BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4473 | Date: 06-Jan-1993
   Text Size Increase Font Decrease Font

થઈ જાય, થઈ જાય, થઈ જાય, જીવનમાં ક્યારેક તો એવું થઈ જાય

  No Audio

Thai Jay, Thai Jay, Thai Jay, Jeevanama Kyaarek To Evu Thai Jay

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1993-01-06 1993-01-06 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16460 થઈ જાય, થઈ જાય, થઈ જાય, જીવનમાં ક્યારેક તો એવું થઈ જાય થઈ જાય, થઈ જાય, થઈ જાય, જીવનમાં ક્યારેક તો એવું થઈ જાય
બેસો મેળવવા જ્યાં તાળો એનો, મળે ના તાળો જીવનમાં એનો ક્યાંય
કર્યું હોય આપણે, કરનાર આપણે, અચરજમાં આપણને એ નાંખી જાય
ના હોય ચિત્તમાં, ના હોય વિચારમાં, ત્યાંને ત્યાં એ તો થાતું જાય
થઈ જાય જીવનમાં કદી તો એવું, કલ્પનાની બહાર એ તો રહી જાય
ધાર્યું ભી જીવનમાં થઈ જાય, અણધાર્યું ભી તો જીવનમાં થાતું જાય
કરવું હોય પૂરું જીવનમાં ઘણું ઘણું, ઘણું ઘણું તોયે બાકી રહી જાય
થઈ જાય ત્યારે એ તો થઈ જાય, જો જો જીવનમાં કાંઈ બાકી ના રહી જાય
થઈ જાય, થાતું જાય જીવનમાં, જો જો હું પદમાં ના એમાં સરકી જવાય
સમજ ના હશે જીવનમાં જેની કદી, જીવનમાં સહજતાથી સમજાતી જાય
યત્નોને યત્નો જીવનમાં કરતા રહેવા, પ્રભુ દર્શન પણ જીવનમાં થઈ જાય
Gujarati Bhajan no. 4473 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
થઈ જાય, થઈ જાય, થઈ જાય, જીવનમાં ક્યારેક તો એવું થઈ જાય
બેસો મેળવવા જ્યાં તાળો એનો, મળે ના તાળો જીવનમાં એનો ક્યાંય
કર્યું હોય આપણે, કરનાર આપણે, અચરજમાં આપણને એ નાંખી જાય
ના હોય ચિત્તમાં, ના હોય વિચારમાં, ત્યાંને ત્યાં એ તો થાતું જાય
થઈ જાય જીવનમાં કદી તો એવું, કલ્પનાની બહાર એ તો રહી જાય
ધાર્યું ભી જીવનમાં થઈ જાય, અણધાર્યું ભી તો જીવનમાં થાતું જાય
કરવું હોય પૂરું જીવનમાં ઘણું ઘણું, ઘણું ઘણું તોયે બાકી રહી જાય
થઈ જાય ત્યારે એ તો થઈ જાય, જો જો જીવનમાં કાંઈ બાકી ના રહી જાય
થઈ જાય, થાતું જાય જીવનમાં, જો જો હું પદમાં ના એમાં સરકી જવાય
સમજ ના હશે જીવનમાં જેની કદી, જીવનમાં સહજતાથી સમજાતી જાય
યત્નોને યત્નો જીવનમાં કરતા રહેવા, પ્રભુ દર્શન પણ જીવનમાં થઈ જાય
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
thai jaya, thai jaya, thai jaya, jivanamam kyarek to evu thai jaay
beso melavava jya talo eno, male na talo jivanamam eno kyaaya
karyum hoy apane, karanara apane, acharajamam apanane e nankhi jaay
na hoy chittamam, na hoy to thaatu jaay
thai jaay jivanamam kadi to evum, kalpanani bahaar e to rahi jaay
dharyu bhi jivanamam thai jaya, anadharyum bhi to jivanamam thaatu jaay
karvu hoy puru jivanamaya ghanu ghanum, ghanu jaay jaya jaay jaya toye
thai e rahi jo jivanamam kai baki na rahi jaay
thai jaya, thaatu jaay jivanamam, jo ​​jo hu padamam na ema saraki javaya
samaja na hashe jivanamam jeni kadi, jivanamam sahajatathi samajati jaay
yatnone yatno jivanamam karta raheva, prabhu darshan pan jivanamam thai jaay




First...44714472447344744475...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall