BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4452 | Date: 28-Dec-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

સંભાળીને રે, સંભાળીને રે, પડશે કરવું તો જીવનમાં, બધું તો સંભાળીને રે

  No Audio

Sambhaline Re, Sambhaline Re Padase Karavu To Jeevanama, Badhu To Sambhaline Re

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1992-12-28 1992-12-28 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16439 સંભાળીને રે, સંભાળીને રે, પડશે કરવું તો જીવનમાં, બધું તો સંભાળીને રે સંભાળીને રે, સંભાળીને રે, પડશે કરવું તો જીવનમાં, બધું તો સંભાળીને રે
પડશે કરવા જીવનમાં તો, જીવનમાં તો મુસીબતોના તો સામના રે, સંભાળીને રે
લેવા પડશે નિર્ણય તો જીવનમાં, પડશે લેવા જીવનમાં તો સદા રે, સંભાળીને રે
મળશે જીવનમાં તો કંઈક ખાડાને ટેકરા, જીવનમાં પડશે ચાલવું એમાં રે, સંભાળીને રે
પડશે ગોતવા જીવનમાં તો સાથ ને સાથવરા, પડશે ગોતવા એ સાચા રે, સંભાળીને રે
જાગશે મતભેદો ને મતભેદો તો જીવનમાં, પડશે દૂર કરવા સદા એને રે, સંભાળીને રે
કહેવા હોય ઠપકાના તો બે શબ્દો, કહેવા પડશે જીવનમાં તો અન્યને રે, સંભાળીને રે
પડશે મૂકવો તો વિશ્વાસ તો જગમાં, પડશે મૂકવો વિશ્વાસ તો જીવનમાં રે, સંભાળીને રે
કહેવું પડશે જીવનમાં તો સહુ કોઈને, જીવનમાં તો કહેવું પડશે તો સહુને રે, સંભાળીને રે
કરવી છે જ્યાં મુક્તિપંથની રે યાત્રા, મન, વિચાર ને ભાવથી કરવા પડશે કર્મો રે, સંભાળીને રે
Gujarati Bhajan no. 4452 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
સંભાળીને રે, સંભાળીને રે, પડશે કરવું તો જીવનમાં, બધું તો સંભાળીને રે
પડશે કરવા જીવનમાં તો, જીવનમાં તો મુસીબતોના તો સામના રે, સંભાળીને રે
લેવા પડશે નિર્ણય તો જીવનમાં, પડશે લેવા જીવનમાં તો સદા રે, સંભાળીને રે
મળશે જીવનમાં તો કંઈક ખાડાને ટેકરા, જીવનમાં પડશે ચાલવું એમાં રે, સંભાળીને રે
પડશે ગોતવા જીવનમાં તો સાથ ને સાથવરા, પડશે ગોતવા એ સાચા રે, સંભાળીને રે
જાગશે મતભેદો ને મતભેદો તો જીવનમાં, પડશે દૂર કરવા સદા એને રે, સંભાળીને રે
કહેવા હોય ઠપકાના તો બે શબ્દો, કહેવા પડશે જીવનમાં તો અન્યને રે, સંભાળીને રે
પડશે મૂકવો તો વિશ્વાસ તો જગમાં, પડશે મૂકવો વિશ્વાસ તો જીવનમાં રે, સંભાળીને રે
કહેવું પડશે જીવનમાં તો સહુ કોઈને, જીવનમાં તો કહેવું પડશે તો સહુને રે, સંભાળીને રે
કરવી છે જ્યાં મુક્તિપંથની રે યાત્રા, મન, વિચાર ને ભાવથી કરવા પડશે કર્મો રે, સંભાળીને રે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
sambhaline re, sambhaline re, padashe karvu to jivanamam, badhu to sambhaline re
padashe karva jivanamam to, jivanamam to musibatona to samaan re, sambhaline re
leva padashe nirnay to jivanamam, padashe leva
to jivanamam jivara kamaline re , jivanamam padashe chalavum ema re, sambhaline re
padashe gotava jivanamam to saath ne sathavara, padashe gotava e saacha re, sambhaline re
jagashe matabhedo ne matabhedo to jivanamam, padashe dur karva padas, padashe
kaa toya padas , sambhaline bee re thabaphe re, sambhaline re thabaphe jivanamam to anyane re, sambhaline re
padashe mukavo to vishvas to jagamam, padashe mukavo vishvas to jivanamam re, sambhaline re
kahevu padashe jivanamam to sahu koine, jivanamam to kahevu padashe to sahune re, sambhaline re
karvi che jya muktipanthani re yatra, mana, vichaar ne bhaav thi karva padashe karmo re, sambhaline re




First...44464447444844494450...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall