BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 6594 | Date: 30-Jan-1997
   Text Size Increase Font Decrease Font

પહોંચશે, પહોંચશે, જાગ્યા હૈયાંમાં પ્રેમના વલયો, પ્રભુ તમારામાં એ પહોંચશે

  No Audio

Pohachshe, Pohachshe, Jagya Haiyyama Premna Valyo, Prabhu Tamarama Ae Pohachashe

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1997-01-30 1997-01-30 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16581 પહોંચશે, પહોંચશે, જાગ્યા હૈયાંમાં પ્રેમના વલયો, પ્રભુ તમારામાં એ પહોંચશે પહોંચશે, પહોંચશે, જાગ્યા હૈયાંમાં પ્રેમના વલયો, પ્રભુ તમારામાં એ પહોંચશે
જગાવી છે ભાવની ઊર્મિઓ, તમારા વિના પ્રભુ જગમાં કોણ એને ઝીલશે
મચી ગઈ છે હલચલ જે હૈયાંમાં, તમારા વિના શાંત બીજું કોણ એને કરશે
જોઈ છે રાહ તમેને તમે પ્રભુ, તમારા વિના રાહ બીજું તો કોણ જોશે
પાસે ને પાસે તો છો, તમે પ્રભુ, તમારા વિના પાસેને સાથે કોણ રહેશે
કર્યું અર્પણ જે તમને ને તમને, જરૂર તમને ને તમને તો એ પહોંચશે
જગના કોઈ ભી સ્વરૂપનું કરીશ ભાવભર્યું વંદન તને, તને એ પહોંચશે ને પહોંચશે,
ભેદ હટયા ના જો હૈયેથી, છૂપું રહેશે ના તારાથી, પ્રભુ વાત એ તને પહોંચશેને પહોંચશે
કરશું નજર સ્થિર, જ્યાં એક ચિત્ત થઈને, એ નજર તને પહોંચશેને પહોંચશે
Gujarati Bhajan no. 6594 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
પહોંચશે, પહોંચશે, જાગ્યા હૈયાંમાં પ્રેમના વલયો, પ્રભુ તમારામાં એ પહોંચશે
જગાવી છે ભાવની ઊર્મિઓ, તમારા વિના પ્રભુ જગમાં કોણ એને ઝીલશે
મચી ગઈ છે હલચલ જે હૈયાંમાં, તમારા વિના શાંત બીજું કોણ એને કરશે
જોઈ છે રાહ તમેને તમે પ્રભુ, તમારા વિના રાહ બીજું તો કોણ જોશે
પાસે ને પાસે તો છો, તમે પ્રભુ, તમારા વિના પાસેને સાથે કોણ રહેશે
કર્યું અર્પણ જે તમને ને તમને, જરૂર તમને ને તમને તો એ પહોંચશે
જગના કોઈ ભી સ્વરૂપનું કરીશ ભાવભર્યું વંદન તને, તને એ પહોંચશે ને પહોંચશે,
ભેદ હટયા ના જો હૈયેથી, છૂપું રહેશે ના તારાથી, પ્રભુ વાત એ તને પહોંચશેને પહોંચશે
કરશું નજર સ્થિર, જ્યાં એક ચિત્ત થઈને, એ નજર તને પહોંચશેને પહોંચશે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
pahonchashe, pahonchashe, jagya haiyammam prem na valayo, prabhu tamaramam e pahonchashe
jagavi che bhavani urmio, tamara veena prabhu jag maa kona ene jilashe
machi gai che halachala je haiyammam, tamara veena shant biju kona ene karshe
joi che raah tamene tame prabhu, tamara veena raah biju to kona joshe
paase ne paase to chho, tame prabhu, tamara veena pasene saathe kona raheshe
karyum arpan je tamane ne tamane, jarur tamane ne tamane to e pahonchashe
jag na koi bhi svarupanum karish bhavabharyum vandan tane, taane e pahonchashe ne pahonchashe,
bhed hataya na jo haiyethi, chhupum raheshe na tarathi, prabhu vaat e taane pahonchashene pahonchashe
karshu najar sthira, jya ek chitt thaine, e najar taane pahonchashene pahonchashe




First...65916592659365946595...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall