BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 155 | Date: 15-Jun-1985
   Text Size Increase Font Decrease Font

જન્મોજનમ ઢૂંઢતો રહ્યો `મા', સફળતા હજી ના મળી

  Audio

janmojanama dhundhato rahyo `ma', saphalata haji na mali

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)


1985-06-15 1985-06-15 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1644 જન્મોજનમ ઢૂંઢતો રહ્યો `મા', સફળતા હજી ના મળી જન્મોજનમ ઢૂંઢતો રહ્યો `મા', સફળતા હજી ના મળી
દર્શન કરવા તારાં, પ્યાસી આંખ હજી પ્યાસી રહી
તારા પ્રેમનો જીવ પ્યાસી, પૂર્ણ પ્રેમ પામ્યો નહીં
સંસારપ્રેમમાં ડૂબ્યો રહી, જિંદગી સદા ખોઈ
નિર્વિકારમાંથી નીકળી, વિકારમાં સદા રાચી રહી
વિકારી પ્રેમમાં ડૂબી, શોધ તારી એવી ને એવી રહી
તુજ અસ્તિત્વમાં ડૂબવા, મુજ અસ્તિત્વની બીક હૈયે રહી
હૈયે આ ડરે ઘર કરી, મારી શોધ અધૂરીની અધૂરી રહી
ડર હૈયાનો આ કાઢજે, મુજ પર તારી મીઠી નજર ધરી
તારાં અલૌકિક દર્શનની, જોઈ રહ્યો છું રાહ, વિશ્વાસ ધરી
https://www.youtube.com/watch?v=H0oSt1AK2oY
Gujarati Bhajan no. 155 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
જન્મોજનમ ઢૂંઢતો રહ્યો `મા', સફળતા હજી ના મળી
દર્શન કરવા તારાં, પ્યાસી આંખ હજી પ્યાસી રહી
તારા પ્રેમનો જીવ પ્યાસી, પૂર્ણ પ્રેમ પામ્યો નહીં
સંસારપ્રેમમાં ડૂબ્યો રહી, જિંદગી સદા ખોઈ
નિર્વિકારમાંથી નીકળી, વિકારમાં સદા રાચી રહી
વિકારી પ્રેમમાં ડૂબી, શોધ તારી એવી ને એવી રહી
તુજ અસ્તિત્વમાં ડૂબવા, મુજ અસ્તિત્વની બીક હૈયે રહી
હૈયે આ ડરે ઘર કરી, મારી શોધ અધૂરીની અધૂરી રહી
ડર હૈયાનો આ કાઢજે, મુજ પર તારી મીઠી નજર ધરી
તારાં અલૌકિક દર્શનની, જોઈ રહ્યો છું રાહ, વિશ્વાસ ધરી
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
janmōjanama ḍhūṁḍhatō rahyō `mā', saphalatā hajī nā malī
darśana karavā tārāṁ, pyāsī āṁkha hajī pyāsī rahī
tārā prēmanō jīva pyāsī, pūrṇa prēma pāmyō nahīṁ
saṁsāraprēmamāṁ ḍūbyō rahī, jiṁdagī sadā khōī
nirvikāramāṁthī nīkalī, vikāramāṁ sadā rācī rahī
vikārī prēmamāṁ ḍūbī, śōdha tārī ēvī nē ēvī rahī
tuja astitvamāṁ ḍūbavā, muja astitvanī bīka haiyē rahī
haiyē ā ḍarē ghara karī, mārī śōdha adhūrīnī adhūrī rahī
ḍara haiyānō ā kāḍhajē, muja para tārī mīṭhī najara dharī
tārāṁ alaukika darśananī, jōī rahyō chuṁ rāha, viśvāsa dharī
First...151152153154155...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall