| 
		 
                     
                    
                    
    
   
  
                    
    
    Hymn No.  4482 | Date:  11-Jan-1993
    
    હે, વિશ્વેશ્વર વિભુ, તારા ચરણમાં નમી, હું તો તમને નમન કરું
                                       
    
     hē, viśvēśvara vibhu, tārā caraṇamāṁ namī, huṁ tō tamanē namana karuṁ 
                                   
                                   પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)
         
           
                    
                 
                     1993-01-11
                     1993-01-11
                     1993-01-11
                      https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16469
                     હે, વિશ્વેશ્વર વિભુ, તારા ચરણમાં નમી, હું તો તમને નમન કરું
                     હે, વિશ્વેશ્વર વિભુ, તારા ચરણમાં નમી, હું તો તમને નમન કરું
  હે, જગવિધાતા, હે જગનિયંતા, નમાવ મસ્તક, હું તો તમને નમન કરું
  હે, પરમપિતા, દયાના દાતા, ભરી ભાવ, હું તો તમને નમન કરું
  હે પરમતેજના પ્રદાતા, હે પરમસુખના તો દાતા, સદૈવ હું તો તમને નમન કરું
  હે પરમપ્રેમના દાતા, હે પરમ આનંદના દાતા, સદૈવ હું તો તમને નમન કરું
  હે કરુણાના કર્તા, હે પરમકૃપાના દાતા, હે જગતપિતા, હું તો તમને નમન કરું
  હે ક્ષમાવંતા, હે સમગ્ર શક્તિના દાતા, મન, વચન, ભાવથી, હું તો તમને નમન કરું
  હે સર્વદૃષ્ટિના દૃષ્ટા, હે સર્વજ્ઞાનના જ્ઞાતા, સદૈવ હું તો તમને નમન કરું
  હે પરમ ઉપકારી, હે સર્વહિતકારી પિતા, સદૈવ હું તો તમને નમન કરું
  હે જગકર્તા નથી તમે આવતા કે જાતા, રહો છો બધું કરતા, હું તો તનમે નમન કરું
                     
                     
                      Satguru Shri Devendra Ghia (Kaka)
                     
            
                  
                  
                
                    
                   
                      
                   
                      
                          
                            
                              
                                                  
                                                       
    | 
        
                    
     | 
    View Original | 
    
    
         
         
      
  | 
   
   
                               
                               
                               
                                   
                                હે, વિશ્વેશ્વર વિભુ, તારા ચરણમાં નમી, હું તો તમને નમન કરું
  હે, જગવિધાતા, હે જગનિયંતા, નમાવ મસ્તક, હું તો તમને નમન કરું
  હે, પરમપિતા, દયાના દાતા, ભરી ભાવ, હું તો તમને નમન કરું
  હે પરમતેજના પ્રદાતા, હે પરમસુખના તો દાતા, સદૈવ હું તો તમને નમન કરું
  હે પરમપ્રેમના દાતા, હે પરમ આનંદના દાતા, સદૈવ હું તો તમને નમન કરું
  હે કરુણાના કર્તા, હે પરમકૃપાના દાતા, હે જગતપિતા, હું તો તમને નમન કરું
  હે ક્ષમાવંતા, હે સમગ્ર શક્તિના દાતા, મન, વચન, ભાવથી, હું તો તમને નમન કરું
  હે સર્વદૃષ્ટિના દૃષ્ટા, હે સર્વજ્ઞાનના જ્ઞાતા, સદૈવ હું તો તમને નમન કરું
  હે પરમ ઉપકારી, હે સર્વહિતકારી પિતા, સદૈવ હું તો તમને નમન કરું
  હે જગકર્તા નથી તમે આવતા કે જાતા, રહો છો બધું કરતા, હું તો તનમે નમન કરું
 
 
  
                               સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
                                        
                                    
                                                  
                                                   
                           
                               
                                   
                       
      
    hē, viśvēśvara vibhu, tārā caraṇamāṁ namī, huṁ tō tamanē namana karuṁ
  hē, jagavidhātā, hē jaganiyaṁtā, namāva mastaka, huṁ tō tamanē namana karuṁ
  hē, paramapitā, dayānā dātā, bharī bhāva, huṁ tō tamanē namana karuṁ
  hē paramatējanā pradātā, hē paramasukhanā tō dātā, sadaiva huṁ tō tamanē namana karuṁ
  hē paramaprēmanā dātā, hē parama ānaṁdanā dātā, sadaiva huṁ tō tamanē namana karuṁ
  hē karuṇānā kartā, hē paramakr̥pānā dātā, hē jagatapitā, huṁ tō tamanē namana karuṁ
  hē kṣamāvaṁtā, hē samagra śaktinā dātā, mana, vacana, bhāvathī, huṁ tō tamanē namana karuṁ
  hē sarvadr̥ṣṭinā dr̥ṣṭā, hē sarvajñānanā jñātā, sadaiva huṁ tō tamanē namana karuṁ
  hē parama upakārī, hē sarvahitakārī pitā, sadaiva huṁ tō tamanē namana karuṁ
  hē jagakartā nathī tamē āvatā kē jātā, rahō chō badhuṁ karatā, huṁ tō tanamē namana karuṁ
                                
                                
                               
                         
                          
                           
                    
                       
                        
                     |