BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 6597 | Date: 31-Jan-1997
   Text Size Increase Font Decrease Font

થાતાને થાતા રહ્યાં હેરાન જીવનમાં, જીવનમાં ઘણું, ઘણું ઘણું વધારીને

  No Audio

Thatane Thata Rahya Heran Jivan Ma, Jivanma Ganu, Ganu Ganu Vadharine

વિકાર, માયા, દંભ (Vikaar, Illusion, Hypocrisy)


1997-01-31 1997-01-31 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16584 થાતાને થાતા રહ્યાં હેરાન જીવનમાં, જીવનમાં ઘણું, ઘણું ઘણું વધારીને થાતાને થાતા રહ્યાં હેરાન જીવનમાં, જીવનમાં ઘણું, ઘણું ઘણું વધારીને
હારી ગયા બાજી જીવનમાં, જીવનમાં ચિંતાઓ ઘણી, ઘણી, ઘણી વધારીને
વધી ના શક્યા આગળ જીવનમાં, ગેરસમજ ઘણી, ઘણી, ઘણી વધારીને
કોઈ કામ જીવનમાં પાર ના પાડી શક્યા, આળસ ઘણું, ઘણું ઘણું વધારીને
સુખની સરહદ સુધી ના પહોંચી શક્યો જીવનમાં, દુઃખ ઘણું, ઘણું ઘણું વધારીને
નીસરણી વિશ્વાસની જીવનમાં ના ચડી શક્યો, શંકાઓ ઘણી, ઘણી ઘણી વધારીને
પ્રેમના સાગરમાં નિઃસંકોચ ના તરી શક્યો, લોભ લાલચ ઘણી, ઘણી ઘણી વધારીને
થઈ ના શક્યા ને રહી ના શક્યા રાજી જીવનમાં, અસંતોષ ઘણો, ઘણો ઘણો વધારીને
જોઈ ના શક્યા રાહ જીવનમાં તો એની જીવનમાં, ઇંતેઝારી, ઘણી, ઘણી ઘણી વધારીને
થાક્યા જીવનમાં અમે તો ઘણાં ઘણાં, જીવનમાં ઘણું, ઘણું ઘણું વધારીને
Gujarati Bhajan no. 6597 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
થાતાને થાતા રહ્યાં હેરાન જીવનમાં, જીવનમાં ઘણું, ઘણું ઘણું વધારીને
હારી ગયા બાજી જીવનમાં, જીવનમાં ચિંતાઓ ઘણી, ઘણી, ઘણી વધારીને
વધી ના શક્યા આગળ જીવનમાં, ગેરસમજ ઘણી, ઘણી, ઘણી વધારીને
કોઈ કામ જીવનમાં પાર ના પાડી શક્યા, આળસ ઘણું, ઘણું ઘણું વધારીને
સુખની સરહદ સુધી ના પહોંચી શક્યો જીવનમાં, દુઃખ ઘણું, ઘણું ઘણું વધારીને
નીસરણી વિશ્વાસની જીવનમાં ના ચડી શક્યો, શંકાઓ ઘણી, ઘણી ઘણી વધારીને
પ્રેમના સાગરમાં નિઃસંકોચ ના તરી શક્યો, લોભ લાલચ ઘણી, ઘણી ઘણી વધારીને
થઈ ના શક્યા ને રહી ના શક્યા રાજી જીવનમાં, અસંતોષ ઘણો, ઘણો ઘણો વધારીને
જોઈ ના શક્યા રાહ જીવનમાં તો એની જીવનમાં, ઇંતેઝારી, ઘણી, ઘણી ઘણી વધારીને
થાક્યા જીવનમાં અમે તો ઘણાં ઘણાં, જીવનમાં ઘણું, ઘણું ઘણું વધારીને
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
thatane thaata rahyam herana jivanamam, jivanamam ghanum, ghanu ghanum vadharine
hari gaya baji jivanamam, jivanamam chintao ghani, ghani, ghani vadharine
vadhi na shakya aagal jivanamam, gerasamaja ghani, ghani, ghani vadharine
koi kaam jivanamam paar na padi shakya, aalas ghanum, ghanu ghanum vadharine
sukhani sarahada sudhi na pahonchi shakyo jivanamam, dukh ghanum, ghanu ghanum vadharine
nisarani vishvasani jivanamam na chadi shakyo, shankao ghani, ghani ghani vadharine
prem na sagar maa nihsankocha na taari shakyo, lobh lalach ghani, ghani ghani vadharine
thai na shakya ne rahi na shakya raji jivanamam, asantosha ghano, ghano ghano vadharine
joi na shakya raah jivanamam to eni jivanamam, intejari, ghani, ghani ghani vadharine
thakya jivanamam ame to ghanam ghanam, jivanamam ghanum, ghanu ghanum vadharine




First...65916592659365946595...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall