Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6564 | Date: 18-Jan-1997
હું, `હું' ને ના ઓળખી શક્યો, જ્યાં હું `હું' ને `હું'ં માં ડૂબી ગયો
Huṁ, `huṁ' nē nā ōlakhī śakyō, jyāṁ huṁ `huṁ' nē `huṁ'ṁ māṁ ḍūbī gayō

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

Hymn No. 6564 | Date: 18-Jan-1997

હું, `હું' ને ના ઓળખી શક્યો, જ્યાં હું `હું' ને `હું'ં માં ડૂબી ગયો

  No Audio

huṁ, `huṁ' nē nā ōlakhī śakyō, jyāṁ huṁ `huṁ' nē `huṁ'ṁ māṁ ḍūbī gayō

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

1997-01-18 1997-01-18 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16551 હું, `હું' ને ના ઓળખી શક્યો, જ્યાં હું `હું' ને `હું'ં માં ડૂબી ગયો હું, `હું' ને ના ઓળખી શક્યો, જ્યાં હું `હું' ને `હું'ં માં ડૂબી ગયો

હું જ્યાં હું ને હું ને ના ભૂલી શક્યો, ત્યાં હું, હું તો ના શોધી શક્યો

હું જ્યાં હું ને હું ના આવરણમાંથી કાઢી શક્યો, ના હું, હું ને વણી શક્યો

હુ જ્યાં હું ને હું માંથી મુક્ત કરી શક્યો, હું, `હું' ને ત્યાં ના મળી શક્યો

હું જ્યાં અનેક હું માં કેંદ્રિત બની ગયો, હું ને હું માંથી કાઢવો મુશ્કેલ બન્યો

હું જ્યાં એ અનેક હું પાછળ દોડતો રહ્યો, હું મારા હું ને ના શોધી શક્યો

હું ના સમજી શક્યો, અનેક હું માં વ્હેંચાયેલો હતો, હું, હું ને હું માં ડૂબતો ગયો

હું જ્યાં મારા હું ને ના ઓળખી શક્યો, હું મારા હું ને ના મળી શક્યો
View Original Increase Font Decrease Font


હું, `હું' ને ના ઓળખી શક્યો, જ્યાં હું `હું' ને `હું'ં માં ડૂબી ગયો

હું જ્યાં હું ને હું ને ના ભૂલી શક્યો, ત્યાં હું, હું તો ના શોધી શક્યો

હું જ્યાં હું ને હું ના આવરણમાંથી કાઢી શક્યો, ના હું, હું ને વણી શક્યો

હુ જ્યાં હું ને હું માંથી મુક્ત કરી શક્યો, હું, `હું' ને ત્યાં ના મળી શક્યો

હું જ્યાં અનેક હું માં કેંદ્રિત બની ગયો, હું ને હું માંથી કાઢવો મુશ્કેલ બન્યો

હું જ્યાં એ અનેક હું પાછળ દોડતો રહ્યો, હું મારા હું ને ના શોધી શક્યો

હું ના સમજી શક્યો, અનેક હું માં વ્હેંચાયેલો હતો, હું, હું ને હું માં ડૂબતો ગયો

હું જ્યાં મારા હું ને ના ઓળખી શક્યો, હું મારા હું ને ના મળી શક્યો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

huṁ, `huṁ' nē nā ōlakhī śakyō, jyāṁ huṁ `huṁ' nē `huṁ'ṁ māṁ ḍūbī gayō

huṁ jyāṁ huṁ nē huṁ nē nā bhūlī śakyō, tyāṁ huṁ, huṁ tō nā śōdhī śakyō

huṁ jyāṁ huṁ nē huṁ nā āvaraṇamāṁthī kāḍhī śakyō, nā huṁ, huṁ nē vaṇī śakyō

hu jyāṁ huṁ nē huṁ māṁthī mukta karī śakyō, huṁ, `huṁ' nē tyāṁ nā malī śakyō

huṁ jyāṁ anēka huṁ māṁ kēṁdrita banī gayō, huṁ nē huṁ māṁthī kāḍhavō muśkēla banyō

huṁ jyāṁ ē anēka huṁ pāchala dōḍatō rahyō, huṁ mārā huṁ nē nā śōdhī śakyō

huṁ nā samajī śakyō, anēka huṁ māṁ vhēṁcāyēlō hatō, huṁ, huṁ nē huṁ māṁ ḍūbatō gayō

huṁ jyāṁ mārā huṁ nē nā ōlakhī śakyō, huṁ mārā huṁ nē nā malī śakyō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6564 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...655965606561...Last