BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4488 | Date: 12-Jan-1993
   Text Size Increase Font Decrease Font

ઊઠતા તારા અંતરમાં ખોટા તરંગોમાં, અંતરનો અવાજ તારો ગૂંચવાઈ જાશે કેમ કરી અવાજ તારો પ્રભુને તો પહોંચી શકશે (2)

  No Audio

Uthata Tara Antarma Khota Tarangoma, Antarno Avvaje Taro Guchavai Jase Kem Kari Avvaj Taro Prabhune To Pahochi Sakese

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1993-01-12 1993-01-12 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16475 ઊઠતા તારા અંતરમાં ખોટા તરંગોમાં, અંતરનો અવાજ તારો ગૂંચવાઈ જાશે કેમ કરી અવાજ તારો પ્રભુને તો પહોંચી શકશે (2) ઊઠતા તારા અંતરમાં ખોટા તરંગોમાં, અંતરનો અવાજ તારો ગૂંચવાઈ જાશે કેમ કરી અવાજ તારો પ્રભુને તો પહોંચી શકશે (2)
તારી શ્રદ્ધા વિનાના તારા માંદલા સૂરો, અંતરમાં ને અંતરમાં જાગીને શમી જાશે
વારેઘડીએ તારા યત્નોના સૂરો જો બદલાતા જાશે, એકપણ સૂર તારો એમાં ના ટકશે
લોભ લાલચમાં નીકળેલો બોદો સૂર તારો, ત્યાંને ત્યાં એ તો અટકી જવાનો
ખોટી ઇચ્છાઓ ને ખોટા વિચારોના જાગતા સૂરો તારા, ના જીવનમાં ક્યાંયનો રહેવા દેશે
વિચારોના તરંગોમાં જાશે જ્યાં એવો ગૂંચવાઈ, અવાજ બહાર ત્યાં ના જઈ શકવાનો
તારી શંકાઓના સૂરોમાં, અવાજ અંતરનો દબાઈ જવાનો, બહાર ના એ નીકળી શકવાનો
માયાના સૂરોમાં ત્યાં ને ત્યાં એ ફરતો રહેવાનો, અવાજ ના આગળ વધી શકવાનો
અનેક તરંગોને હસવા પડશે, કરવો રસ્તો તારે, અવાજ અંતરનો તોજ પ્રભુને પહોંચવાનો
Gujarati Bhajan no. 4488 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ઊઠતા તારા અંતરમાં ખોટા તરંગોમાં, અંતરનો અવાજ તારો ગૂંચવાઈ જાશે કેમ કરી અવાજ તારો પ્રભુને તો પહોંચી શકશે (2)
તારી શ્રદ્ધા વિનાના તારા માંદલા સૂરો, અંતરમાં ને અંતરમાં જાગીને શમી જાશે
વારેઘડીએ તારા યત્નોના સૂરો જો બદલાતા જાશે, એકપણ સૂર તારો એમાં ના ટકશે
લોભ લાલચમાં નીકળેલો બોદો સૂર તારો, ત્યાંને ત્યાં એ તો અટકી જવાનો
ખોટી ઇચ્છાઓ ને ખોટા વિચારોના જાગતા સૂરો તારા, ના જીવનમાં ક્યાંયનો રહેવા દેશે
વિચારોના તરંગોમાં જાશે જ્યાં એવો ગૂંચવાઈ, અવાજ બહાર ત્યાં ના જઈ શકવાનો
તારી શંકાઓના સૂરોમાં, અવાજ અંતરનો દબાઈ જવાનો, બહાર ના એ નીકળી શકવાનો
માયાના સૂરોમાં ત્યાં ને ત્યાં એ ફરતો રહેવાનો, અવાજ ના આગળ વધી શકવાનો
અનેક તરંગોને હસવા પડશે, કરવો રસ્તો તારે, અવાજ અંતરનો તોજ પ્રભુને પહોંચવાનો
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
uthata taara antar maa khota tarangomam, antarano avaja taaro gunchavai jaashe kem kari avaja taaro prabhune to pahonchi shakashe (2)
taari shraddha veena na taara mandala suro, antar maa ne antar maa suro jagine shami
jaashe johe taara na sur jagine shalam jashe, bad lobana takas, bad lobana jaashe taaro taara
yatnkapashe lalachamam nikalelo bodo sur taro, tyanne tya e to ataki javano
khoti ichchhao ne khota vichaaro na jagat suro tara, na jivanamam kyanyano raheva deshe
vichaaro na tarangomam jaashe jya evo gunchavai, shai
shai shai, avaja bahaar jara javanka javarano, na, bahara, sur javarano, na e nikali shakavano
mayana suromam tya ne tya e pharato rahevano, avaja na aagal vadhi shakavano
anek tarangone hasava padashe, karvo rasto tare, avaja antarano toja prabhune pahonchavano




First...44864487448844894490...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall