BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4462 | Date: 02-Jan-1993
   Text Size Increase Font Decrease Font

ગોત્યું ના મળશે સુખ તો જીવનમાં, સુખ તો પ્રભુના ચરણનું

  No Audio

Gotyu Na Malase Sukh To Jeevanama, Sukh To Prabhuna Charananu

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1993-01-02 1993-01-02 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16449 ગોત્યું ના મળશે સુખ તો જીવનમાં, સુખ તો પ્રભુના ચરણનું ગોત્યું ના મળશે સુખ તો જીવનમાં, સુખ તો પ્રભુના ચરણનું
કરી ના શકે સુખ તો જગતનું, બરાબરી તો મળે, સુખ તો પ્રભુના શરણનું
મળે સુખ તો જીવનમાં તો જેવું, હશે ના સુખ એ તો પ્રભુના ચરણ જેવું
ચાખ્યું સુખ તો જેણે પ્રભુના ચરણનું, ગમશે ના સુખ એને જીવનનું બીજું
મળ્યું સુખ જગતનું તો જે, ના એ ટક્યું, સુખ પ્રભુ ચરણનું ના એ ખૂટયું
મળ્યું સુખ જ્યાં પ્રભુના ચરણનું, ગયું ભુલાવી સુખ જીવનનું તો બીજું
મળે સુખ જગતનું, આવે ના ઓડકાર એમાં, લાગશે એ તો ઓછું ને ઓછું
મળે ના સુખ જીવનમાં એકધાર્યું, સુખ પ્રભુના ચરણનું રહે વહેતું ને વહેતું
જોઈએ ના એમાં મૂડી બીજી, જોઈએ મૂડી આવી, ભાવમાં પડે મક્કમ તો બનવું
જોઈશે જગમાં શું બીજું રે પ્રભુ, મળી જાય જો સુખ તો તારા ચરણનું
Gujarati Bhajan no. 4462 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ગોત્યું ના મળશે સુખ તો જીવનમાં, સુખ તો પ્રભુના ચરણનું
કરી ના શકે સુખ તો જગતનું, બરાબરી તો મળે, સુખ તો પ્રભુના શરણનું
મળે સુખ તો જીવનમાં તો જેવું, હશે ના સુખ એ તો પ્રભુના ચરણ જેવું
ચાખ્યું સુખ તો જેણે પ્રભુના ચરણનું, ગમશે ના સુખ એને જીવનનું બીજું
મળ્યું સુખ જગતનું તો જે, ના એ ટક્યું, સુખ પ્રભુ ચરણનું ના એ ખૂટયું
મળ્યું સુખ જ્યાં પ્રભુના ચરણનું, ગયું ભુલાવી સુખ જીવનનું તો બીજું
મળે સુખ જગતનું, આવે ના ઓડકાર એમાં, લાગશે એ તો ઓછું ને ઓછું
મળે ના સુખ જીવનમાં એકધાર્યું, સુખ પ્રભુના ચરણનું રહે વહેતું ને વહેતું
જોઈએ ના એમાં મૂડી બીજી, જોઈએ મૂડી આવી, ભાવમાં પડે મક્કમ તો બનવું
જોઈશે જગમાં શું બીજું રે પ્રભુ, મળી જાય જો સુખ તો તારા ચરણનું
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
gōtyuṁ nā malaśē sukha tō jīvanamāṁ, sukha tō prabhunā caraṇanuṁ
karī nā śakē sukha tō jagatanuṁ, barābarī tō malē, sukha tō prabhunā śaraṇanuṁ
malē sukha tō jīvanamāṁ tō jēvuṁ, haśē nā sukha ē tō prabhunā caraṇa jēvuṁ
cākhyuṁ sukha tō jēṇē prabhunā caraṇanuṁ, gamaśē nā sukha ēnē jīvananuṁ bījuṁ
malyuṁ sukha jagatanuṁ tō jē, nā ē ṭakyuṁ, sukha prabhu caraṇanuṁ nā ē khūṭayuṁ
malyuṁ sukha jyāṁ prabhunā caraṇanuṁ, gayuṁ bhulāvī sukha jīvananuṁ tō bījuṁ
malē sukha jagatanuṁ, āvē nā ōḍakāra ēmāṁ, lāgaśē ē tō ōchuṁ nē ōchuṁ
malē nā sukha jīvanamāṁ ēkadhāryuṁ, sukha prabhunā caraṇanuṁ rahē vahētuṁ nē vahētuṁ
jōīē nā ēmāṁ mūḍī bījī, jōīē mūḍī āvī, bhāvamāṁ paḍē makkama tō banavuṁ
jōīśē jagamāṁ śuṁ bījuṁ rē prabhu, malī jāya jō sukha tō tārā caraṇanuṁ
First...44564457445844594460...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall