BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 173 | Date: 12-Jul-1985
   Text Size Increase Font Decrease Font

સાદ પાડી `મા' તું બોલાવ, આવવું છે `મા' તારી પાસે

  Audio

Saad Paadi ' Maa' Tu Bolav, Aav Vo Che ' Maa' Tari Paase

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1985-07-12 1985-07-12 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1662 સાદ પાડી `મા' તું બોલાવ, આવવું છે `મા' તારી પાસે સાદ પાડી `મા' તું બોલાવ, આવવું છે `મા' તારી પાસે
અંતરના ચક્ષુ તું ખોલાવ, આવવું છે `મા' તારી પાસે
નથી તૈયારી મેં તો કંઈ કીધી, તારી પાસે આવવા હઠ મેં તો લીધી
જગતની જંજાળ, સર્વે તું છોડાવ, આવવું છે `મા' તારી પાસે
દિન પર દિન વિતાવવા, લાગે છે ઘણા આકરા
ઊના ઊના શ્વાસો ના લેવરાવ, આવવું છે `મા' તારી પાસે
તારા દર્શન વિના `મા', ચેન નથી પડતું ક્યાંય
હવે `મા' વધુ ના રડાવ, આવવું છે `મા' તારી પાસે
ઝંખના આ સદાયે `મા', તારા બાળકે કરી છે
તારો પ્રેમાળ હાથ માથે ફેરાવ, આવવું છે `મા' તારી પાસે
https://www.youtube.com/watch?v=cQX_o2V8me0
Gujarati Bhajan no. 173 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
સાદ પાડી `મા' તું બોલાવ, આવવું છે `મા' તારી પાસે
અંતરના ચક્ષુ તું ખોલાવ, આવવું છે `મા' તારી પાસે
નથી તૈયારી મેં તો કંઈ કીધી, તારી પાસે આવવા હઠ મેં તો લીધી
જગતની જંજાળ, સર્વે તું છોડાવ, આવવું છે `મા' તારી પાસે
દિન પર દિન વિતાવવા, લાગે છે ઘણા આકરા
ઊના ઊના શ્વાસો ના લેવરાવ, આવવું છે `મા' તારી પાસે
તારા દર્શન વિના `મા', ચેન નથી પડતું ક્યાંય
હવે `મા' વધુ ના રડાવ, આવવું છે `મા' તારી પાસે
ઝંખના આ સદાયે `મા', તારા બાળકે કરી છે
તારો પ્રેમાળ હાથ માથે ફેરાવ, આવવું છે `મા' તારી પાસે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
saad padi 'maa' tu bolava, aavavu che 'maa' taari paase
antarana chakshu tu kholava, aavavu che 'maa' taari paase
nathi taiyari me to kai kidhi, taari paase avava haath me to lidhi
jagat ni janjala, sarve tu chhodava, aavavu che 'maa' taari paase
din paar din vitavava, laage che ghana akara
una una shvaso na levarava, aavavu che 'maa' taari paase
taara darshan veena `ma', chena nathi padatum kyaaya
have 'maa' vadhu na radava, aavavu che 'maa' taari paase
jankhana a sadaaye `ma', taara balake kari che
taaro premaal haath maathe pherava, aavavu che 'maa' taari paase




First...171172173174175...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall