BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4478 | Date: 09-Jan-1993
   Text Size Increase Font Decrease Font

લેતા નામ તારું રે માડી, આંખ સામે હસતું મુખડું તારું જો દેખાય

  Audio

Leta Naam Taru Re Maadi, Aankh Same Hasatu Mukhadu Taru Jo Dekhay

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1993-01-09 1993-01-09 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16465 લેતા નામ તારું રે માડી, આંખ સામે હસતું મુખડું તારું જો દેખાય લેતા નામ તારું રે માડી, આંખ સામે હસતું મુખડું તારું જો દેખાય
જીવનમાં રે માડી, બીજું મારે કાંઈ જોઈતું નથી (2)
કરતા સ્મરણ તારું રે માડી, હૈયેથી બીજું બધું જો હટી જાય
લેતા નામ તારું રે માડી, હૈયે શાંતિ જો મળતીને મળતી જાય
લેતા નામ તારું રે માડી, હૈયે વૃત્તિઓના ઉછાળા જો અટકી જાય
લેતા નામ તારું રે માડી, દુઃખ દર્દ જીવનના જો ભૂલી જવાય
લેતા નામ તારું રે માડી, જીવનમાં તારામય જો થાતાં જવાય
લેતા નામ તારું રે માડી, જીવનમાં હૈયે ને આંખડીમાં પ્રેમાશ્રુ વહી જાય
લેતા નામ તારું રે માડી, તારી નજરથી નજર મારી જો મળી જાય
લેતા નામ તારું રે માડી, જીવનમાં તારું પ્રેમપાત્ર જો બની જવાય
લેતા નામ તારું રે માડી, ફરિયાદ જીવનમાં, મારી બધી અટકી જાય
https://www.youtube.com/watch?v=Ez3Ba8M0nlc
Gujarati Bhajan no. 4478 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
લેતા નામ તારું રે માડી, આંખ સામે હસતું મુખડું તારું જો દેખાય
જીવનમાં રે માડી, બીજું મારે કાંઈ જોઈતું નથી (2)
કરતા સ્મરણ તારું રે માડી, હૈયેથી બીજું બધું જો હટી જાય
લેતા નામ તારું રે માડી, હૈયે શાંતિ જો મળતીને મળતી જાય
લેતા નામ તારું રે માડી, હૈયે વૃત્તિઓના ઉછાળા જો અટકી જાય
લેતા નામ તારું રે માડી, દુઃખ દર્દ જીવનના જો ભૂલી જવાય
લેતા નામ તારું રે માડી, જીવનમાં તારામય જો થાતાં જવાય
લેતા નામ તારું રે માડી, જીવનમાં હૈયે ને આંખડીમાં પ્રેમાશ્રુ વહી જાય
લેતા નામ તારું રે માડી, તારી નજરથી નજર મારી જો મળી જાય
લેતા નામ તારું રે માડી, જીવનમાં તારું પ્રેમપાત્ર જો બની જવાય
લેતા નામ તારું રે માડી, ફરિયાદ જીવનમાં, મારી બધી અટકી જાય
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
leta naam taaru re maadi, aankh same hastu mukhadu taaru jo dekhaay
jivanamam re maadi, biju maare kai joitum nathi (2)
karta smaran taaru re maadi, haiyethi biju badhu joaya hati jaay
leta joa taaru re maadi leta leta malati, haiye shanti
mal naam taaru re maadi, haiye vrittiona uchhala jo ataki jaay
leta naam taaru re maadi, dukh dard jivanana jo bhuli javaya
leta naam taaru re maadi, jivanamam taramaya jo thata javaya
leta naam taaru re maadi, jivanamam haiimah ne an premkhaya
jivanamam re maadi, taari najarathi najar maari jo mali jaay
leta naam taaru re maadi, jivanamam taaru premapatra jo bani javaya
leta naam taaru re maadi, phariyaad jivanamam, maari badhi ataki jaay




First...44764477447844794480...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall