BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 6652 | Date: 28-Feb-1997
   Text Size Increase Font Decrease Font

નાની અમથી ભૂલના, આવ્યા પરિણામો જીવનમાં તો મોટા મોટા

  No Audio

Nani Amathi Bhulna, Aavya Parinamo Jivanma To Mota Mota

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1997-02-28 1997-02-28 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16639 નાની અમથી ભૂલના, આવ્યા પરિણામો જીવનમાં તો મોટા મોટા નાની અમથી ભૂલના, આવ્યા પરિણામો જીવનમાં તો મોટા મોટા
જીવનમાં તો જે છે, બની ગયા એ તો હતા
સહજતાથી કહેવાઈ ગયા બે શબ્દો કડવા, વીંધી ગયા એ તો હૈયાં
જીવનમાં મિત્ર તો જે હતાં, જીવનમાં દુશ્મન બની એ તો બેઠાં
ધંધામાં, નાની અમથી ગણતરીના ભૂલના આવ્યા પરિણામ ખોટા
ધંધામાં નફાને તો એ, નુક્સાનમાં બદલાવી ગયા
પોતાની શક્તિના, કચાશ કાઢવાની ભૂલના પરિણામો આવ્યા ઊલટાં
જીવનમાં ધારી મંઝિલે તો ના પહોંચી શક્યા
માનવીને ઓળખવામાં, નાની અમથી ભૂલના પરિણામો આવ્યા મોટા
જીવનમાં સાવધ રહેવા છતાં, જીવનમાં તો છેતરાઈ ગયા
Gujarati Bhajan no. 6652 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
નાની અમથી ભૂલના, આવ્યા પરિણામો જીવનમાં તો મોટા મોટા
જીવનમાં તો જે છે, બની ગયા એ તો હતા
સહજતાથી કહેવાઈ ગયા બે શબ્દો કડવા, વીંધી ગયા એ તો હૈયાં
જીવનમાં મિત્ર તો જે હતાં, જીવનમાં દુશ્મન બની એ તો બેઠાં
ધંધામાં, નાની અમથી ગણતરીના ભૂલના આવ્યા પરિણામ ખોટા
ધંધામાં નફાને તો એ, નુક્સાનમાં બદલાવી ગયા
પોતાની શક્તિના, કચાશ કાઢવાની ભૂલના પરિણામો આવ્યા ઊલટાં
જીવનમાં ધારી મંઝિલે તો ના પહોંચી શક્યા
માનવીને ઓળખવામાં, નાની અમથી ભૂલના પરિણામો આવ્યા મોટા
જીવનમાં સાવધ રહેવા છતાં, જીવનમાં તો છેતરાઈ ગયા
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
nani amathi bhulana, aavya parinamo jivanamam to mota mota
jivanamam to je chhe, bani gaya e to hata
sahajatathi kahevai gaya be shabdo kadava, vindhi gaya e to haiyam
jivanamam mitra to je hatam, jivanamam dushmana bani e to betham
dhandhamam, nani amathi ganatarina bhulana aavya parinama khota
dhandhamam naphane to e, nuksanamam badalavi gaya
potani shaktina, kachasha kadhavani bhulana parinamo aavya ulatam
jivanamam dhari manjile to na pahonchi shakya
manavine olakhavamam, nani amathi bhulana parinamo aavya mota
jivanamam savadha raheva chhatam, jivanamam to chhetarai gaya




First...66466647664866496650...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall