BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 6643 | Date: 23-Feb-1997
   Text Size Increase Font Decrease Font

નજર નજર તો તારી, રહી છે એ તો બોલી, કરી રહી છે એ શિકાયત મારી

  No Audio

Najar Najar To Tari, Rahi Che Ae To Boli, Kari Rahi Che Ae Shikayat Mari

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1997-02-23 1997-02-23 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16630 નજર નજર તો તારી, રહી છે એ તો બોલી, કરી રહી છે એ શિકાયત મારી નજર નજર તો તારી, રહી છે એ તો બોલી, કરી રહી છે એ શિકાયત મારી
મળી અણમોલ તને જિંદગાની, વ્યર્થ વાતોમાં તેં ગુમાવી, કરી ના કદર તે તો એની
રહ્યો વ્યસ્ત તું માયામાં, રહ્યો મસ્ત તું એમાં, જરાય ફુરસદ ના એમાંથી તેં કાઢી
આરંભે આરંભે રહીને તો શૂરો, આળસમાં સરી જવાની, આદત ના તારી બદલાણી
કરી કરી કરી, કર્યું જિંદગીમાં તો તેં એવું, મોડે મોડે, ભૂલ તને મારી સમજાણી
નથી પાસે સમય તો તારી, જીવનમાં તો છે બાકી, મંઝિલની વાટ તો લાંબી
હિસાબ વિનાની તો છે આદતો તો તારી, હવે ગઈ છે બની, બેડી એ તો તારી
ભૂલોને ભૂલો રહ્યો છે કરતો તો તું જીવનમાં, કતાર એની તો છે બહુ લાંબી
ગયો છે તારોને મારો નાતો તો તું ભૂલી, કરે છે ફરિયાદો તોયે તું તો મોટી
માંડી નથી કેમ શક્તો તું જીવનમાં, મારી નજરથી તો, નજર તું તો તારી
Gujarati Bhajan no. 6643 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
નજર નજર તો તારી, રહી છે એ તો બોલી, કરી રહી છે એ શિકાયત મારી
મળી અણમોલ તને જિંદગાની, વ્યર્થ વાતોમાં તેં ગુમાવી, કરી ના કદર તે તો એની
રહ્યો વ્યસ્ત તું માયામાં, રહ્યો મસ્ત તું એમાં, જરાય ફુરસદ ના એમાંથી તેં કાઢી
આરંભે આરંભે રહીને તો શૂરો, આળસમાં સરી જવાની, આદત ના તારી બદલાણી
કરી કરી કરી, કર્યું જિંદગીમાં તો તેં એવું, મોડે મોડે, ભૂલ તને મારી સમજાણી
નથી પાસે સમય તો તારી, જીવનમાં તો છે બાકી, મંઝિલની વાટ તો લાંબી
હિસાબ વિનાની તો છે આદતો તો તારી, હવે ગઈ છે બની, બેડી એ તો તારી
ભૂલોને ભૂલો રહ્યો છે કરતો તો તું જીવનમાં, કતાર એની તો છે બહુ લાંબી
ગયો છે તારોને મારો નાતો તો તું ભૂલી, કરે છે ફરિયાદો તોયે તું તો મોટી
માંડી નથી કેમ શક્તો તું જીવનમાં, મારી નજરથી તો, નજર તું તો તારી
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
najar najara to tari, rahi che e to boli, kari rahi che e shikayata maari
mali anamola taane jindagani, vyartha vaato maa te gumavi, kari na kadara te to eni
rahyo vyasta tu mayamam, rahyo masta tu emam, jaraya phurasada na ema thi te kadhi
arambhe arambhe rahine to shuro, alasamam sari javani, aadat na taari badalani
kari kari kari, karyum jindagimam to te evum, mode mode, bhul taane maari samajani
nathi paase samay to tari, jivanamam to che baki, manjilani vaat to lambi
hisaab vinani to che aadato to tari, have gai che bani, bedi e to taari
bhulone bhulo rahyo che karto to tu jivanamam, katara eni to che bahu lambi
gayo che tarone maaro naato to tu bhuli, kare che phariyado toye tu to moti
mandi nathi kem shakto tu jivanamam, maari najarathi to, najar tu to taari




First...66366637663866396640...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall