લીલા (Nature, Gods play)


1992-12-25 1992-12-25 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16431 રચ્યો પ્રકાશ તો તેં પ્રભુ, રચ્યો દિવસે, કર્યો અસ્ત એને તેં શાને રચ્યો પ્રકાશ તો તેં પ્રભુ, રચ્યો દિવસે, કર્યો અસ્ત એને તેં શાને
દે છે સુખ જીવનમાં અમને ભરપૂર રે પ્રભુ, કરે છે અસ્ત એનો તું શાને
કરીને ઊભા મારા હૈયે મોજા તું પ્રેમના રે પ્રભુ, કરાવે અસ્ત એનો તું શાને
જન્માવે ભાવો હૈયે તો મારા રે પ્રભુ, કરાવે છે અસ્ત એનો તો તું શાને
જનમ આપ્યો તેં જગમાં, જગતમાં દીધું બધું તેં પ્રભુ, કરે અસ્ત એનો તો તું શાને
જનમાવે વિચાર સારા જ્યારે મારામાં તું તો પ્રભુ, કરાવે છે અસ્ત એનો તો તું શાને
જ્યાં ભરી ભરતી ઊર્મિઓની સાગરના હૈયે રે પ્રભુ, કરાવે છે અસ્ત એનો તો તું શાને
રચી પૂનમ, દીધો સુંદર શીતળ પ્રકાશ તેં જગને રે પ્રભુ, કરે છે અસ્ત એનો તો તું શાને
દીધું બાળપણ નિર્દોષ જીવનમાં તેં તો મને રે પ્રભુ, કર્યો અસ્ત એનો તો તેં શાને
છે સ્વભાવ શું તારો, કર્યા કરવો અસ્ત એનો રે પ્રભુ, કરે છે આમ તો તું શાને
છે સ્વભાવ તારો આવો જ્યાં, કર્યો ના અસ્ત મારાપણાને મુજબ, આમ તો શાને
Gujarati Bhajan no. 4444 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
રચ્યો પ્રકાશ તો તેં પ્રભુ, રચ્યો દિવસે, કર્યો અસ્ત એને તેં શાને
દે છે સુખ જીવનમાં અમને ભરપૂર રે પ્રભુ, કરે છે અસ્ત એનો તું શાને
કરીને ઊભા મારા હૈયે મોજા તું પ્રેમના રે પ્રભુ, કરાવે અસ્ત એનો તું શાને
જન્માવે ભાવો હૈયે તો મારા રે પ્રભુ, કરાવે છે અસ્ત એનો તો તું શાને
જનમ આપ્યો તેં જગમાં, જગતમાં દીધું બધું તેં પ્રભુ, કરે અસ્ત એનો તો તું શાને
જનમાવે વિચાર સારા જ્યારે મારામાં તું તો પ્રભુ, કરાવે છે અસ્ત એનો તો તું શાને
જ્યાં ભરી ભરતી ઊર્મિઓની સાગરના હૈયે રે પ્રભુ, કરાવે છે અસ્ત એનો તો તું શાને
રચી પૂનમ, દીધો સુંદર શીતળ પ્રકાશ તેં જગને રે પ્રભુ, કરે છે અસ્ત એનો તો તું શાને
દીધું બાળપણ નિર્દોષ જીવનમાં તેં તો મને રે પ્રભુ, કર્યો અસ્ત એનો તો તેં શાને
છે સ્વભાવ શું તારો, કર્યા કરવો અસ્ત એનો રે પ્રભુ, કરે છે આમ તો તું શાને
છે સ્વભાવ તારો આવો જ્યાં, કર્યો ના અસ્ત મારાપણાને મુજબ, આમ તો શાને
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
racyō prakāśa tō tēṁ prabhu, racyō divasē, karyō asta ēnē tēṁ śānē
dē chē sukha jīvanamāṁ amanē bharapūra rē prabhu, karē chē asta ēnō tuṁ śānē
karīnē ūbhā mārā haiyē mōjā tuṁ prēmanā rē prabhu, karāvē asta ēnō tuṁ śānē
janmāvē bhāvō haiyē tō mārā rē prabhu, karāvē chē asta ēnō tō tuṁ śānē
janama āpyō tēṁ jagamāṁ, jagatamāṁ dīdhuṁ badhuṁ tēṁ prabhu, karē asta ēnō tō tuṁ śānē
janamāvē vicāra sārā jyārē mārāmāṁ tuṁ tō prabhu, karāvē chē asta ēnō tō tuṁ śānē
jyāṁ bharī bharatī ūrmiōnī sāgaranā haiyē rē prabhu, karāvē chē asta ēnō tō tuṁ śānē
racī pūnama, dīdhō suṁdara śītala prakāśa tēṁ jaganē rē prabhu, karē chē asta ēnō tō tuṁ śānē
dīdhuṁ bālapaṇa nirdōṣa jīvanamāṁ tēṁ tō manē rē prabhu, karyō asta ēnō tō tēṁ śānē
chē svabhāva śuṁ tārō, karyā karavō asta ēnō rē prabhu, karē chē āma tō tuṁ śānē
chē svabhāva tārō āvō jyāṁ, karyō nā asta mārāpaṇānē mujaba, āma tō śānē
First...44414442444344444445...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall