BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 6586 | Date: 27-Jan-1997
   Text Size Increase Font Decrease Font

છૂટયા તમારી નજરોમાંથી જ્યાં પ્રેમબાણ, બેકાબૂને બેકાબૂ અમને એ બનાવી ગયા

  No Audio

Chutya Tamari Najromathi Jya Premban, Bekabune Bekabu Amane Ae Banavi Gaya

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1997-01-27 1997-01-27 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16573 છૂટયા તમારી નજરોમાંથી જ્યાં પ્રેમબાણ, બેકાબૂને બેકાબૂ અમને એ બનાવી ગયા છૂટયા તમારી નજરોમાંથી જ્યાં પ્રેમબાણ, બેકાબૂને બેકાબૂ અમને એ બનાવી ગયા
બેકાબૂને બેકાબૂ અમને જીવનમાં, એમાં તો બેકાબૂને બેકાબૂ બનાવી ગયા
બનાવી ગયા ઘાયલ અમને, એવા, સાન ભાન બધું અમારું ભુલાવી ગયા
નીરખી ના શક્યા અમે બીજું કાંઈ, પાગલ અમને એમાં તો બનાવી ગયા
વસી ગયા નજરમાં તમે એવા તત્કાળ, સૂધબૂધ બધી અમારી એ ભુલાવી ગયા
કાઢી ના શક્યા અમે અમારું માપ, તોલ માપ અમારા એમાં તો બદલાઈ ગયા
તમારીને તમારી મૂર્તિનું, અનેક રંગીન ખ્વાબ, એ તો એમાં એ રચાવી ગયા
દૂરને પાસેના ખયાલો બધા, એમાંને એમાં અમને એ તો ભુલાવી ગયા
લાંગરી નૌકા એમાં અમારી ક્યાં, સૂધબૂધ અમારી બધી એ ભુલાવી ગયા
થાતી રહી વર્ષા પ્રેમબાણની એવી, બની સ્થિર એમાં, એમાંને એમાં એને ઝીલી રહ્યાં
આવ્યા ક્યારે કે ગયા તમે ક્યારે, ભાન એમાં એનું તો ના રાખી શક્યા
Gujarati Bhajan no. 6586 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
છૂટયા તમારી નજરોમાંથી જ્યાં પ્રેમબાણ, બેકાબૂને બેકાબૂ અમને એ બનાવી ગયા
બેકાબૂને બેકાબૂ અમને જીવનમાં, એમાં તો બેકાબૂને બેકાબૂ બનાવી ગયા
બનાવી ગયા ઘાયલ અમને, એવા, સાન ભાન બધું અમારું ભુલાવી ગયા
નીરખી ના શક્યા અમે બીજું કાંઈ, પાગલ અમને એમાં તો બનાવી ગયા
વસી ગયા નજરમાં તમે એવા તત્કાળ, સૂધબૂધ બધી અમારી એ ભુલાવી ગયા
કાઢી ના શક્યા અમે અમારું માપ, તોલ માપ અમારા એમાં તો બદલાઈ ગયા
તમારીને તમારી મૂર્તિનું, અનેક રંગીન ખ્વાબ, એ તો એમાં એ રચાવી ગયા
દૂરને પાસેના ખયાલો બધા, એમાંને એમાં અમને એ તો ભુલાવી ગયા
લાંગરી નૌકા એમાં અમારી ક્યાં, સૂધબૂધ અમારી બધી એ ભુલાવી ગયા
થાતી રહી વર્ષા પ્રેમબાણની એવી, બની સ્થિર એમાં, એમાંને એમાં એને ઝીલી રહ્યાં
આવ્યા ક્યારે કે ગયા તમે ક્યારે, ભાન એમાં એનું તો ના રાખી શક્યા
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
chūṭayā tamārī najarōmāṁthī jyāṁ prēmabāṇa, bēkābūnē bēkābū amanē ē banāvī gayā
bēkābūnē bēkābū amanē jīvanamāṁ, ēmāṁ tō bēkābūnē bēkābū banāvī gayā
banāvī gayā ghāyala amanē, ēvā, sāna bhāna badhuṁ amāruṁ bhulāvī gayā
nīrakhī nā śakyā amē bījuṁ kāṁī, pāgala amanē ēmāṁ tō banāvī gayā
vasī gayā najaramāṁ tamē ēvā tatkāla, sūdhabūdha badhī amārī ē bhulāvī gayā
kāḍhī nā śakyā amē amāruṁ māpa, tōla māpa amārā ēmāṁ tō badalāī gayā
tamārīnē tamārī mūrtinuṁ, anēka raṁgīna khvāba, ē tō ēmāṁ ē racāvī gayā
dūranē pāsēnā khayālō badhā, ēmāṁnē ēmāṁ amanē ē tō bhulāvī gayā
lāṁgarī naukā ēmāṁ amārī kyāṁ, sūdhabūdha amārī badhī ē bhulāvī gayā
thātī rahī varṣā prēmabāṇanī ēvī, banī sthira ēmāṁ, ēmāṁnē ēmāṁ ēnē jhīlī rahyāṁ
āvyā kyārē kē gayā tamē kyārē, bhāna ēmāṁ ēnuṁ tō nā rākhī śakyā
First...65816582658365846585...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall