BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 6599 | Date: 31-Jan-1997
   Text Size Increase Font Decrease Font

જરા જરામાં, જરા જરામાં, ખોયું જીવનમાં તો ઘણું, એ તો જરા જરામાં

  No Audio

Jara Jarama, Jara Jarama, Khoyu Jivanma To Ganu,Ae To Jara Jarama

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)


1997-01-31 1997-01-31 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16586 જરા જરામાં, જરા જરામાં, ખોયું જીવનમાં તો ઘણું, એ તો જરા જરામાં જરા જરામાં, જરા જરામાં, ખોયું જીવનમાં તો ઘણું, એ તો જરા જરામાં
ચૂક્યા લક્ષ્ય અમે જીવનમાં ત્યાં, ચૂક્યા અમે એ તો, જરા જરામાં
બની ગયું જીવન તો પતનની કહાની, લપસી ગયા જીવનમાં જ્યાં જરા જરામાં
ચૂકી ગયા સફળતાના શિખરો જીવનમાં, ચૂક્યા પુરુષાર્થ અમે જરા જરામાં
બદલ્યો ના જીવનમાં અમે સ્વભાવ, કરતા રહ્યાં ક્રોધ અમે જરા જરામાં
બદલતાં ગયાં દિશાઓ જીવનમાં, ભૂલ્યા લોભમાં જીવનમાં અમે જરા જરામાં
સરક્યાં આંસુઓ, સરજી ગયા જીવનનો ઇતિહાસ, વહાવ્યાં એને જ્યાં અમે જરા જરામાં
ખરડાયું જીવન અમારું, કાદવકીચડમાં, ગબડતા રહ્યાં જીવનમાં અમે, જરા જરામાં
વધી ના શક્યા આગળ જીવનમાં, તૂટયા વિશ્વાસમાં જીવનમાં, અમે જરા જરામાં
રહી ના શક્યા જીવનમાં, પ્રભુના શુદ્ધ ભાવમાં, જોવરાવી પ્રભુને રાહ અમે જરા જરામાં
Gujarati Bhajan no. 6599 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
જરા જરામાં, જરા જરામાં, ખોયું જીવનમાં તો ઘણું, એ તો જરા જરામાં
ચૂક્યા લક્ષ્ય અમે જીવનમાં ત્યાં, ચૂક્યા અમે એ તો, જરા જરામાં
બની ગયું જીવન તો પતનની કહાની, લપસી ગયા જીવનમાં જ્યાં જરા જરામાં
ચૂકી ગયા સફળતાના શિખરો જીવનમાં, ચૂક્યા પુરુષાર્થ અમે જરા જરામાં
બદલ્યો ના જીવનમાં અમે સ્વભાવ, કરતા રહ્યાં ક્રોધ અમે જરા જરામાં
બદલતાં ગયાં દિશાઓ જીવનમાં, ભૂલ્યા લોભમાં જીવનમાં અમે જરા જરામાં
સરક્યાં આંસુઓ, સરજી ગયા જીવનનો ઇતિહાસ, વહાવ્યાં એને જ્યાં અમે જરા જરામાં
ખરડાયું જીવન અમારું, કાદવકીચડમાં, ગબડતા રહ્યાં જીવનમાં અમે, જરા જરામાં
વધી ના શક્યા આગળ જીવનમાં, તૂટયા વિશ્વાસમાં જીવનમાં, અમે જરા જરામાં
રહી ના શક્યા જીવનમાં, પ્રભુના શુદ્ધ ભાવમાં, જોવરાવી પ્રભુને રાહ અમે જરા જરામાં
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
jarā jarāmāṁ, jarā jarāmāṁ, khōyuṁ jīvanamāṁ tō ghaṇuṁ, ē tō jarā jarāmāṁ
cūkyā lakṣya amē jīvanamāṁ tyāṁ, cūkyā amē ē tō, jarā jarāmāṁ
banī gayuṁ jīvana tō patananī kahānī, lapasī gayā jīvanamāṁ jyāṁ jarā jarāmāṁ
cūkī gayā saphalatānā śikharō jīvanamāṁ, cūkyā puruṣārtha amē jarā jarāmāṁ
badalyō nā jīvanamāṁ amē svabhāva, karatā rahyāṁ krōdha amē jarā jarāmāṁ
badalatāṁ gayāṁ diśāō jīvanamāṁ, bhūlyā lōbhamāṁ jīvanamāṁ amē jarā jarāmāṁ
sarakyāṁ āṁsuō, sarajī gayā jīvananō itihāsa, vahāvyāṁ ēnē jyāṁ amē jarā jarāmāṁ
kharaḍāyuṁ jīvana amāruṁ, kādavakīcaḍamāṁ, gabaḍatā rahyāṁ jīvanamāṁ amē, jarā jarāmāṁ
vadhī nā śakyā āgala jīvanamāṁ, tūṭayā viśvāsamāṁ jīvanamāṁ, amē jarā jarāmāṁ
rahī nā śakyā jīvanamāṁ, prabhunā śuddha bhāvamāṁ, jōvarāvī prabhunē rāha amē jarā jarāmāṁ




First...65966597659865996600...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall