BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4446 | Date: 25-Dec-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

રાખવું નથી, રહેવા દેવું નથી અંતર તો, તારી ને મારી વચ્ચે રે પ્રભુ

  No Audio

Rakhavu Nathi, Raheva Devu Nathi Antar To, Tari Ne Mari Vacche Re Prabhu

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1992-12-25 1992-12-25 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16433 રાખવું નથી, રહેવા દેવું નથી અંતર તો, તારી ને મારી વચ્ચે રે પ્રભુ રાખવું નથી, રહેવા દેવું નથી અંતર તો, તારી ને મારી વચ્ચે રે પ્રભુ
જાણી લેવું છે જીવનમાં તો એને, મનેને તને તો શું શું તો દૂર રાખી રહ્યું
સમજી લેવું જીવનમાં મારે તો એને, મળવા તને તો શુ શું અટકાવી રહ્યું
કરવા દૂર જીવનમાં તો એને, કરીશ જીવનમાં, પડશે મારે તો જે જે કરવું
નથી શ્વાસ તો મારા, નથી જીવન તો મારું, નથી તારા વિના એક બન્યા વિના રહેવું
છે એક તું જગમાં તો ભરોસાપાત્ર, નથી અન્યના ભરોસે જીવનમાં તો રહેવું
રહીશ લડવા તૈયાર, કરવા દૂર તૈયાર, કરીશ દૂર જીવનમાં જે જે હશે નડતર કરતું
નથી ચાલવા દેવા, ના ચાલવા દઈશ વર્ચસ્વ જીવનમાં તો નડતરનું
કરીશ મક્કમતાથી સામનો, હટાવ્યા વિના એને જીવનમાં ચૂપ તો નથી બેસવું
મેળવીશ વિજય જીવનમાં તો હું એના પર, તારા મિલન વિના નથી બીજું સહેવું
Gujarati Bhajan no. 4446 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
રાખવું નથી, રહેવા દેવું નથી અંતર તો, તારી ને મારી વચ્ચે રે પ્રભુ
જાણી લેવું છે જીવનમાં તો એને, મનેને તને તો શું શું તો દૂર રાખી રહ્યું
સમજી લેવું જીવનમાં મારે તો એને, મળવા તને તો શુ શું અટકાવી રહ્યું
કરવા દૂર જીવનમાં તો એને, કરીશ જીવનમાં, પડશે મારે તો જે જે કરવું
નથી શ્વાસ તો મારા, નથી જીવન તો મારું, નથી તારા વિના એક બન્યા વિના રહેવું
છે એક તું જગમાં તો ભરોસાપાત્ર, નથી અન્યના ભરોસે જીવનમાં તો રહેવું
રહીશ લડવા તૈયાર, કરવા દૂર તૈયાર, કરીશ દૂર જીવનમાં જે જે હશે નડતર કરતું
નથી ચાલવા દેવા, ના ચાલવા દઈશ વર્ચસ્વ જીવનમાં તો નડતરનું
કરીશ મક્કમતાથી સામનો, હટાવ્યા વિના એને જીવનમાં ચૂપ તો નથી બેસવું
મેળવીશ વિજય જીવનમાં તો હું એના પર, તારા મિલન વિના નથી બીજું સહેવું
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
rakhavum nathi, raheva devu nathi antar to, taari ne maari vachche re prabhu
jaani levu Chhe jivanamam to enes, Manene taane to shu shum to dur rakhi rahyu
samaji levu jivanamam maare to enes, Malava taane to shu shu atakavi rahyu
Karava dur jivanamam to enes , karish jivanamam, padashe maare to je je karvu
nathi shvas to mara, nathi jivan to marum, nathi taara veena ek banya veena rahevu
che ek tu jag maa to bharosapatra, nathi anyana bharose jivanamisha karose, karose taiyaar tura tura
tura dur jivanamam je je hashe nadatara kartu
nathi chalava deva, na chalava daish varchasva jivanamam to nadataranum
karish makkamatathi samano, hatavya veena ene jivanamam chupa to nathi besavum
melavisha vijaya jivanamam to hu ena para, taara milana veena nathi biju sahevum




First...44414442444344444445...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall