BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4483 | Date: 11-Jan-1993
   Text Size Increase Font Decrease Font

રહેવું છે રે માડી, મારે તારા પરમ સાંનિધ્યમાં, તારા પરમ સાંનિધ્યમાં

  No Audio

Rahevu Che Re Maadi, M Tara Param Sanidhyama, Tara Param Sanidhyama

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1993-01-11 1993-01-11 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16470 રહેવું છે રે માડી, મારે તારા પરમ સાંનિધ્યમાં, તારા પરમ સાંનિધ્યમાં રહેવું છે રે માડી, મારે તારા પરમ સાંનિધ્યમાં, તારા પરમ સાંનિધ્યમાં
ખટકે છે હૈયે તો મારા, પળભરનો ભી વિયોગ તારો, જલે છે હૈયું તારા વિરહમાં
નજર સામે આવે છે તું, સાનભાન ભુલાવી દે છે તું, રહેજે સદા તું તો નજરમાં
લાગે ના મનડું કોઈ કામમાં, ચોંટે ના ચિત્તડું કોઈ કામમાં, વસી છે જ્યાં તું હૈયાંમાં
સહી લઈશ દુઃખ દર્દ જીવનના, હસતા હસતા, આવવા ના દઈશ ખામી, તારા પ્યારમાં
રહેવું નથી કોઈ ખોટા ખ્યાલો કે વિચારોમાં, રહેવું છે રે માડી, તારાને તારા વિચારોમાં
કરતા રહેવું છે રે કાર્યો જગમાં, જવા નથી દેવાનો બહાર તને તો ખ્યાલોમાં
રહેવા કે જાવા નહીં દઉં તને રે માડી, દઈશ પૂરી તને એવી, મારા તો હૈયાંમાં
કરી હોય ભૂલો, કરી દેજે માફ તું તો મને રહેવા દેજે, હવે મન મારું તારામાં ને તારામાં
અનિત્ય આ જગમાં રહી, રહી અનિત્ય તનમાં, રહીશ નિત્ય હું તારા સાંનિધ્યમાં
Gujarati Bhajan no. 4483 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
રહેવું છે રે માડી, મારે તારા પરમ સાંનિધ્યમાં, તારા પરમ સાંનિધ્યમાં
ખટકે છે હૈયે તો મારા, પળભરનો ભી વિયોગ તારો, જલે છે હૈયું તારા વિરહમાં
નજર સામે આવે છે તું, સાનભાન ભુલાવી દે છે તું, રહેજે સદા તું તો નજરમાં
લાગે ના મનડું કોઈ કામમાં, ચોંટે ના ચિત્તડું કોઈ કામમાં, વસી છે જ્યાં તું હૈયાંમાં
સહી લઈશ દુઃખ દર્દ જીવનના, હસતા હસતા, આવવા ના દઈશ ખામી, તારા પ્યારમાં
રહેવું નથી કોઈ ખોટા ખ્યાલો કે વિચારોમાં, રહેવું છે રે માડી, તારાને તારા વિચારોમાં
કરતા રહેવું છે રે કાર્યો જગમાં, જવા નથી દેવાનો બહાર તને તો ખ્યાલોમાં
રહેવા કે જાવા નહીં દઉં તને રે માડી, દઈશ પૂરી તને એવી, મારા તો હૈયાંમાં
કરી હોય ભૂલો, કરી દેજે માફ તું તો મને રહેવા દેજે, હવે મન મારું તારામાં ને તારામાં
અનિત્ય આ જગમાં રહી, રહી અનિત્ય તનમાં, રહીશ નિત્ય હું તારા સાંનિધ્યમાં
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
rahēvuṁ chē rē māḍī, mārē tārā parama sāṁnidhyamāṁ, tārā parama sāṁnidhyamāṁ
khaṭakē chē haiyē tō mārā, palabharanō bhī viyōga tārō, jalē chē haiyuṁ tārā virahamāṁ
najara sāmē āvē chē tuṁ, sānabhāna bhulāvī dē chē tuṁ, rahējē sadā tuṁ tō najaramāṁ
lāgē nā manaḍuṁ kōī kāmamāṁ, cōṁṭē nā cittaḍuṁ kōī kāmamāṁ, vasī chē jyāṁ tuṁ haiyāṁmāṁ
sahī laīśa duḥkha darda jīvananā, hasatā hasatā, āvavā nā daīśa khāmī, tārā pyāramāṁ
rahēvuṁ nathī kōī khōṭā khyālō kē vicārōmāṁ, rahēvuṁ chē rē māḍī, tārānē tārā vicārōmāṁ
karatā rahēvuṁ chē rē kāryō jagamāṁ, javā nathī dēvānō bahāra tanē tō khyālōmāṁ
rahēvā kē jāvā nahīṁ dauṁ tanē rē māḍī, daīśa pūrī tanē ēvī, mārā tō haiyāṁmāṁ
karī hōya bhūlō, karī dējē māpha tuṁ tō manē rahēvā dējē, havē mana māruṁ tārāmāṁ nē tārāmāṁ
anitya ā jagamāṁ rahī, rahī anitya tanamāṁ, rahīśa nitya huṁ tārā sāṁnidhyamāṁ




First...44814482448344844485...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall