BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4460 | Date: 31-Dec-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

આવો છો રે પ્રભુ, તમે તો દોડતાં ને દોડતાં, દોડતાં ને દોડતાં, દોડતાં ને દોડતાં

  No Audio

Aavo Cho Re Prabhu, Tame To Dodata Ne Dodata, Dodata Ne Dodata, Dodata Ne Dodata

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1992-12-31 1992-12-31 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16447 આવો છો રે પ્રભુ, તમે તો દોડતાં ને દોડતાં, દોડતાં ને દોડતાં, દોડતાં ને દોડતાં આવો છો રે પ્રભુ, તમે તો દોડતાં ને દોડતાં, દોડતાં ને દોડતાં, દોડતાં ને દોડતાં
કરીએ યાદ હૈયેથી જ્યાં તમને રે પ્રભુ, આવતા તો વાર, નથી તમે તો લગાડતાં
લગાડો ના વાર કદી તમે રે પ્રભુ, લગાડીએ છીએ વાર અમે, યાદ તમને કરતા
રહો જ્યાં ભી તમે રે પ્રભુ, રહ્યાં છો જીવનમાં તમે રસ્તા અમારા તો કાઢતાં
નડે ના કાંઈ તમને રે પ્રભુ, જીવનમાં અમારી પાસે તો, આવતા ને આવતા
લો છો વેશ એવા કેવા તમે રે પ્રભુ, નથી જલદી તમે તો ઓળખી શકાતાં
દઈ ઝાંખી તમારી અમને જીવનમાં, થઈ જાવ ઓઝલ, રહીએ અમે તો આંસુ પાડતાં
થઈ જાય જીવનમાં બધું તો સહેલું, તમારી કૃપાદૃષ્ટિ જીવનમાં તો અમને મળતાં
રહી ના શકો તમે તો પાસે, રહીએ જીવનમાં જો અમે, બહાર ફરતા ને ફરતા
પુકારું છું હવે તો હૈયાંથી ને મનથી તમને રે પ્રભુ, આવજો તમે પાસે દોડતાં ને દોડતાં
Gujarati Bhajan no. 4460 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
આવો છો રે પ્રભુ, તમે તો દોડતાં ને દોડતાં, દોડતાં ને દોડતાં, દોડતાં ને દોડતાં
કરીએ યાદ હૈયેથી જ્યાં તમને રે પ્રભુ, આવતા તો વાર, નથી તમે તો લગાડતાં
લગાડો ના વાર કદી તમે રે પ્રભુ, લગાડીએ છીએ વાર અમે, યાદ તમને કરતા
રહો જ્યાં ભી તમે રે પ્રભુ, રહ્યાં છો જીવનમાં તમે રસ્તા અમારા તો કાઢતાં
નડે ના કાંઈ તમને રે પ્રભુ, જીવનમાં અમારી પાસે તો, આવતા ને આવતા
લો છો વેશ એવા કેવા તમે રે પ્રભુ, નથી જલદી તમે તો ઓળખી શકાતાં
દઈ ઝાંખી તમારી અમને જીવનમાં, થઈ જાવ ઓઝલ, રહીએ અમે તો આંસુ પાડતાં
થઈ જાય જીવનમાં બધું તો સહેલું, તમારી કૃપાદૃષ્ટિ જીવનમાં તો અમને મળતાં
રહી ના શકો તમે તો પાસે, રહીએ જીવનમાં જો અમે, બહાર ફરતા ને ફરતા
પુકારું છું હવે તો હૈયાંથી ને મનથી તમને રે પ્રભુ, આવજો તમે પાસે દોડતાં ને દોડતાં
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
āvō chō rē prabhu, tamē tō dōḍatāṁ nē dōḍatāṁ, dōḍatāṁ nē dōḍatāṁ, dōḍatāṁ nē dōḍatāṁ
karīē yāda haiyēthī jyāṁ tamanē rē prabhu, āvatā tō vāra, nathī tamē tō lagāḍatāṁ
lagāḍō nā vāra kadī tamē rē prabhu, lagāḍīē chīē vāra amē, yāda tamanē karatā
rahō jyāṁ bhī tamē rē prabhu, rahyāṁ chō jīvanamāṁ tamē rastā amārā tō kāḍhatāṁ
naḍē nā kāṁī tamanē rē prabhu, jīvanamāṁ amārī pāsē tō, āvatā nē āvatā
lō chō vēśa ēvā kēvā tamē rē prabhu, nathī jaladī tamē tō ōlakhī śakātāṁ
daī jhāṁkhī tamārī amanē jīvanamāṁ, thaī jāva ōjhala, rahīē amē tō āṁsu pāḍatāṁ
thaī jāya jīvanamāṁ badhuṁ tō sahēluṁ, tamārī kr̥pādr̥ṣṭi jīvanamāṁ tō amanē malatāṁ
rahī nā śakō tamē tō pāsē, rahīē jīvanamāṁ jō amē, bahāra pharatā nē pharatā
pukāruṁ chuṁ havē tō haiyāṁthī nē manathī tamanē rē prabhu, āvajō tamē pāsē dōḍatāṁ nē dōḍatāṁ
First...44564457445844594460...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall