BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 6646 | Date: 24-Feb-1997
   Text Size Increase Font Decrease Font

ફેંકી એક નજર પ્યારભરી અમારા ઉપર તમે પ્રભુ, અમારી જાનમાં જાન આવી ગઈ

  No Audio

Feki Ek Najaar Pyarbhari Amara Upar Tame Prabhu, Amari Jaanma Jaan Aavi Gaye

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1997-02-24 1997-02-24 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16633 ફેંકી એક નજર પ્યારભરી અમારા ઉપર તમે પ્રભુ, અમારી જાનમાં જાન આવી ગઈ ફેંકી એક નજર પ્યારભરી અમારા ઉપર તમે પ્રભુ, અમારી જાનમાં જાન આવી ગઈ
તમારી પ્યારભરી નજરથી, અમારા જીવનની ફૂલવાડીમાં બહાર આવી ગઈ
કરમાઈ ગયું હતું જીવન અમારું જગમાં, તમારી પ્રેમભરી નજરથી તાજગી આવી ગઈ
તમારી કરૂણાના બિંદુ જ્યાં પીધા જીવનમાં, હૈયાંમાં આનંદની લહેરી છવાઈ ગઈ
હસતું મુખડું તમારું રહ્યું છે હાસ્ય વરસાવતું, અમારા જીવનને જોમ આવી ગઈ
તમારા તેજના કિરણો મળ્યા જ્યાં જીવનમાં, અમારા જીવનની શકલ બદલાઈ ગઈ
નિઃસહાય એવા અમે, મળી ગયો જ્યાં સહારો તમારો, ઉમંગની હૈયાંમાં ભરતી આવી ગઈ
હૈયાંમાં તમારી જ્યાં યાદ આવી ગઈ, તન બદનમાં સ્ફૂર્તિ જીવનમાં છવાઈ ગઈ
મસ્તીભરી એક નજર ફેંકી જ્યાં અમારા ઉપર, દિલમાં હલચલ ત્યાં મચી ગઈ
એક સૌમ્યભરી નજર ફેંકી જ્યાં અમારા ઉપર, જીવનમાં તો એ શાંતિ આપી ગઈ
Gujarati Bhajan no. 6646 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ફેંકી એક નજર પ્યારભરી અમારા ઉપર તમે પ્રભુ, અમારી જાનમાં જાન આવી ગઈ
તમારી પ્યારભરી નજરથી, અમારા જીવનની ફૂલવાડીમાં બહાર આવી ગઈ
કરમાઈ ગયું હતું જીવન અમારું જગમાં, તમારી પ્રેમભરી નજરથી તાજગી આવી ગઈ
તમારી કરૂણાના બિંદુ જ્યાં પીધા જીવનમાં, હૈયાંમાં આનંદની લહેરી છવાઈ ગઈ
હસતું મુખડું તમારું રહ્યું છે હાસ્ય વરસાવતું, અમારા જીવનને જોમ આવી ગઈ
તમારા તેજના કિરણો મળ્યા જ્યાં જીવનમાં, અમારા જીવનની શકલ બદલાઈ ગઈ
નિઃસહાય એવા અમે, મળી ગયો જ્યાં સહારો તમારો, ઉમંગની હૈયાંમાં ભરતી આવી ગઈ
હૈયાંમાં તમારી જ્યાં યાદ આવી ગઈ, તન બદનમાં સ્ફૂર્તિ જીવનમાં છવાઈ ગઈ
મસ્તીભરી એક નજર ફેંકી જ્યાં અમારા ઉપર, દિલમાં હલચલ ત્યાં મચી ગઈ
એક સૌમ્યભરી નજર ફેંકી જ્યાં અમારા ઉપર, જીવનમાં તો એ શાંતિ આપી ગઈ
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
phenki ek najar pyarabhari amara upar tame prabhu, amari janamam jann aavi gai
tamaari pyarabhari najarathi, amara jivanani phulavadimam bahaar aavi gai
karamai gayu hatu jivan amarum jagamam, tamaari premabhari najarathi tajagi aavi gai
tamaari karunana bindu jya pidha jivanamam, haiyammam aanandani laheri chhavai gai
hastu mukhadu tamarum rahyu che hasya varasavatum, amara jivanane joma aavi gai
tamara tejana kirano malya jya jivanamam, amara jivanani shakala badalai gai
nihasahaay eva ame, mali gayo jya saharo tamaro, umangani haiyammam bharati aavi gai
haiyammam tamaari jya yaad aavi gai, tana badanamam sphurti jivanamam chhavai gai
mastibhari ek najar phenki jya amara upara, dil maa halachala tya machi gai
ek saunyabhari najar phenki jya amara upara, jivanamam to e shanti aapi gai




First...66416642664366446645...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall