BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 6590 | Date: 28-Jan-1997
   Text Size Increase Font Decrease Font

અવસર દીધો જીવનમાં પ્રભુએ તને તો જે, જો એ તું ચૂકી જાશે

  No Audio

Avasar Didho Jivan Ma Prabhu Ae Tane To Je , Jo Ae Tu Tu Chuki Jashe

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1997-01-28 1997-01-28 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16577 અવસર દીધો જીવનમાં પ્રભુએ તને તો જે, જો એ તું ચૂકી જાશે અવસર દીધો જીવનમાં પ્રભુએ તને તો જે, જો એ તું ચૂકી જાશે
ચૂકશે અવસર જીવનમાં જ્યાં તું, કિસ્મત જીવનમાં તને ફોલી ખાશે
દુર્ભાગ્ય મોઠું ખોલીને ઊભું છે, જીવનમાં, કરવા કોળિયો રાહ ના જોશે
કરીને ઉપયોગ પૂરો એનો, જીવનમાં તો તું, પ્રભુને પામી શકશે
વિચારવામાંને વિચારવામાં, જીવનમાં જોજે ના તું ચૂકી જાતો
એકને એક અવસર આવશે ના ફરી જીવનમાં, સમયવર્તી પકડી લેજે
અવસર જો ચૂકીશ, તો જીવનમાં અવસર ઊભા તો કરવા પડશે
અવસર વિનાનો અવસર, જીવનમાં ના કાંઈ એ શોભી ઊઠશે
આવેલા અવસરને જીવનમાં, જીવનમાં ના એને સરકી જવા દેતો
અવસર તો છે પ્રભુનું નજરાણું, કરવો ઉપયોગ ભૂલી ના જાતો
Gujarati Bhajan no. 6590 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
અવસર દીધો જીવનમાં પ્રભુએ તને તો જે, જો એ તું ચૂકી જાશે
ચૂકશે અવસર જીવનમાં જ્યાં તું, કિસ્મત જીવનમાં તને ફોલી ખાશે
દુર્ભાગ્ય મોઠું ખોલીને ઊભું છે, જીવનમાં, કરવા કોળિયો રાહ ના જોશે
કરીને ઉપયોગ પૂરો એનો, જીવનમાં તો તું, પ્રભુને પામી શકશે
વિચારવામાંને વિચારવામાં, જીવનમાં જોજે ના તું ચૂકી જાતો
એકને એક અવસર આવશે ના ફરી જીવનમાં, સમયવર્તી પકડી લેજે
અવસર જો ચૂકીશ, તો જીવનમાં અવસર ઊભા તો કરવા પડશે
અવસર વિનાનો અવસર, જીવનમાં ના કાંઈ એ શોભી ઊઠશે
આવેલા અવસરને જીવનમાં, જીવનમાં ના એને સરકી જવા દેતો
અવસર તો છે પ્રભુનું નજરાણું, કરવો ઉપયોગ ભૂલી ના જાતો
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
avasar didho jivanamam prabhu ae taane to je, jo e tu chuki jaashe
chukashe avasar jivanamam jya tum, kismata jivanamam taane pholi khashe
durbhagya mothum kholine ubhum chhe, jivanamam, karva koliyo raah na joshe
kari ne upayog puro eno, jivanamam to tum, prabhune pami shakashe
vicharavamanne vicharavamam, jivanamam joje na tu chuki jaato
ek ne ek avasar aavashe na phari jivanamam, samayavarti pakadi leje
avasar jo chukisha, to jivanamam avasar ubha to karva padashe
avasar vinano avasara, jivanamam na kai e shobhi uthashe
avela avasarane jivanamam, jivanamam na ene saraki java deto
avasar to che prabhu nu najaranum, karvo upayog bhuli na jaato




First...65866587658865896590...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall