BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 6661 | Date: 06-Mar-1997
   Text Size Increase Font Decrease Font

તારા દિલની દિલાવરી તો જોઈ, તારી કરૂણા ભી જીવનમાં તો જોઈ

  No Audio

Tara Dilni Dilavari To Joi, Tari Karuna Bhi Jivanma To Joi

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1997-03-06 1997-03-06 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16648 તારા દિલની દિલાવરી તો જોઈ, તારી કરૂણા ભી જીવનમાં તો જોઈ તારા દિલની દિલાવરી તો જોઈ, તારી કરૂણા ભી જીવનમાં તો જોઈ
અરે ઓ જગતના તારણહાર, તોય તારી જોડી બીજી જીવનમાં ના જોઈ
તારા નયનોમાંથી તો વહેતીને વહેતી, પ્રેમની સરિતા તો જોઈ
તારા નયનોમાંથી તો વહેતી ને સ્પર્શતી કલ્યાણની ભાવના જોઈ
તારા નયનોમાં તારા હૈયાંની વિશાળતાની વાડી તો જોઈ
તારા નયનોમાંથી તારા હૈયાંની કોમળતા નીતરતી તો જોઈ
તારા નયનોમાંથી પાપીઓને બાળતી, ભભૂકતી જ્વાળા તો જોઈ
તારા નયનોમાંથી તો સદા વહેતી આનંદની તો ધારા તો જોઈ
તારા નયનોમાંથી નીકળતી તો પ્રકાશના તેજની ધારા તો જોઈ
તારા નયનોમાંથી, પ્રેમની અમૃતમય ધારા તો વહેતી તો જોઈ
Gujarati Bhajan no. 6661 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
તારા દિલની દિલાવરી તો જોઈ, તારી કરૂણા ભી જીવનમાં તો જોઈ
અરે ઓ જગતના તારણહાર, તોય તારી જોડી બીજી જીવનમાં ના જોઈ
તારા નયનોમાંથી તો વહેતીને વહેતી, પ્રેમની સરિતા તો જોઈ
તારા નયનોમાંથી તો વહેતી ને સ્પર્શતી કલ્યાણની ભાવના જોઈ
તારા નયનોમાં તારા હૈયાંની વિશાળતાની વાડી તો જોઈ
તારા નયનોમાંથી તારા હૈયાંની કોમળતા નીતરતી તો જોઈ
તારા નયનોમાંથી પાપીઓને બાળતી, ભભૂકતી જ્વાળા તો જોઈ
તારા નયનોમાંથી તો સદા વહેતી આનંદની તો ધારા તો જોઈ
તારા નયનોમાંથી નીકળતી તો પ્રકાશના તેજની ધારા તો જોઈ
તારા નયનોમાંથી, પ્રેમની અમૃતમય ધારા તો વહેતી તો જોઈ
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
taara dilani dilavari to joi, taari karuna bhi jivanamam to joi
are o jagat na taranahara, toya taari jodi biji jivanamam na joi
taara nayanomanthi to vahetine vaheti, premani sarita to joi
taara nayanomanthi to vaheti ne sparshati kalyanani bhaav na joi
taara nayano maa taara haiyanni vishalatani vadi to joi
taara nayanomanthi taara haiyanni komalata nitarati to joi
taara nayanomanthi papione balati, bhabhukati jvala to joi
taara nayanomanthi to saad vaheti aanandani to dhara to joi
taara nayanomanthi nikalati to prakashana tejani dhara to joi
taara nayanomanthi, premani anritamaya dhara to vaheti to joi




First...66566657665866596660...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall