BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 6587 | Date: 27-Jan-1997
   Text Size Increase Font Decrease Font

છીએ મૂરઝાયેલા ફૂલ અમે, સમજી અમને એવા, પગ નીચે તમારા, કચડી નાંખતા ના

  No Audio

Chiye Murjhayela Phul Ame, Samji Amane Aeva, Pag Niche Tamara, Kachdi Nakhata Na

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)


1997-01-27 1997-01-27 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16574 છીએ મૂરઝાયેલા ફૂલ અમે, સમજી અમને એવા, પગ નીચે તમારા, કચડી નાંખતા ના છીએ મૂરઝાયેલા ફૂલ અમે, સમજી અમને એવા, પગ નીચે તમારા, કચડી નાંખતા ના
વાત જાણશો જ્યાં તમે અમારી, બે આંસું પાડયા વિના તમે રહેશો ના
ખીલેલા પુષ્પો હતા તો અમે, તમારા મિલન વિના, મૂરઝાયા વિના રહ્યાં ના
મિલન તો હતી સંજીવની અમારી, બની કિસ્મત ના હાથા, તમે અમને એ પીવરાવ્યા ના
જોઈ જોઈ રાહ અમે તમારી, તમારા વિરહમાં તડપી, મૂરઝાયા વિના અમે રહ્યાં ના
જાણેઅજાણ્યે હતા કારણ એનું તમે, જાણતા એ તમે, અફસોસ કર્યા વિના રહેશે ના
આશાને આશામાં ખીલ્યા અમે, નીરાશાના જળ પીધા અમે, મૂરઝાયા વિના અમે રહ્યાં ના
કચડી નાંખો તો, કચડજો ગણીને તમારા, એ વિના અમને તમે, કચડશો ના
કચડાતા મળશે ચરણોના સ્પર્શ તમારા, ધન્ય અમને ગણ્યા વિના રહેશું ના
થાશે સ્પર્શ જ્યાં ચરણનો તમારો, હૈયાંમાં તમારા, પ્રવેશ્યા વિના રહેશું ના
Gujarati Bhajan no. 6587 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
છીએ મૂરઝાયેલા ફૂલ અમે, સમજી અમને એવા, પગ નીચે તમારા, કચડી નાંખતા ના
વાત જાણશો જ્યાં તમે અમારી, બે આંસું પાડયા વિના તમે રહેશો ના
ખીલેલા પુષ્પો હતા તો અમે, તમારા મિલન વિના, મૂરઝાયા વિના રહ્યાં ના
મિલન તો હતી સંજીવની અમારી, બની કિસ્મત ના હાથા, તમે અમને એ પીવરાવ્યા ના
જોઈ જોઈ રાહ અમે તમારી, તમારા વિરહમાં તડપી, મૂરઝાયા વિના અમે રહ્યાં ના
જાણેઅજાણ્યે હતા કારણ એનું તમે, જાણતા એ તમે, અફસોસ કર્યા વિના રહેશે ના
આશાને આશામાં ખીલ્યા અમે, નીરાશાના જળ પીધા અમે, મૂરઝાયા વિના અમે રહ્યાં ના
કચડી નાંખો તો, કચડજો ગણીને તમારા, એ વિના અમને તમે, કચડશો ના
કચડાતા મળશે ચરણોના સ્પર્શ તમારા, ધન્ય અમને ગણ્યા વિના રહેશું ના
થાશે સ્પર્શ જ્યાં ચરણનો તમારો, હૈયાંમાં તમારા, પ્રવેશ્યા વિના રહેશું ના
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
chhie murajayela phool ame, samaji amane eva, pag niche tamara, kachadi nankhata na
vaat janasho jya tame amari, be ansum padaya veena tame rahesho na
khilela pushpo hata to ame, tamara milana vina, murajaya veena rahyam na
milana to hati sanjivani amari, bani kismata na hatha, tame amane e pivaravya na
joi joi raah ame tamari, tamara virahamam tadapi, murajaya veena ame rahyam na
janeajanye hata karana enu tame, janata e tame, aphasosa karya veena raheshe na
ashane ashamam khilya ame, nirashana jal pidha ame, murajaya veena ame rahyam na
kachadi nankho to, kachadajo ganine tamara, e veena amane tame, kachadasho na
kachadata malashe charanona sparsha tamara, dhanya amane ganya veena raheshum na
thashe sparsha jya charanano tamaro, haiyammam tamara, praveshya veena raheshum na




First...65816582658365846585...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall