BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4498 | Date: 15-Jan-1993
   Text Size Increase Font Decrease Font

એ તો જોવું પડશે રે, એ તો જોવું પડશે (2)

  No Audio

E To Jovu Padase Re, E To Jovu Padase Re

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1993-01-15 1993-01-15 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16485 એ તો જોવું પડશે રે, એ તો જોવું પડશે (2) એ તો જોવું પડશે રે, એ તો જોવું પડશે (2)
કોનો જાદુ કોના ઉપર ચાલશે રે જીવનમાં,
   એ તો જોવું પડશે, એ તો જોવું પડશે
તારા નયનોના જાદુ ચાલશે મારા ઉપર,
   કે મારી ભક્તિભાવનો જાદુ તારા ઉપર પ્રભુ - એ...
તારી માયા બાંધશે મને કે મારા,
   ભક્તિભાવ બાંધશે જીવનમાં તને રે પ્રભુ - એ...
ડૂબી જઈશ સંજોગોમાં હું તો જીવનમાં,
   કે ભક્તિ મારી તને એમાં ડુબાડી જાશે રે પ્રભુ - એ...
તારા વિના બીજું મને કોઈ ના ચાલે,
   જીવનમાં દેવું હોય તો તારે એ તો દેવું પડશે રે - એ...
યાદ જીવનમાં રહેશે સતાવતી સદી,
   તારી તો મને, કે મારી તને રે પ્રભુ - એ...
તારા પ્રેમની ધારા ભીંજવી જાશે,
   મને કે મારા પ્રેમની ધારા ભીંજવી જાશે તને રે પ્રભુ - એ...
તારો સંતાન પ્રેમ જીવનમાં જિતી જાશે,
   કે મારો દર્શન પ્રેમ જિતી જાશે રે પ્રભુ - એ...
તારા વિના રહી શકીશ શું હું સુખી,
   કે મારા વિના રહીશ તું સુખી રે પ્રભુ - એ...
છે સત્ય તું તો પ્રભુ, છે સત્ય મારી હસ્તી,
   સત્ય સત્યમાં સમાયા વિના ના રહી શકતો રે પ્રભુ - એ...
Gujarati Bhajan no. 4498 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
એ તો જોવું પડશે રે, એ તો જોવું પડશે (2)
કોનો જાદુ કોના ઉપર ચાલશે રે જીવનમાં,
   એ તો જોવું પડશે, એ તો જોવું પડશે
તારા નયનોના જાદુ ચાલશે મારા ઉપર,
   કે મારી ભક્તિભાવનો જાદુ તારા ઉપર પ્રભુ - એ...
તારી માયા બાંધશે મને કે મારા,
   ભક્તિભાવ બાંધશે જીવનમાં તને રે પ્રભુ - એ...
ડૂબી જઈશ સંજોગોમાં હું તો જીવનમાં,
   કે ભક્તિ મારી તને એમાં ડુબાડી જાશે રે પ્રભુ - એ...
તારા વિના બીજું મને કોઈ ના ચાલે,
   જીવનમાં દેવું હોય તો તારે એ તો દેવું પડશે રે - એ...
યાદ જીવનમાં રહેશે સતાવતી સદી,
   તારી તો મને, કે મારી તને રે પ્રભુ - એ...
તારા પ્રેમની ધારા ભીંજવી જાશે,
   મને કે મારા પ્રેમની ધારા ભીંજવી જાશે તને રે પ્રભુ - એ...
તારો સંતાન પ્રેમ જીવનમાં જિતી જાશે,
   કે મારો દર્શન પ્રેમ જિતી જાશે રે પ્રભુ - એ...
તારા વિના રહી શકીશ શું હું સુખી,
   કે મારા વિના રહીશ તું સુખી રે પ્રભુ - એ...
છે સત્ય તું તો પ્રભુ, છે સત્ય મારી હસ્તી,
   સત્ય સત્યમાં સમાયા વિના ના રહી શકતો રે પ્રભુ - એ...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
e to jovum padashe re, e to jovum padashe (2)
kono jadu kona upar chalashe re jivanamam,
e to jovum padashe, e to jovum padashe
taara nayanona jadu chalashe maara upara,
ke maari bhaktibhavano jadu taara upar prabhu - e ...
taari maya bandhashe mane ke mara,
bhaktibhava bandhashe jivanamam taane re prabhu - e ...
dubi jaish sanjogomam hu to jivanamam,
ke bhakti maari taane ema dubadi jaashe re prabhu - e ...
taara veena biju mane koi na chale,
jivanamam taare e to devu padashe re - e ...
yaad jivanamam raheshe satavati sadi,
taari to mane, ke maari taane re prabhu - e ...
taara premani dhara bhinjavi jashe,
mane ke maara premani dhara bhinjavi jaashe taane re prabhu - e ...
taaro santana prem jivanamam jiti jashe,
ke maaro darshan prem jiti jaashe re prabhu - e ...
taara veena rahi shakisha shu hu sukhi,
ke maara veena rahisha tu sukhi re prabhu - e ...
che satya tu to prabhu, che satya maari hasti,
satya satyamam samay veena na rahi shakato re prabhu - e ...




First...44964497449844994500...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall