BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4454 | Date: 29-Dec-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

રે કાનુડા રે વ્હાલા, રે કાનુડા રે વ્હાલા, તારી બંસરી ચોરે ચિત્તડાં અમારા

  No Audio

Re Kanuda Re Vhala, Re Kanuda Re Vhala, Tari Bansari Chore Chittada Amaara

કૃષ્ણ, રામ, શિવ (Krishna, Ram, Shiv)


1992-12-29 1992-12-29 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16441 રે કાનુડા રે વ્હાલા, રે કાનુડા રે વ્હાલા, તારી બંસરી ચોરે ચિત્તડાં અમારા રે કાનુડા રે વ્હાલા, રે કાનુડા રે વ્હાલા, તારી બંસરી ચોરે ચિત્તડાં અમારા
વ્રજની અણુ અણુમાં ને રજેરજમાં, સંભળાય મધુરી બંસીના ગાન તમારા
સંભળાયા સૂરો તારી બંસરીના મીઠાં, ભુલાવે જગનું ભાન એ તો અમારા
એના તાલે તાલે ને એના લયે લયે, ઊછળે આનંદ તો હૈયાંમાં અમારા
અરે ઓ નટખટ નંદ દુલારા, અરે ઓ કામણગારા, રહેજોને બનજો અમારા
અરે ઓ ગીતાના ગાનારા, સાચી સમજ દેનારા, કરજો દૂર હૈયાંના અંધકાર અમારા
જુઓ ના દિન રાત કદી, દોડે તું તો સદા, કરવા દુઃખ દર્દ દૂર તો અમારા
ખૂટે ના તારી પ્રેમની ધારા, ભરી ભરી પાવ પ્રેમના પ્યાલા, રહેજો પ્રેમે હૈયે અમારા
જગને તમે તો જાણનારા, બનશો ના છટકી જનારા, રહેજો સદા નજરમાં અમારા
છો તમે તો પ્રેમસ્વરૂપ, છો તમે પ્રેમાવતારી, રહેજો સદા પ્રેમના પ્રતીક અમારા
Gujarati Bhajan no. 4454 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
રે કાનુડા રે વ્હાલા, રે કાનુડા રે વ્હાલા, તારી બંસરી ચોરે ચિત્તડાં અમારા
વ્રજની અણુ અણુમાં ને રજેરજમાં, સંભળાય મધુરી બંસીના ગાન તમારા
સંભળાયા સૂરો તારી બંસરીના મીઠાં, ભુલાવે જગનું ભાન એ તો અમારા
એના તાલે તાલે ને એના લયે લયે, ઊછળે આનંદ તો હૈયાંમાં અમારા
અરે ઓ નટખટ નંદ દુલારા, અરે ઓ કામણગારા, રહેજોને બનજો અમારા
અરે ઓ ગીતાના ગાનારા, સાચી સમજ દેનારા, કરજો દૂર હૈયાંના અંધકાર અમારા
જુઓ ના દિન રાત કદી, દોડે તું તો સદા, કરવા દુઃખ દર્દ દૂર તો અમારા
ખૂટે ના તારી પ્રેમની ધારા, ભરી ભરી પાવ પ્રેમના પ્યાલા, રહેજો પ્રેમે હૈયે અમારા
જગને તમે તો જાણનારા, બનશો ના છટકી જનારા, રહેજો સદા નજરમાં અમારા
છો તમે તો પ્રેમસ્વરૂપ, છો તમે પ્રેમાવતારી, રહેજો સદા પ્રેમના પ્રતીક અમારા
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
re kanuda re vhala, re kanuda re vhala, taari bansari chore chittadam amara
vrajani anu anumam ne rajerajamam, sambhalaya madhuri bansina gana tamara
sambhalaya suro taari bansarina mitham, bhulave jaganum bhaan e to amara toa toa
ena taale tale nee, amara
are o natakhata nanda dulara, are o kamanagara, rahejone banajo amara
are o gitana ganara, sachi samaja denara, karjo dur haiyanna andhakaar amara
juo na din raat kadi, dode tu to sada, karva dukh dard dur to amara
khute na taara , bhari bhari pava prem na pyala, rahejo preme haiye amara
jag ne tame to jananara, banasho na chhataki janara, rahejo saad najar maa amara
chho tame to premasvarupa, chho tame premavatari, rahejo saad prem na pratika amara




First...44514452445344544455...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall