BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4455 | Date: 29-Dec-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

છોડયો નથી સાથ જનમોજનમથી તારો, સાથેને સાથે અમે તો રહીશું

  No Audio

Chodya Nathi Saath Janamojanamathi Taro, Saathene Saathe Ame To Rahishu

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)


1992-12-29 1992-12-29 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16442 છોડયો નથી સાથ જનમોજનમથી તારો, સાથેને સાથે અમે તો રહીશું છોડયો નથી સાથ જનમોજનમથી તારો, સાથેને સાથે અમે તો રહીશું
છે ઉદ્દગારો તો તારા મનડાં ને કર્મના, કહે તને મુક્ત બનવા ના દઈશું
કરી કોશિશો તેં તો ઘણી, છૂટવા અમારી, તને અમે બાંધતા ને બાંધતા રહીશું
ભોળા જીવડાં, હવે ભોળો ના તું રહેતો, બાધા મુક્તિમાં નાંખતા અમે તો રહીશું
જનમોજનમથી રહ્યાં તારા સાથી, કરતા રહ્યાં છીએ એમ, અમે કરતા રહીશું
કરજે આ જનમમાં તારી તું પ્રખર તૈયારી, તોડવા એને મથતા અમે રહીશું
એક ધ્યાન રાખજે બીજું તું સદા, પ્રભુમય બનતાં અમે દૂર ને દૂર તો રહીશું
છૂટતાં ને છૂટતાં રહ્યાં સહુ સાથ તારા, અમે તો જનમોજનમ સાથે રહીશું
શીખી લેજે, લેતા સાથ તો અમારા, મુક્તિ સુધી તને અમે પેહોંચાડી શકીશું
થાશે જ્યાં તું મુક્ત, ના તું કે હું રહીશું, પ્રભુમય બની, પ્રભુમાં ભળી જઈશું
Gujarati Bhajan no. 4455 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
છોડયો નથી સાથ જનમોજનમથી તારો, સાથેને સાથે અમે તો રહીશું
છે ઉદ્દગારો તો તારા મનડાં ને કર્મના, કહે તને મુક્ત બનવા ના દઈશું
કરી કોશિશો તેં તો ઘણી, છૂટવા અમારી, તને અમે બાંધતા ને બાંધતા રહીશું
ભોળા જીવડાં, હવે ભોળો ના તું રહેતો, બાધા મુક્તિમાં નાંખતા અમે તો રહીશું
જનમોજનમથી રહ્યાં તારા સાથી, કરતા રહ્યાં છીએ એમ, અમે કરતા રહીશું
કરજે આ જનમમાં તારી તું પ્રખર તૈયારી, તોડવા એને મથતા અમે રહીશું
એક ધ્યાન રાખજે બીજું તું સદા, પ્રભુમય બનતાં અમે દૂર ને દૂર તો રહીશું
છૂટતાં ને છૂટતાં રહ્યાં સહુ સાથ તારા, અમે તો જનમોજનમ સાથે રહીશું
શીખી લેજે, લેતા સાથ તો અમારા, મુક્તિ સુધી તને અમે પેહોંચાડી શકીશું
થાશે જ્યાં તું મુક્ત, ના તું કે હું રહીશું, પ્રભુમય બની, પ્રભુમાં ભળી જઈશું
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
chhodayo nathi saath janamojanamathi taro, sathene saathe ame to rahishum
che uddagaro to taara manadam ne karmana, kahe taane mukt banava na daishu
kari koshisho te to ghani, chhutava amari, taane
na ame bandhata, havehola bhola bhola bhola, bhola bhola, bhola bhola muktimam nankhata ame to rahishum
janamojanamathi rahyam taara sathi, karta rahyam chhie ema, ame karta rahishum
karje a janamamam taari tu prakhara taiyari, todava ene mathata ame rahatamishum
ek dhyaan tohumatahje bahutum dahutum prahutum prahutura
rakhaje bahut, chutahuta rakhaje sahu saath tara, ame to janamojanama saathe rahishum
shikhi leje, leta saath to amara, mukti sudhi taane ame pehonchadi shakishum
thashe jya tu mukta, na tu ke hu rahishum, prabhumaya bani, prabhu maa bhali jaishum




First...44514452445344544455...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall