BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 6648 | Date: 25-Feb-1997
   Text Size Increase Font Decrease Font

લાખ અવગુણો હશે પ્રભુ, અમારામાં તો ભલે

  No Audio

Lakh Avguno Hashe Prabhu, Amarama To Bhale

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)


1997-02-25 1997-02-25 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16635 લાખ અવગુણો હશે પ્રભુ, અમારામાં તો ભલે લાખ અવગુણો હશે પ્રભુ, અમારામાં તો ભલે
એક ગુણ એવો તું ભરજે, પહોંચાડે અમને જે તમારા ચરણે
ગૂંથાયેલા હોઈએ ઘણાં અમે તો પ્રભુ, જીવનમાં તો ભલે
દેજે એક ક્ષણ નિરાંતની અમને, કરી શકીએ યાદ પૂરા પ્રેમથી તને
રહ્યાં છો વ્યાપ્ત જગમાં તો બધે, ભલે તો તમે
દેજો દૃષ્ટિ એવી તો અમને, જોઈ શકીએ તને તો અમે
દીધા છે ચરણો ઘૂમે છે જગમાં બધે એ તો ભલે
આવીને અટકે પ્રભુ જગમાં એ તો દ્વારે તો તારે
દીધું છે હૈયું કોમળ તેં તો જીવનમાં, અમને તો ભલે
જોજે જીવનની ઝંઝાવાતમાં જગમાં ના એ તો તૂટી પડે
Gujarati Bhajan no. 6648 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
લાખ અવગુણો હશે પ્રભુ, અમારામાં તો ભલે
એક ગુણ એવો તું ભરજે, પહોંચાડે અમને જે તમારા ચરણે
ગૂંથાયેલા હોઈએ ઘણાં અમે તો પ્રભુ, જીવનમાં તો ભલે
દેજે એક ક્ષણ નિરાંતની અમને, કરી શકીએ યાદ પૂરા પ્રેમથી તને
રહ્યાં છો વ્યાપ્ત જગમાં તો બધે, ભલે તો તમે
દેજો દૃષ્ટિ એવી તો અમને, જોઈ શકીએ તને તો અમે
દીધા છે ચરણો ઘૂમે છે જગમાં બધે એ તો ભલે
આવીને અટકે પ્રભુ જગમાં એ તો દ્વારે તો તારે
દીધું છે હૈયું કોમળ તેં તો જીવનમાં, અમને તો ભલે
જોજે જીવનની ઝંઝાવાતમાં જગમાં ના એ તો તૂટી પડે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
lakh avaguno hashe prabhu, amaramam to bhale
ek guna evo tu bharaje, pahonchade amane je tamara charane
gunthayela hoie ghanam ame to prabhu, jivanamam to bhale
deje ek kshana nirantani amane, kari shakie yaad pura prem thi taane
rahyam chho vyapt jag maa to badhe, bhale to tame
dejo drishti evi to amane, joi shakie taane to ame
didha che charano ghume che jag maa badhe e to bhale
aavine atake prabhu jag maa e to dvare to taare
didhu che haiyu komala te to jivanamam, amane to bhale
joje jivanani jhanjhavat maa jag maa na e to tuti paade




First...66416642664366446645...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall